Tìm hiểu về Linh thú (Familiar Spirit) của phù thủy


linh%2Bthu

Linh thú (Familiar Spirit), đôi khi gọi tắt là “con hầu cận” (Familiar) hoặc con vật chỉ đường (Animal Guides) được tin là một thực thể siêu nhiên theo hầu phù thủy và người tập luyện phép thuật.


Chúng xuất hiện với nhiều hình dạng, thường là động vật, nhưng cũng có thể là con người hoặc giống người. Khác với Specter, linh thú là thực thể hữu hình, 3 chiều với màu sắc, sự chuyển động và âm thanh.

Khi theo hầu cùng với phù thủy đen, chúng thường là xấu xa, nhưng khi theo hầu phù thủy trắng thì chúng thường là tốt bụng (đôi khi chúng vừa xấu vừa tốt).

Chúng từng bị xem là một loại quỷ, nhưng chúng thường được mô tả là tiên. Nhiệm vụ của chúng là theo hầu phù thủy hoặc phù thủy trẻ tuổi, sẵn sàng bảo vệ họ khi họ học được sức mạnh mới.

Tác giả: Mario Nguyễn


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Hello, you used to write fantastic, but the last several posts have been kinda boring?K I miss your tremendous writings. Past few posts are just a bit out of track! come on!

    https://www.facebook.com/watch/david.hoffmeister.em.portugues.ucem/

  2. Thanks for the article, can I set it up so I receive an email when there is a fresh article?

    https://www.facebook.com/watch/david.hoffmeister.em.portugues.ucem/

  3. Amazing! This blog looks just like my old one! It’s on a entirely different subject but it has pretty much the same page layout and design. Outstanding choice of colors!

    http://www.zortilonrel.com/