Truyền thuyết thành thị về xác chết trên xe buýt


chet

Truyền thuyết kể rằng một người phụ nữ trở về từ nơi làm việc và cô ta cố gắng bắt một chuyến xe buýt muộn. Có dịch vụ xe buýt đêm tại trung tâm khắp nơi. Các ngày cuối tuần xe buýt đông nghẹt. Hôm đó là vào thứ năm, cô gái (tên là Andrea) bắt xe buýt trước một trung tâm mua sắm. Cô gái có vẻ rất mệt mỏi.


Andrea làm nhân viên tại một trung tâm mua sắm lớn ở thành phố. Cả ngày cô đầu tấp mặt tối với công việc. Tối cũng không thể ngơi tay vì đống hàng cần phải xử lý. Cô thở dài, nhìn dáo dác xung quanh!

Ở hàng ghế thứ ba từ bên phải đếm lên, có một cô bé tóc dài đang ngồi đó. Cô bé có vẻ mặt vô hồn. Sau lưng cô bé là hai bà béo đang ngồi ăn bánh mì.

Bên trái, trước cô bốn hàng ghế là một ông già trung niên có hình xăm khắp người. Khá là giống những người không đàng hoàng.

Cô đeo ipod vào và chống tay lên cằm, nhìn ra ngoài cửa sổ. Trời đang mưa!

Có tiếng anh phụ xe:

– Xin cô hãy cho tôi xin tiền vé!

Cô cảm thấy lạ nhưng cũng đưa anh ta. Anh ta nở một nụ cười thân thiện.

Có một hành khách vừa bước lên xe buýt. Anh ta mặc áo đen trùm kín người! Cô cảm thấy lạnh. Anh ta bước xuống hàng ghế cuối và ngồi kế cô.

Hắn móc ra một sợi dây thừng. Cô trợn trừng mắt. Tất cả mọi người trên xe quay lại nhìn cô và cười như điên dại! Cô hét lên…

Ngày 15/6/1993, cảnh sát phát hiện một cô gái nằm chết trên cầu với những thớ thịt nhão nhoét rơi nằm khắp nơi.

Theo hồ sơ, cô ấy tên là: Smith Andrea!

“Lavender”


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.