Creepy: Căn nhà


can%2Bnha

Dịch bởi: Minh Nguyệt Nguyễn
source: thoughtcatalog.com


THE HOUSE

Cha mẹ tôi mua căn nhà đầu tiên của mình vào năm 1972, đó là một nơi cần sửa chữa khá nhiều nhưng họ vẫn quyết định chuyển đến ngay và sẽ tân trang lại căn nhà sau khi thời gian và tiền bạc cho phép.

Trong một vài ngày sau khi cha mẹ tôi chuyển đến, những người hàng xóm mới nhanh chóng đến làm quen, họ cũng không quên kể cho cha mẹ tôi nghe câu chuyện về chủ nhân trước đây của ngôi nhà. Gia đình ấy đã chuyển đi sau 1 cuộc ly hôn đầy đau buồn. Đứa con mới sinh thứ 2 của họ đã qua đời bởi Hội Chứng Trẻ Sơ Sinh Chết Đột Ngột (SIDS), và mối quan hệ của họ tan vỡ từ đó.

Cha mẹ tôi rùng mình, đáng sợ hơn là vì họ vừa mới mang thai, họ không biết sẽ vượt qua câu chuyện này bằng cách nào. Nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn, cha mẹ tôi nhanh chóng quên đi câu chuyện này và họ vẫn hài lòng về cuộc sống mới và yêu ngôi nhà mới của mình.

Cho đến ngày chuẩn bị chào đón em bé, cha mẹ tôi quyết định dùng giấy dán tường mới cho căn phòng của đứa con sắp chào đời. Cha tôi nói không cần thay giấy dán ở phía trong buồng nhỏ nhưng mẹ tôi vẫn cố nài nỉ. Bà quỳ xuống cạo lớp sơn cũ đã bong tróc phía chân tường, đột nhiên mẹ tôi nhìn thấy thứ gì đó sau lớp sơn khiến toàn thân bà đông cứng lại.

1 dòng chữ viết nguệch ngoạc bằng bút màu sáp, có vẻ như là một đứa bé học mẫu giáo, nó nói rằng: TAO ĐÃ GIẾT ĐỨA TRẺ.

(em dịch xong thấy nhạt nhẽo lắm TvT mong mọi người cmt cho em xin vài link những thứ kinh dị để em dịch với ạ TvT)


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.