Creepy: Cô gái trong bức ảnh


123
Một ngày ở trường như bao ngày, 1 cậu bé tên là Tom đang ngồi giải toán. Chỉ còn 6 phút nữa thôi là tan học. Tom bỗng để ý tới 1 vật gì đó. Bàn học của cậu ở đối diện cửa sổ, và cậu đã nhìn thấy 1 bức ảnh ở bãi cỏ. Tan học, Tom chạy thật nhanh đến chỗ bức ảnh. Cậu chạy nhanh rất nhanh để ko ai khác có thể lấy nó. Cậu nhặt bức ảnh và mỉm cười.


Đó là cô gái đẹp nhất mà cậu từng thấy trong đời. Cô mặc quần bó, đi giày đỏ, tay cô thì tạo ra biểu tượng hoà bình (2 ngón tay tạo thành chữ V).

Cô gái quá đẹp và Tom rấy muốn gặp cô ấy, vì vậy cậu chạy khắp trường hỏi mọi người xem họ có biết hay từng nhìn thấy cô hay chưa, nhưng ai cũng nói “không”.

Tom rất buồn.

Khi Tom về nhà cậu liền hỏi chị gái nhưng cũng chỉ nhận đc 1 cái lắc đầu. Cũng đã muộn, vì thế Tom lên gác, để bức ảnh lên bàn rồi đi ngủ. Trong đêm Tom bỗng nghe thấy những tiếng gõ. Chúng cứ như là tiếng gõ móng tay vậy. Cậu bé hoảng sợ. Sau những tiếng gõ là 1 tiếng cười khuc khích. Cậu thấy 1 cái bóng bên cửa sổ, nên cậu ra khỏi giường, mở cửa sổ và đuổi theo tiếng cười đó. Khi Tom đến nơi thì tiếng cười đột ngột biến mất.

Sáng hôm sau Tom lại đi hỏi hàng xóm về cô gái. Họ vẫn trả lời “Xin lỗi, không”. Khi mẹ cậu về nhà cậu thậm chí hỏi cả bà, tuy nhiên bà cũng nói không. Tom lại về phòng, đặt bức ảnh lên bàn và ngủ thiếp đi.

Vẫn là tiếng gõ làm cậu thức giấc. Tom tóm lấy bức ảnh và lại đi theo tiếng cười. Cậu đi qua đường, và bất ngờ bị đâm bởi 1chiếc xe hơi. Tom chết ngay tại chỗ, trên tay vẫn cầm bức ảnh.

Tài xế bước ra ngoài và tìm cách giúp Tom nhưng đã quá muộn. Ông thấy bức ảnh và nhặt nó lên.

Ông thấy 1 cô gái xinh đẹp đang giơ 3 ngón tay


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.