Các cấp độ trên mạng internet (Web nổi và Web chìm) mà bạn nên biết !


Deepweb

Các cấp độ này được chia theo độ khó của mạng Internet nhé, bao gồm cả DeepWeb lẫn SurfaceWeb. Và khẳng định lại 1 lần nữa : Deep Web hoặc surface web đều không có tầng, mọi thứ là dựa vào độ khó. Chia cấp độ khó tùy thuộc vào người nhận định mà thôi. Với tôi – Admin Mystown, thì mọi cấp độ đều như nhau, chẳng khó gì cả. Chỉ khó với những người mới biết về Deep Web mà thôi

Cấp độ 1- Web bề nổi (bên ngoài, phía ngoài)– Surface Web


Tầng này vẫn có thể truy cập vào theo (bởi, bằng) những cách thông thường, nhưng bao gồm cả những web đen (hơn) như Reddit.Đây là tất cả các trang mà bạn có thể vào như Nhaccuatui, zing, facebook, phim,…Như nó chỉ chiếm 4% của Internet

Cấp độ 2 – Web vô thừa nhận – Bergie Web (Bergies: Kẻ lang thang vô gia cư ( khẩu ngữ, để chỉ kẻ không nhà cửa,lang thang hết chốn này đến chốn khác ).

Tầng này là tầng cuối cùng có thể truy cập 1 cách thông thường, toàn bộ những tầng tiếp theo đều phải truy cập thông qua 1 proxy. Dùng tor hoặc là điều chỉnh phần cứng máy bạn. Trong tầng này bạn có thể tìm thấy 1 số trang web ngầm (bí mật) nhưng vẫn là những trang web đã được liệt ra như: 4chan (bao gồm toàn bộ các lớp torrent khác của 4chan – bạn có thể lên google và search với từ khóa : torrent 4chan – rất thú vị đó)

Cấp độ 3 – Web ẩn – Web chìm (Deep Web)👇

Phần đầu của tầng này được truy cập qua proxy. Nó bao gồm cp (Child porn), gore (clip kinh dị), hacking websites….. Và đây Web ẩn, phần thứ 2 của tầng này chỉ có thể truy cập qua Tor, và nó bao gồm những thông tin nhạy cảm hơn.

Cấp độ 4 – Charter Web

Tầng này cũng được chia làm 2 phần. Phần đầu được truy cập qua Tor, những thứ như ma túy, buôn bán người (human trafficking) , phim và sách bị xóa (cấm,như bạo lực, máu me,dị giáo v.v…) và chợ đen. Phần 2 truy cập thông qua việc sửa đổi phần cứng: 1 “Closed Shell System” (đại loại là chỉnh sao cho máy mình bảo mật hơn nữa mới vào típ tầng này).

Rắc rối là từ đây, phần này bao gồm hardcore CP (child porn), thông tin về các thí nghiệm vũ khí hạng nặng, xử lí điện lượng tử GGG (wiki nó dịch cái đó là 1 loại tinh thể tổng hợp nhân tạo trong nhóm garnet), law of 13 (thirteen events the Illuminati will impose on humanity before creating a central world government, đây là 1 tổ chức tội phạm/chính trị nguy hiểm chúng sẽ giáng 13 sự kiện đánh vào nhân loại nhằm lập lại 1 trật tự thế giới mới), những thí nghiệm thế chiến thứ 2, và cả vị trí của Atlantis.

Cấp độ 5 – Marianas Web

Để có thể vào được tầng này của Deep Web, cần phải có 1 hệ thống đặc biệt: Một số đề nghị bạn cần 1 cái máy tính cũ với 1 hệ điều hành, hay giải quyết vấn đề cơ học lượng tử máy tính (quantum computation mechanics). Cái polymeric – thì tôi bó tay, và ở đây có các dữ liệu mật của chính phủ, các tư liệu bị cấm lưu trữ, các thông tin mật, các hoạt động tâm linh quái đản của các hội mật, cũng như những lễ hiến tế, hiến sinh……v.v.v.

Cấp độ 6 – Division

Đa phần mọi người khó có thể nào vượt qua được cấp độ 4 để đến cấp độ 5 . Nếu vượt qua được hệ kiểm soát của Chính phủ ở trên, thì bạn sẽ phải nắm rõ về nguyên lý Quantum computer ( hay tổ chức một cuộc tấn công quy mô rộng ) để đến cấp độ – Diversion . Đây xem như hàng rào lạc hướng, ngăn chặn các cá nhân tiếp cận cấp độ 7 và 8.

Thời điểm này, là lúc bạn không thể quay lại.

Cấp độ 7 – tên là ” The fog “ hay ” Virus Soup “ là nơi các cao thủ, các thiên tài tập trung, nơi chúng sát phạt nhau, phá hoại công khai lẫn lén lút – dạng như – hoa sơn luận kiếm. Lý do là vì đây là nơi tập trung các đơn hàng mua bán giá trị cao ( vài chục triệu đến vài tỷ Dollar ). Cho nên các thông tin sẽ được mã hóa và ” kèm khuyến mãi “ là các virus, nhằm mục đích ngăn chặn – thộp cổ ai thích xía vào chuyện kẻ khác. Và hơn tất cả là bảo vệ cấp độ 8.

Level 8 ” Primarch System “ là nơi cuối cùng, được phát hiện vào năm 2000 sau lần rà soát dữ liệu tập trung ( Massive Deep Web Scan ). Thực tế, không ai biết cái của nợ gì dưới đó, không biết nó chứa thông tin gì hay nó thật sự hoạt động. Tầng 7 phía trên, ngoài nơi buôn bán còn là nơi mà tất cả mọi người đang ra sức phá vỡ hệ mã hóa của Primarch ( hệ Quantum t.r 0001 – không dịch được, không biết – dù đã cố gắng tìm kiếm.)

– Theo tất cả tài liệu, tôi có thể tìm được – tầng 8 đã là giới hạn của vực sâu internet, nhưng ai biết được, đã có thể khai phá đến tầng 7 thì chắc có thể mở được sâu hơn.

– Trong những ngày lặn ngụp trong Deep web tôi vẫn băn khoăn khá nhiều về các hội kín, và dường như tôi vẫn chưa thể đi xa hơn xuống các vực khác. Tuy nhiên, qua một số nguồn, người, trung gian, tôi vẫn có được một ít thông tin.

@Slient


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.