Truyền thuyết thành thị viên kẹo chết người


tiem%2Bthuoc%2Bdoc

Truyền thuyết phổ biến nhất ở một đất nước là vào ngày Halloween, sẽ có một tên sát nhân cầm con dao trên tay và xách theo một bịch kẹo. Trong kẹo chứa chất độc, ăn vào sẽ chết ngay. Ngoài ra còn chứa kim tiêm và táo trong đó. Khi gặp hắn, bạn sẽ phải chạy thật nhanh và không được quay đầu lại dù chỉ một lần!


Martin phải ở nhà giữ em bé trong khi đó lũ trẻ đang chạy khắp nơi để xin kẹo. Phụ huynh phải đi kèm theo chúng. Halloween thật nhộn nhịp!

Không phải là Martin không thích trẻ con, cô rất yêu chúng, nhưng làm việc giữ trẻ rất mệt mỏi. Chúng nó ồn ào kinh khủng. La hét khắp nhà.

Clound Sane là chồng cũ của cô. Tên anh ta rất lạ.
Ông ta hôm nay có một buổi hẹn ăn cơm với cô. Cô hơi lo lắng vì để bọn trẻ ở nhà!
– ” Không sao đâu! Chúng sẽ ổn thôi”. Anh ta nói.

Buổi ăn cơm xoay quanh những vấn đề về tên sát nhân. Nghe nói hắn đang lảng vảng quanh đây! Mọi người im lặng và nhìn chúng tôi với ánh mắt thật lạ thường.

Có chuyện gì sao?

Cảm thấy có chuyện không lànhh, cô lên xe và chạy về nhà. Một cảnh tượng thật kinh hoàng đang xảy ra trước mắt cô:

Susane, con gái nhỏ của cô đang ọc ra máu. Jack, con trai lớn của cô đang giẫy đành đạch cố gắng để sống sót. Bên cạnh chúng là những viên kẹo bị tiêm thuốc độc. Cô hét lên. Có gì từ sau cô đập vào gáy cô thật mạnh!

Cô ngất đi!

Cảnh sát đã báo cho Martin đáng thương rằng hai đứa con cô đã chết. Nguyên nhân do trúng độc Xyanua trong kẹo mà chết. Pháp y hiện vẫn đang điều tra để làm rõ. Họ còn nói là, không biết hung thủ là ai nhưng hắn đã để lại một tờ giấy. Nó ghi rằng:

HALLOWEEN VUI VẺ!


“Lavender”


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.