Creepy: Bật tivi


tivi

Bạn ở nhà 1 mình và đang nằm xem TV. Chợt bạn cảm thấy đói bụng nên tắt TV đi vào bếp tìm đồ ăn. Nhưng trong lúc đang ăn bạn chợt nghe thấy tiếng TV phát ra và có 1 cảm giác ớn lạnh chạy dọc sống lưng.


Vậy xin chúc mừng bạn, chúng đang ở rất gần bạn. Bằng cách nào đó,chúng đã lẻn được vào nhà bạn và đã chờ ngày này từ rất lâu,ngày mà bạn chỉ có 1 mình. Từ trước,chúng đã ẩn náu để theo dõi bạn. Chúng đi theo bạn mọi lúc,chúng ăn cùng bạn,nằm cạnh bạn khi bạn ngủ và nhất là xem TV cùng bạn.

Đã bao giờ đang ngủ bạn thấy TV của bạn tự bật lên mà trong phòng không hề có ai? Lúc đấy là lúc bạn nên hoảng sợ đấy, chúng đã thông báo được cho bạn biết sự hiện diện của chúng thì việc bạn sẽ thấy chúng sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian. Chúng sẽ tấn công giấc mơ của bạn, khiến bạn gặp ác mộng, và việc TV tự bật lên sẽ nhiều hơn, chúng sẽ làm cho bạn phải hoảng sợ đến phát điên rồi có 1 ngày,bạn sẽ phải đi với chúng.

Tin tôi đi,nếu mà bạn thấy TV tự bật lên thì tốt nhất là nên chạy ra khỏi đó càng nhanh càng tốt, hãy tìm đến bố mẹ hoặc những người khác.

Ở đó bạn sẽ được bảo vệ. Còn bây giờ, hãy để ý xem có phải chính bạn đã bật TV không…..

@[email protected]


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.