Creepy: Quái thai


bu%2Bnhin%2Bghe%2Bron

Jimmy , một cậu bé sinh ra không được lành lặn như những đứa trẻ khác , với một khuôn mặt ” quái thai “ khiến cả thị trấn không dám đến gần .


Cứ hằng năm vào những đêm Halloween , Jimmy thường một mình đến ruộng ngô và khi trở về nhà thì người lại bê bết máu , và cứ mỗi lần như vậy thì trong thị trấn lại có một người chết còn xác thì được tìm thấy trong khu vực ngô , nhưng không có ruột….

” Giết nó đi! Giết nó đi! “ đó là câu nói của dân làng , họ kéo nhau đến nhà Jimmy , đốt nhà họ và lôi đứa trẻ ra đánh đập vì họ cho rằng đó là mối tai hoạ , là một con quỷ…..Họ treo Jimmy lên cây thập giá và bỏ cậu một mình giữa cánh đồng ngô , để mặc cho mẹ của cậu bé gào lên đau xót ở dưới , những lũ quạ đen với đôi mắt xám đua nhau cắn xé cậu ra .

Một vài tháng sau , người ta vẫn nhìn thấy xác Jimmy được treo trên đó còn người mẹ đã chuyển đi biệt xứ , không có tung tích gì về bà cả , điều đặc biệt là cái xác không phát ra mùi hôi thối như những xác chết thối rữa và không phân huỷ , những người vô tình chạm phải thì một hai ngày sau bị giết ở cánh đồng hoang và bị móc ruột , khi đó…người ta nhìn thấy miệng của Jimmy he hé cười , một nụ cười mãn nguyện còn ánh mắt thì vẫn trừng trừng mở….

Kể từ đó thị trấn đặt nó làm con bù nhìn và không ai dám đụng đến nó nữa .


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.