Câu chuyện ma ở nhà thờ con gà Đà Lạt gây hot mạng Facebook


Trước đến giờ nghe nhiều chuyện ma ở Đà Lạt nhưng đến lượt mình thì lại k tin nổi.

Vô tình thôi nhưng giờ vẫn còn thấy sợ chưa dám đi ngủ!chuyện ma quỷ k dám tin và vì đây là ở trong khuôn viên nhà thờ nên rất hoang mang.

Chuyện cách đây 3 ngày tức 26/12 ở Nhà Thờ Con Gà Đà Lạt.

Mình và anh người đi một vòng Đà Lạt cũng đã gần trưa nên vào nhà thờ để nghỉ ngơi thì cùng lúc đó có một nhóm bạn vào chung và ngồi ở 2 hàng ghế đá cuối trong ảnh. Anh người yêu mình đưa điện thoại chụp vài tấm ảnh kỉ niệm và cũng không thèm xem kĩ lại.

Mình còn nhớ như in nhóm đó vào không đọc kinh mà check in các kiểu nên anh ny mình rất để ý. Và ngồi cạnh bên anh ny mình là một chị với thái độ rất lạ… Lạ ở chỗ chị ấy ăn mặc rất kín đáo, không giống khách du lịch, quần jean đã cũ, áo gió màu đỏ có nón trùm cả nửa mặt, đeo kính cận và đội nón lưỡi trai.

Chị ngồi chỉ một mình và khóc. Khóc nhiều đến nỗi gục lên gục xuống rất nhiều lần và muốn đâm đầu xuống đất luôn. Vì vậy mình nhìn trộm chị í nhiều lần vì sợ chị ngã với một phần hiếu kì. Mình bảo với anh người đây chắc là chị í bị bệnh hoặc gặp chuyện buồn nên đến cầu khẩn với đức mẹ.

Mình chắc chắn ở đây chỉ có chị í, vợ chồng mình và nhóm bạn ngồi bên hàng ghế kế.(Vì nhà thờ không mở cửa nên không có khác đến thăm viếng) Vợ chồng mình chỉ ngồi nghỉ chưa đầy 15p đã rời đi ăn trưa.

Chuyện sẽ không có gì cho đến hôm nay 29/12 khi anh ny mình gửi inbox cho mình tấm ảnh nhà thờ con gà để đỡ nhớ ( mình vẫn muốn ở lại chơi) thì mình phát hiện NHÓM BẠN Ở HAI GHẾ ĐÁ CUỐI BIẾN MẤT. CHỊ GÁI KẾ BÊN ĐÃ LỌT VÀO KHUNG ẢNH VỚI HÌNH THÙ KÌ LẠ. Chỉ là một màu đen. Nếu zoom lại gần thì khuôn mặt như chết cháy trông rất kinh.

7

8

Khi ra về bọn mình vẫn còn nhìn vào trong và nhóm người vẫn ở đấy nên không có chuyện bọn họ bỏ đi lúc anh người yêu mình chụp ảnh.

Và lúc này là giữa trưa nên hình ảnh dù thiếu ánh sáng cũng không thể làm cho khuôn mặt người này trông kinh đến như vậy

1

2

Hoặc đây là người thường thì bọn mình sẽ rất chú ý bởi phong cách All black này nhưng lúc đó không hề xuất hiện người nào như thế này

Dáng ngồi trong ảnh giống hệt dáng chị ngồi cạnh bên anh người yêu mình.

Mình cũng mong đây chỉ là hiểu lầm vì xem xong mình sợ chẳng dám ngủ luôn. Và một phần đây là khuôn viên nhà thờ nên nói chuyện ma quỷ có thể các bạn sẽ không tin. Mình rất hoang mang vì chuyện ma quỷ không mang ra đùa được nhưng thật sự bây giờ là không dám tắt đèn để ngủ luôn!

3

4

 Tác giả: Ly Hương


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.