Creepy: Tòa lâu đài cổ


ly%2Bruou%2Bchet

Một cặp vợ chồng được cấp một tòa lâu đài cổ rộng lớn. Họ quyết định biến nó thành một khách sạn sang trọng. Sau khi tham quan quanh tòa lâu đài, họ phát hiện một nhà máy rượu dưới tầng hầm của tòa lâu đài. Hương vị của nó làm họ bị mê hoặc…


Sau nhiều tháng lo thủ tục và giấy tờ, một cặp vợ chồng – Bà ashley và ông Matt đã được hưởng trọn một tòa lâu đài cổ ở phía Tây. Họ sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về tòa lâu đài. Đây là một thỏa thuận trước khi chủ sở hữu của nó mất. Họ dự định sẽ mở một khách sạn lớn để kiếm thêm thu nhập. Ngân hàng đã cấp cho họ một số tiền lớn để họ dễ dàng hơn trong việc mở khách sạn.

Ngày mở khách sạn, vợ chồng họ rất vui. Khách nườm nượp ra vào đông nghẹt. Dường như họ đã sắp trở thành triệu phú trong một ngày.

Tối đó, vợ chồng họ đã xuống hầm rượu để xem xét. Sau đó họ lôi từng thùng rượu ra nếm thử. Không ngờ đã để lâu rồi mà vị của chúng vẫn còn rất ngon! Tối hôm đó họ thử hết tất cả loại rượu có trong hầm. Họ quyết định mở thêm một quán rượu. Khi họ lôi ra thùng rượu cuối cùng, trong đó chứa xác của một thai nhi nhỏ.

Họ giấu đi chuỵện cái xác và mở ra quán rượu. Quán rượu đông nghẹt không khác gì khách sạn! Họ làm ăn rất tốt!

Đêm ấy, Matt và Ashley chết. Họ tan rã ra chỉ còn để lại bộ răng và tóc.

Cảnh sát điều tra. Trong rượu chứa chất cực độc dùng để phân hủy xác chết! Họ đã uống rất nhiều và toàn bộ thân thể của họ bị hoại tử chỉ sau một đêm….

“Lavender”


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.