FBI đã thừa nhận và công bố tài liệu người ngoài hành tinh đã ghé thăm trái đất


Trích văn bản hồ sơ tuyệt mật, FBI đã xác nhận về sự tồn tại của những chủng tộc khác đến từ thế giới của các chiều không gian khác.

Đây là một trong những bằng chứng cho thấy sự tồn tại về những thế giới thuộc những chiều không gian khác mà chúng ta vẫn chưa biết tới. Nó trùng hợp với những gì được ghi chép lại trong lịch sử của các nền văn minh trước đây và ngoài ra các tôn giáo từng đề cập vấn đề này.

Vào năm 2011, FBI đã giải mật được một đoạn báo cáo của một đặc vụ tìm kiếm ufo cung cấp vào năm 1947

1

Theo đó, báo cáo này chỉ ra rằng trái đất đã được viếng thăm bởi các sinh vật lạ ở ngoài vũ trụ, một số thì đến từ các hành tinh khác trong vũ trụ, một số khác lại đến từ những chiều không gian khác hoàn toàn với không gian chúng ta.

Trong đó, báo cáo còn chỉ ra rằng tồn tại các giống loài người ngoài hành tinh đến từ các chiều không gian có “vật chất” khá tương đồng với trái đất của chúng ta. Vì lẽ đó, mà chúng có thể hiện hình ở trong môi trường trái đất, và tồn tại ở những hình dáng khác nhau

1

9 điều được tóm tắt sơ qua về bản báo cáo của FBI

  1. – Một số đĩa bay xuống trái đất có phi hành đoàn (người ngoài hành tinh) , một số khác thì được điều khiển từ xa
  2. – Nhiệm vụ của họ là hòa bình, họ rất vui khi làm điều này
  3. – Hầu hết những người ngoài hành tinh đến trái đất là giống con người nhưng lại khác về kích cỡ
  4. – Họ không phán xét người Trái đất
  5. – Họ không đến từ một hành tinh như chúng ta nhưng hành tinh này không được tìm thấy và nhận ra bởi người trái đất
  6. – Các bộ phận cơ quan của người ngoài hành tinh và đĩa bay đều được tự động hóa phù hợp thích nghi dựa vào vào tỷ lệ rung của vật chất nằm trên hành tinh chúng ta
  7. – Các đĩa bay sở hữu một loại năng lượng bức xạ dễ dàng làm phân hủy bất kỳ một máy bay quân sự nào của trái đất. Vật chất của đĩa bay cũng có khả năng biến mất khỏi tầm nhìn của chúng ta
  8. – Các chiều không gian mà họ đến không phải là “Astral plane”, nhưng tương ứng với Lokas hoặc Talas. Những ai học về chuyên ngành này thì mới hiểu được (Ai hứng thú có thể tìm hiểu trên google – Ad đã tìm hiểu nhưng thật sự là quá cao siêu, không thể hiểu nỗi)
  9. – Các đĩa bay không thể bị bắt bởi radio, nhưng có thể bị phát hiện bởi radar nếu có một tín hiệu truyền ra vào không gian trái đất.

Đây là toàn bộ tài liệu mà FBI đã công bố

Dịch giả và nguồn: MyS + Huy Duc


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.