Creepy: Chữ thập đỏ


chu thap do

THE RED CROSS


Author: Inunah

Tôi muốn kể cho các bạn về một câu chuyện kì lạ mà tôi đã nghe được từ những người tôi biết hoặc đã từng gặp.

Bốn năm trước, tôi sống trong một căn nhà lớn ở phía Nam Sydney.Một ngày nọ, vì muốn tiết kiệm chi phí, tôi đã đăng quảng cáo tìm bạn ở ghép. Vào ngày tiếp theo, một anh chàng trẻ tuổi người Ấn, tầm 30 tuổi, tìm đến nhà tôi.

Tuy nhiên, anh lại hối hả muốn rời khỏi đây sau khi tôi cho anh ta xem căn phòng dư. Tôi muốn biết anh ấy nghĩ sao về việc ở chung nhà với mình. Anh ta nói rằng mình thích căn nhà này nhưng vì tôi có nuôi mèo nên chắc anh sẽ tìm một căn nhà khác.

Trên đường tiễn anh ta, tôi hỏi anh có biết thông tin về các chuyện đang xảy ra trên thế giới không. Thật sự tôi cũng không có ý gì đâu. Chẳng qua là muốn tán gẫu một chút thôi.

Anh đáp: “Cậu đang nói về các thuyết âm mưu à?”. Khi tôi nói phải, anh nhìn khắp bốn góc phòng và hỏi rằng có máy ghi âm hay không.

“Tôi không nghĩ là có đâu anh bạn”
.
Thế là anh bắt đầu thì thầm với tôi với một vẻ mặt hết sức nghiêm túc.

Tôi biết mọi thứ về những âm mưu đó.Thậm chí tôi còn có thể viết riêng cho mình một cuốn sách hay tạo cả một trang web riêng về tất cả những điều mà tôi biết. Khi mẹ tôi còn sống, bà ấy từng làm việc ở bệnh viện.

Bà ấy luôn nói với tôi: “Có một phòng bí mật trong bệnh viện, nơi bọn nhà giàu thường lui đến để uống máu của chúng ta.”

Lúc đó, tôi đã biết về tập tục uống máu của hội Illuminati từ khi đọc quyển Biggest Secret của David Icke, nhưng tôi thật sự rất ngạc nhiên về căn phòng bí mật trong bệnh viện.

6 tháng sau, tôi gặp một anh bạn trong một cuộc míttinh chính trị và chúng tôi trở thành bạn tốt của nhau. Khi tôi kể cho gã nghe về anh chàng người Ấn, gã không mấy ngạc nhiên về sự tồn tại của căn phòng bí mật trong bệnh viện. Mà thay vào đó, gã còn kể thêm cho tôi nghe về hội Chữ Thập Đỏ.

Gã nói: “Tôi tin điều cậu vừa kể. Có gì đó mờ ám đang diễn ra trong cái hội ấy. Nhiều căn phòng trong Trung tâm Chữ Thập Đỏ ở Sydney được khoá bằng một loại hệ thống bảo mật đặc biệt. Cậu phải có “giấy phép an toàn” thì mới có thể vào được. Theo một người đang làm việc ở đó, lúc trước từng có hai nhân viên. Nhưng bỗng nhiên họ bị điều đi công tác ở Thái Lan và bị giết một cách bí ẩn.”

Gã nghĩ rằng cả hai người họ đã vô tình tìm thấy bản chất thực sự của hội Chữ Thập Đỏ.

Source: creepypasta.org


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.