Sự thật chế tác rùng rợn về tình yêu


ac%2Bquy%2Bla%2Bdan%2Bba

Thật ra ý định đầu tiên của các vị thần tạo ra loài người chỉ toàn là đàn ông và trao tặng món quà gọi là tình yêu để giúp họ trở thành những sinh vật tuyệt vời.


Khiến họ yêu nhau và hạnh phục mãi mãi, nhưng nhờ con đàn bà đầu tiên Pandora đã mở chiếc hộp của tội lỗi khiến tội lỗi và đau khổ tràn ra ngoài khiến loài người trở nên hỗn loạn nên cá vị thần đã tạo ra những thứ gọi là “đàn bà” để giúp kiềm hảm sự hỗn loạn bằng sự “nữ tính” của chúng nhưng chúng đã dùng nó để điều khiển đàn ông và bắt họ làm những chuyện “dơ bẩn” với chúng khiến thần thánh phải kinh tởm.

Đàn ông dần trở nên ngu muội bởi những “sinh vật này”, họ chém giết lẫn nhau thay vì yêu nhau. Điều đó đã khiến thần thánh và thậm chí “chúa” cũng phải bỏ rơi chúng ta. Chúng tỏ ra là kẻ bị hại và bị sỉ nhục nhưng thật ra chúng mới là kẻ thủ ác đứng đằng sau, chúng ham muốn quyền lực và tất cả, chúng muốn thay thế vị trí cua các vị thần. Loài người đã bị lún sâu vào tội lỗi vì lũ đàn bà.

Chúng mới là hiện thân của Quỷ Dữ và đầy tớ của Lilith. Thần thánh linh thiêng xin hãy cứu giúp con khỏi tội lỗi tràn ngầm trên thế giới này do những sinh vật gọi là “đàn bà” ấy tạo ra.

Bạn còn thậm chí không biết rằng “Quỷ Dữ” chính là một người đàn bà.

*Lilith : Một nữ quỷ, vợ cũ của Adam và người đàn bà được tạo trước Eve


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Hello there I am so thrilled I found your webpage, I really found you by accident, while I was browsing on Askjeeve for something else, Anyhow I am here now and would just like to say many thanks for a remarkable post and a all round enjoyable blog (I also love the theme/design), I don’t have time to read through it all at the minute but I have bookmarked it and also added your RSS feeds, so when I have time I will be back to read much more, Please do keep up the superb work.

    http://www.zortilonrel.com/