Creepy: Chị tôi


chi%2Btoi

Chị tôi qua đời tuần trước. Một cái chết dã man.


Anh rể tôi đi làm về, mở cửa vào và hốt hoảng khi nghe thấy tiếng đứa con hai tuổi của mình đang khóc thét vang vọng cả căn nhà. Anh hộc tốc chạy về hướng tiếng khóc – nhà bếp. Tông cửa xông vào, anh đối diện với một cảnh tượng kinh hoàng. Người vợ của anh, chị tôi, nằm chết trên sàn. Ổ bụng của chị bị mổ phanh ra, nội tạng vương vãi trên nền nhà đầy máu.

Và giữa vũng máu ấy, đứa con của anh đang ngồi khóc thét, máu me nhầy nhụa khắp người thằng bé. Anh thét lớn, lao lại bế con lên, rồi quay lại nhìn xác chị tôi, cố kiềm chế để khỏi ngất đi, khi đôi mắt chị vẫn còn mở trừng trừng nhìn anh. Nước mắt chảy ướt hai gò má, anh ôm con vào lòng và gào lên như một con thú man dại.

Hàng xóm nghe tiếng, hùng hục chạy qua. Rồi cảnh sát được gọi đến. Họ dọn dẹp hiện trường và gọi cho tôi – người thân duy nhất còn lại của chị. Họ gói xác chị tôi lại rồi chuyển đến bệnh viện để cho chuyên viên khâu vá lại lành lặn trước khi họ điều tra và trả lại cho gia đình.

Anh rể tôi cũng đi cùng lên xe. Nhìn cái bọc trắng nằm trên cáng đựng xác của chị tôi, và gương mặt bơ phờ, thất thần của anh rể tôi, tôi tưởng mình đang hôn mê. Tại sao một chuyện ghê gớm như thế này lại xảy ra với gia đình tôi? Người chị ruột duy nhất của tôi, bị người ta giết. Chết không toàn thây.

Bây giờ thì anh rể tôi vẫn đang được điều trị tâm lý tại bệnh viện. Cú shock quá lớn ấy chắc đã phá hủy một phần không nhỏ tinh thần của anh. Còn tôi thì nhận nuôi đứa cháu mồ côi tội nghiệp đã một tuần nay. Khổ thân thằng bé, còn nhỏ vậy mà…

…đã là kẻ giết người.

© Viet Dam


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.