Creepy: Đừng bao giờ giúp đỡ người lạ mặt


khu%2Bpho%2Bco

Có nên giúp đỡ những người cần sự giúp đỡ của chúng ta? Bản năng con người, đồng loại khiến chúng ta phải giúp đỡ lẫn nhau. Nhưng ai biết khi ấy sẽ có chuyện gì xảy ra?


Thế chiến II kết thúc, nhưng những thiệt hại mà chúng gây ra rất tàn bạo. Nhiều loại cây trồng bị đốt cháy, gia súc đã không còn nữa! Đói khổ tràn lan khắp nơi. Việc tìm thức ăn là vô cùng khó.

Giữa lúc hỗn loạn này, nếu bạn cho họ một miếng thịt hoặc một cái trứng là điều không thể. Chỉ có duy nhất một nơi bán thịt tươi sống được mở ra bởi một nhóm người vô đạo đức. Họ bắt mọi người phải trả giá của một miếng thịt hoặc một mẩu bánh mì nhỏ bằng một chiếc đồng hồ. Thấy trục được lợi, họ càng ngày càng tăng giá khiến cho mọi người phải sống trong nạn đói khát. Việc giết chóc lẫn nhau hoàn toàn có thể xảy ra.

Monique, một cô gái nghèo sống ở khu ổ chuột hẻo lánh của nước Pháp. Cô quá đỗi quen thuộc với tình hình hiện tại. Trong thời gian đất nước bị xâm chiếm, cô bị bọn lính Đức bắt buộc phải thỏa mãn nhu cầu của họ. Bằng không cô sẽ bị giết chết. Cô phục vụ cho họ, đổi lại, cô được ăn những thứ rất ngon lành. Vì thế cô là cô gái tươi nhất trong số các cô gái sống ở nước Pháp.

Cô đã chi trả một cái dây chuyền vàng đổi lấy một miếng thịt cho người đàn ông già nằm bên vệ đường. Đối với cô, giúp đỡ đồng loại không có gì sai.

Ông già gắng sức để thì thào:

– ” Con tôi ở gần đây! Cô có thể đem miếng thịt này cho nó không? Nó đang rất đói”.

Monique gật đầu và biết trước kết quả của ông ta.

Gần đồn lính Pháp có một cậu bé, cậu khá dễ thương. Monique nghĩ rằng đó là con ông già (vì có đôi mắt và dáng người rất giống ông ta). Cô lại đưa cho cậu bé miếng thịt và dặn dò cậu rất kĩ càng. Cậu bé gật đầu rồi chạy đi mất.

Ngày hôm sau, cô thức dậy thì nghe tiếng ồn ở cửa hàng đồ tươi sống. Cô mặc đồ vào và chạy đến. Những người lính Pháp đang cố xông vào đó. Cửa sập. Họ chạy vào thì bắt gặp một cảnh tượng gớm ghiếc: một cái móc treo một cậu bé bị xé toang vùng miệng, có một cái xô được đặt dưới sàn để hứng máu. Các bộ phận như cơ thể, chân, tay và đầu đuợc đặt trong ngăn đông lạnh, những miếng thịt được cắt từ tay, chân xác chết được nấu lên. Mọi người nôn thốc nôn tháo. Họ đã hiểu nhóm người đó lấy thức ăn từ đâu ra.

Monique trợn trừng đôi mắt. Cô khóc!

Tối đó, cô đang ngủ thì nghe tiếng phát ra từ tủ. Cô mở tủ ra và thấy một thành viên trong nhóm bán thịt người bước ra, cầm con dao và nói:

” Lòng tốt của cô đã khiến chúng tôi mất khách đấy”.

Sáng ngày sau, họ phát hiện xác Monique được treo lên trần nhà với cái đầu đã bị quạt làm cho nát bấy!

“Lavender”


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.