Thí Nghiệm ác độc Trên Các Cặp Sinh Đôi của Đức Quốc Xã


Năm 1941, thời điểm đang diễn ra cuộc tàn sát chủng tộc đối với sáu triệu người Do Thái và nhiều nhóm thiểu số khác ở Châu Âu và Bắc Phi do Đức Quốc Xã và khối trục Phát Xít gây ra (Cuộc thảm sát Holocause). 


1


Các cặp song sinh là vật thí nghiệm của Josef Mengele

Các thí nghiệm trên những người Do thái bị bắt sống trước đó thì không có gì tiến triển cả, nhưng thứ bí mật này là một thứ hoàn toàn tạo nên sự khác biệt.

Chúng chọn ra 1 cặp sinh đôi ngẫu nhiên từ một trong các trại tập trung và đưa đến Birkenau để tiến hành thí nghiệm. Cặp sinh đôi này không biết rằng chúng sẽ đối mặt với cái gì trong thế chiến này.

Các sĩ quan người Đức dẫn họ vào một cái phòng rộng lớn chất đầy những thứ giống như ống thử máu rất lớn. Bên trong nhưng cái ống là xác thịt của các cặp sinh đôi người Do thái khác. Chúng khẳng định những cặp sinh đôi kia là người Do thái là vì trên lưng họ có biểu tượng hình ngôi sao lục vong tinh.

Các nhà bác học đem cặp sinh đôi đến gần chiếc bàn và bảo chúng ngồi xuống, sau đó giải thích về việc chúng sẽ làm gì sắp tới. Chúng bảo cặp sinh đôi rằng chúng đang thí nghiệm về mối quan hệ ruột thịt, mối quan hệ mà sẽ giúp nước Đức chiến thắng trong cuộc chiến này. Và họ hứa rằng sẽ thả tự do cho các cặp sinh đôi.

Thử nghiệm nối tiếp thử nghiệm, tất cả được tiến hành lên cặp song sinh để xem chúng sẽ phát triển ra sao. Vài ngày sau, một bác học tới phòng của các cặp song sinh với một nụ cười niềm nở. Hắn ta giải thích với chúng rằng đã tìm ra cặp song sinh hoàn hảo rồi và sẽ bắt đấu các thí nghiệm thật sự trong vài ngày.

Nhiều ngày trôi qua, cuối cũng các nhà bác học lại đến phòng của cặp sinh đôi và yêu cầu chúng đi theo họ.

Bọn Đức đưa chúng vào một căn phòng nhỏ với một cái bàn lớn nằm ở giữa phòng. Các bác học nắm lấy cặp song sinh và buộc chặt chúng trên cái bàn. Rồi phủ lên mặt chúng với một cái giẻ âm ẩm đã tẩm thuốc mê, việc đó làm chúng trở nên mê man, cặp sinh đôi liền nắm chặt tay của nhau và tiến sâu vào giấc ngủ.

2
Cặp song sinh trên bàn thí nghiệm

Vào khoảnh khắc mà cặp song sinh thức dậy, chúng biết có gì đó không ổn với mình. Mắt vẫn còn lờ mờ và đầu thì vẫn còn choáng váng như lúc bị chụp thuốc, chúng ráng sức ngồi dậy. Khi chúng thử ngồi dậy thì phát hiện ra chúng vẫn còn bị trói. Hai đứa nhìn nhau mà trong lòng hoảng loạn.

Cặp sinh đôi bị khâu lại với nhau từ vai này tới vai kia. Đứa này có thể điều khiển được luôn cả thân thể của đứa bên kia, giống như là não của chúng như được gộp thành một thể vậy. Một bác học tiến về phía chúng và nói gì đó bằng tiếng Đức, sau đó cười phá lên rồi ghi chép lại. Cặp sinh đôi dính liền vừa nhìn vào nửa kia của mình thì ngất xỉu.

