Creepy: Click clack


click%2Bclack

Trong một thị trấn nhỏ ở Georgia có một người đàn ông không có chân. Bù lại, hắn có móng tay rất dài. Hắn thường sử dụng chúng để di chuyển. Không chỉ vậy, ông còn dùng chúng để đi khắp nơi giết người. Bởi vì điều này, người dân được cảnh báo phải về nhà và khóa tất cả cửa ra vào và cửa sổ vào lúc 6:00 cho đến khi hắn bị bắt. Một ngày nọ, một bé gái hỏi mẹ cô nếu cô có thể đi đến nhà bạn cô chơi. Người mẹ nhìn đồng hồ. Lúc đó là 5:30 pm.


Người mẹ nói với con gái rằng cô phải có mặt ở nhà vào lúc 6:00 bởi vì đó là khi Click Clack hoạt động. Cô bé đồng ý và đi lên đường. Cô mải chơi đến độ quên mất thời gian. Mẹ của bạn cô dặn cô bé phải cẩn thận trên đường về nhà và phải đi về nhanh nhất có thể. Bà con ngỏ lời đi bộ về nhà cùng với cô bé nhưng cô bé nói rằng cô sẽ ổn thôi và rời đi. Cô nhìn đồng hồ đeo tay. Đã 5:52 rồi. Cô bé để ý thấy nhiều bố mẹ đang gọi con em của họ đi vào nhà và khóa chặt cửa nhà họ.

“Trời ạ, mình nên chạy về thôi.” – cô nghĩ.

Cuối cùng cô cũng đặt chân tới con phố nhà mình. Nhưng sau đó cô nghe thấy một tiếng động lạ:

“Click-clack click-clack drag”

Cô quay đầu lại. Là hắn! Cô dùng hết sức chạy cho đến khi cô đến trước cửa nhà. Cô đập cửa thật mạnh nhưng mẹ của cô bé đã đi ngủ và cửa đã bị khóa và rèm cửa cũng được kéo xuống.

Âm thanh click-clack càng ngày càng to hơn. Cô tiếp tục đập cửa, nhưng không có ai ra mở. Và tiếng đập dừng lại.

Khi tỉnh dậy, người mẹ quên mất rằng con gái bà đã đi chơi vào đêm hôm trước. Bà đi ra ngoài để lấy báo. Mở cửa ra, bà hét lên một cách hoảng sợ.

Viết trên ngưỡng cửa là dòng chữ bằng máu: “Mẹ, tại sao không mở cửa cho con?”

Nguồn: vnsharing

~Pii~


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.