Creepy: Cuộc gọi nhỡ


cuoc%2Bgoi%2Bnho

THE MISSED CALLS – CUỘC GỌI NHỠ


Thể loại: Creepypasta

Người viết: Trần Lâm Tốt

———————–

Đã khá muộn nhưng buổi tiệc sinh nhật ở nhà người bạn vẫn chưa kết thúc. Amy tự nhủ mình phải về nhà ngay để bố mẹ không phải lo. Cô mở cửa bước ra chỗ đậu xe, ngồi vào trong và vẫy tay ra hiệu chào tạm biệt bạn bè. Có vẻ như họ muốn cô ở lại tiếp tục cuộc vui nên ra sức hô gọi vọng ra điều gì đó. Mặc kệ họ, cô lái xe ra về.

Đường về nhà cô phải lái xe băng qua 1 cánh rừng hẻo lánh. Trời tối mịt khiến cô cảm thấy bất an. Không gian thì yên tĩnh đến sởn gai ốc. Thế là cô bật radio lên để bớt căng thẳng.

“Robert Jones – 1 kẻ sát nhân tâm thần đã giết hại 22 người – vừa vượt ngục vào sáng ngày hôm nay. Hiện phía cảnh sát vẫn chưa tìm ra tung tích của hắn. Để đảm bảo an toàn, xin mọi người hãy chú ý khóa cửa cẩn thận, đề phòng những kẻ lạ mặt và không nên ra ngoài 1 mình vào ban đêm. Xin cảm ơn!”

Đoạn tin tức vừa chấm dứt, Amy bắt đầu toát mồ hôi lạnh. Cô hối hận vì đã quá tất bật nên không bật radio nghe ngóng tin tức từ sáng đến giờ. Và tệ hơn nữa là cô phải mất khoảng 15′ lái xe nữa mới ra khỏi khu rừng hoang vu này. Cô tự trấn an bản thân rằng sẽ không có bất kì ai xuất hiện đột ngột chặn đường cô đâu. Nếu có thì bằng mọi giá cô cũng sẽ không dừng xe lại. Tâm trí cô lúc này chỉ mong được về đến nhà an toàn và gặp lại bố mẹ.

Bất chợt Amy nhìn thấy ánh sáng phát ra từ trong túi xách của mình. Cô sực nhớ rằng mình đã cài chế độ im lặng cho các cuộc gọi đến từ chiều tới giờ vì bố cô liên tục gọi điện giục cô về nhà sớm. Cô bèn thò tay lấy chiếc điện thoại ra.

13 cuộc gọi nhỡ từ bố. 22 cuộc gọi nhỡ từ người bạn cô mới dự tiệc sinh nhật về. Và đây là cuộc gọi thứ 23 từ người bạn đó.

Amy thấp thỏm lo sợ. Cô ấn nút nghe và run rẩy đưa chiếc điện thoại lên tai:

“A lô!”

Đầu dây bên kia là giọng nói dồn dập của người bạn:

“Amy! Nếu cậu còn đang lái xe thì làm ơn nghe lời tớ! RỜI KHỎI CHIẾC XE ĐÓ NGAY LẬP TỨC! Mau lên! Lúc nãy tớ nhìn thấy có gã đàn ông cầm dao đang lúi húi nấp ở hàng ghế sau xe cậu!”


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.