Creepy: Fansign


fansign

Page Facebook tôi ưa thích vừa mở một cuộc thi fansign. Một mem Creepypasta trung thành như tôi làm sao có thể bỏ lỡ dịp này chứ? Tôi mơ màng nghĩ đến việc bức ảnh dự thi của mình chễm chệ ngôi vị nhiều like nhất mà tủm tỉm cười. À, muốn vậy phải bắt đầu từ ý tưởng đã.


Tôi là một cô gái có thừa ý tưởng. Và không tốn nhiều thời gian, bức ảnh smile.jpg được tôi chọn để làm nên kiệt tác của mình. Ai cũng khen tôi có nụ cười rất tươi nhé. Vừa làm fansign creepy vừa có thể khoe nụ cười, quá chuẩn còn gì. Tôi mất nửa ngày trời để hóa trang theo ý và chuẩn bị mọi thứ, từ cặp tai cún so ciu (Admin mà tôi thích trên trang đó bảo là anh ấy muốn vừa rùng rợn vừa dễ thương ạ) đến tờ giấy với nét chữ thật máu me. Xong xuôi, tôi tắt đèn, chỉnh ánh sáng, tạo dáng và đặt máy chụp lại thành quả của mình.

Tôi up bức ảnh lên tường của trang và hí hửng chờ đợi, trong khi vào xóa bớt friend request vì list bạn bè của tôi đã full từ hôm kia. Khoảng chục phút sau, notification và message hiện lên tới tấp. Một cô bạn cũng là member bay vào nhắn tôi: “Ô mày gửi ảnh dự thi creepypasta à? Giống y như thật ấy! Mày cos hay thế hả! Hình như ad vừa đăng lên thôi mà đã được hơn 500 like rồi! Vào xem nhanh”. Có thế chứ! Tôi ngạo nghễ bấm vào link của page. Bức ảnh với lượt like 589, của tôi chứ còn ai vào đây nữa? Tôi click để phóng to.

“Giống y như thật”… Tôi bàng hoàng hiểu ý cô bạn. Đằng sau tôi trong ảnh là một đôi tay đẫm máu, điều mà tôi quên béng mất khi chuẩn bị bức ảnh.

Tôi bất giác hét lên… Nãy giờ, đèn vẫn tắt và tôi chưa hề ra khỏi phòng.
——————————————

Tác giả: ۞ Dra ۞


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.