Vài ngày sau, đứa sinh đôi bên phải (đứa này là con trai) đã tỉnh lại, chỉ thấy một ống truyền dịch cắm vào tay của nó. Cái bọc ở trên ống truyền dịch thì chứa đầy cái thứ chất lỏng màu xanh dương. Sau đó hắn ta hiểu ra rằng, chất dịch màu xanh đó là thuốc kích thích tăng trưởng. Suốt những ngày nay đôi song sinh ngủ suốt. Chúng nhận ra rằng cơ thể của chúng đã phát triển to hơn 20% so với lúc đầu, gần như là muốn rớt xuống khỏi cái bàn chúng đang nằm.

3

Tay chúng không còn bị trói nữa, nhưng đứa trai (đứa sinh đôi bên phải) không thể nhúc nhích một chút nào. Nó không muốn đánh thức chị nó và không muốn chị nó thấy tình cảnh này. Nó quyết định trở lại giấc ngủ, nhưng khi nó đang gắng ngủ thì nó nghe tiếng súng ở bên ngoài.

Một bác học chạy vào chỗ nó, giựt đứt cái ống truyền dịch ra và kêu chúng đi theo ông ta. Điều khiển thân thể bước đi không khó như chúng nghĩ; giống như là di chuyển bình thường vậy.

Một phe của quân Đức đang có một cuộc đấu súng với một đội quân khác mà cặp song sinh không nhận ra. Một vài tên Đức la lên kêu cặp sinh đôi đột kích tiến lên; không cần nghĩ nhiều, chúng lao vào đoàn quân của kẻ địch, xé xác họ ra, nghiền nát hết người này tới người khác. Chúng dường như không hề hấn gì với súng đạn cả; chắc đây là một tác dụng khác trong cái chất dịch màu xanh kia. Khi mà chúng nhận ra điều này thì trận chiến đã kết thúc.

4

Nhiều cuộc chiến sau này đều chiến thắng cả, tất cả là nhờ cặp sinh đôi, tuy nhiên chúng đã chán cảnh chém giết.

Vài tuần sau, một cuộc chiến khác nổ ra. Cặp sinh đôi dính liền này lại phải chạy ra tiền tuyến tiếp. Một sĩ quan Đức đang hét lên ra lệnh nhưng 2 đứa sinh đôi đều tập trung vào những người Do thái khác đang xem trận chiến này đằng sau một cái hàng rào điện. Tại lúc đó, cả hai có cùng một suy nghĩ.

Chúng sẽ tấn công kẻ đã tạo ra chúng, và giải phóng những người Do thái khác.

Chúng bắt đầu nhắm vào quân Đức, chém giết họ. Quân Đức bất ngờ không biết được chuyện gì đang diễn ra. Trong chốc lát, đoàn quân giảm dần chỉ còn vài trăm người. Cặp song sinh đang kết liễu vài tên lính cuối cùng thì bị một vật nhọn đâm xuyên qua lưng, đầu gối của chúng sụm xuống, chúng liếc nhìn về phía sau, chỉ thấy kẻ biến dị dính vào nhau khác, thậm chí là lớn hơn và mạnh hơn cả chúng. Đứa sinh đôi bên trái nhận ra bọn kia, tên song sinh với biểu tượng ngôi sao lục vong tinh trên lưng.

5
Lò đốt xác của Đức Quốc Xã

Bỗng chúng cảm thấy trên lưng của chúng cũng xuất hiện một cái hình lục vong tinh đang rực cháy và rỉ máu ra. Chúng cảm giác mình dần mất đi tri giác. Thứ cuối cùng chúng thấy là những nhà khoa học đứng trước chúng,cười và cười rất lớn.

Chúng bị giết vì dám làm phản lại Đảng quốc xã. Tất cả bằng chứng về sự tồn tại của chúng đã bị hủy. Nhiều cặp song sinh biến di khác đã được tạo ra, nhiều phần giống cặp song sinh đời thứ nhất, càng ngày bọn nó càng lớn và mạnh hơn. Một vài đứa đã tiếp bước theo những cặp song sinh đầu tiên, số còn lại thì một mực trung thành với Đức quốc xã. Dù thế nào đi nữa, khi bọn Đức không còn nhu cầu nữa thì bọn sinh đôi đó cũng cùng số phận như những người Do thái kia thôi; người chết thì không thể nói.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.