Creepy: Always watching


kinh%2Bdi

Lizzie là một cô gái bình thường. Giữa tuổi 30, độc thân và không có con cái và sống 1 mình trong căn nhà nhỏ ở nông thông. Cô mua ngôi nhà vì nó ở đồng hoang, cách biệt với thế giới bên ngoài.
Sau khi chuyển đến, cuộc sống của cô ta diễn ra hoàn toàn bình thường. Không có gì lạ ngoài lời đồn rằng đã có 11 trong 14 chủ nhà trước đã tự sát. Nhưng nó chỉ là tin đồn ngu ngốc.


Sau 2 năm rưỡi sống tại đó, Lizzie bắt đầu có giấc mơ lạ. Không phải là một cơn ác mộng, chỉ là hơi… dị. Cô mơ thấy mình còn là trẻ sơ sinh, trong vòng tay của người cha yêu thương đang dỗ dành cô. Khi Lizzie nhìn vào mặt ông, cô thấy thứ gì đó đáng sợ.

Ông không có mắt. Không phải là không có mặt mà chỉ có hai hốc mắt đen. Trong hốc mắt chỉ có da, và ông tiếp tục nói những lời dỗ dành cô.

Lizzie tỉnh dậy, hơi có chút kinh hoàng nhưng lập tức quên giấc mơ đi và tiếp tục công việc như thường lệ…

Gần 1 tháng sau, cô lại có giấc mơ y hệt. Rồi 4 tuần, 2 tuần, 1 tuần, 5 ngày, 2 ngày, rồi giấc mơ bắt đầu diễn ra hàng đêm. Lizzie rất sợ hãi, sợ hãi mỗi khi đi ngủ và phải đối mặt với giấc mơ đó. 1 tuần sau giấc mơ diễn ra hàng ngày. Lizzie cảm thấy bị theo dõi. cô nhìn xung quanh để an thần nhưng dần trở lên liên tiếp.

Hình ảnh người cha không mát bắt đầu ám ảnh Lizzie. Mỗi khi cô nhắm mắt hình ảnh kinh hoàng ấy lại hiện lên. Cô cố không chớp mắt để cố không nhìn thấy hình ảnh đó nữa. Cô phá sản, dành đa số tiền vào mua coffee, thứ giúp cô tỉnh táo. Nhưng hình ảnh đó vẫn tiếp tục theo dõi cô.

Một đêm, Lizzie ngồi trong bếp, cố hết sức để tỉnh táo. Nhưng dần mắt cô khép lại và cô lịm đi…
Cô thấy một hình ảnh kinh hoàng. Cô thấy chính mình, không mắt, các vết máu chảy dài qua hốc mắt. “ĐỂ TAO YÊN !”– Lizzie gào lên trong tuyệt vọng và cố mở mắt ra.

Cô cào xé vào mắt không ngừng đến khi cảm thấy máu chảy trên má. “ĐỪNG THEO DÕI TAO NỮA !”, “CỨU TÔI VỚI !!!”. Cô cầm lấy con dao trên bàn, tự giải thoát mình khỏi bị theo dõi.
.
.
.
.
.
John là một anh chàng bình thường. Anh ấy mới 55 tuổi khi anh chuyển đến ngôi nhà nông thôn mới này. Không gì lạ ở ngôi nhà này ngoài việc 12 trong 15 người chủ cũ đã tự sát. Nhưng chúng chỉ là những tin đồn ngu ngốc..


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.