SCP-119: Lò Vi Sóng Gia Tốc Thời Gian


Item #SCP-119: Lò Vi Sóng Gia Tốc Thời Gian
Tên: Lò Vi Sóng Gia Tốc Thời Gian (Timecrowave)
Phân loại: Euclid.

scp%2B119

Thủ tục kiểm soát đặc biệt:

SCP-119 cần luôn được mở và ngắt nguồn điện vào mọi thời điểm, trừ khi được đem ra thí nghiệm. Cánh cửa phòng nơi bảo quản cần luôn được khóa, trừ khi SCP-119 được đem ra thí nghiệm, và được cài một mật mã chỉ được cấp cho nghiên cứu viên và nhân viên an ninh. Một chất khử trùng công nghiệp sẽ được đặt gần đó tại mọi thời điểm, và phòng bảo quản SCP-119 phải ở trang thái vô trùng trước khi bắt đầu bất cứ thí nghiệm nào. Các nội dung thí nghiệm SCP-119 sẽ được giám sát thông qua các cửa sổ quan sát tại mọi thời điểm của cuộc thí nghiệm, và sẽ được dừng lại ngay lập tức nếu có bất cứ nội dung nào gây tổn hại cho SCP-119.

Mô tả:

SCP-119 là một cái lò vi sóng PANASONIC [DỮ LIỆU BỊ XÓA] . Ban đầu nó được phát hiện bởi một nhân viên, người đã mua nó từ một cửa hàng đồ thanh lý của ████ Valley Vineyards. Người ta tin rằng ████ Valley Vineyards đã sử dụng đặc tính kỳ lạ của SCP-119 để làm cho các đồ vật cũ đi nhanh chóng, từ đó tạo ra những món đồ cổ để bán với giá đắt đỏ. Hồ sơ cho thấy ████ Valley Vineyards đã bán các món đồ cổ trái phép ngay từ năm 19██, rất lâu trước khi thành lập công ty vào năm 2005. Những vụ mua bán đó là thứ đã dẫn đến những vụ kiện, cáo buộc công ty làm sai lệch thông tin sản phẩm cùng với nhiều hình thức gian lận khác, mà hậu quả cuối cùng là ████ Valley Vineyards tuyên bố phá sản. SCP-119 giống với hầu hết các lò vi sóng khác ngoại trừ việc nam châm điện đặt trong không tạo ra bức xạ vi song mà lại phát ra một tia gia tốc thời gian chưa từng được biết đến.

Lượng thời gian được gia tốc dựa trên lượng thời gian nhất định được nhập vào lúc khởi đông, và các thiết lập công suất. Thời gian được nhập vào giới hạn ở ba chữ số, và có năm mức thiết lập công suất. Tại mức công suất 1, số giây nhập vào bằng số giây được trải nghiệm trong lò vi sóng. Do đó, nếu nhập vào 30 giây sẽ khiến lò vi sóng chạy trong 30 giây, khi kết thúc chu trình vật thể sẽ “già” đi 30 giây.Môi khi nâng thêm một mức công suất, mức độ gia tốc thời gian sẽ được gia tăng theo cấp số nhân. Tại công suất mức 2 , khi nhập vào 30 giây, lò vi sóng sẽ chạy trong 30 giây và các vật thể sẽ “già” đi 900 giây (15 phút) hay 30 * 30 giây. Ở công suất mức 5, với giá trị nhập vào là 999 giây, lò vi sóng sẽ chạy trong 999 giây, và các vật thể sẽ “già” đi 995.009.990.004.999 giây (tức là vào khoảng 31.529.964 năm).

Thử nghiệm với các nút khác trên lò vi sóng đã không dẫn đến bất kỳ tính chất bất thường nào, mặc dù chúng vẫn hoạt động như một lò vi sóng bình thường. Ví dụ như nút “Phút + (Minute +)” sẽ cộng thêm 60 giây, và nút “rã đông” có chức năng nhắc nhở người dùng để mở cửa và lật vật thể theo chu kỳ. Tuy nhiên, nhấn vào nút “Minute +” trong khi hoạt động, không khiến lò vi sóng thiết lập lại lượng thời gian gia tốc, chỉ cộng thêm cho vật thể số “tuổi” 60 giây. (ví dụ: công suất mức 2 trong 30 giây sẽ cho vật thể độ “tuổi” là 900 giây (15 phút), nhập vào nút “Minute +” sẽ cho kết quả là lò vi sóng chạy trong 90 giây và lão hóa vật thể đi 2700 giây (45 phút), hoặc 3 (30 * 30), thay vì 8100 giây (135 phút), hoặc 90 * 90)

SCP-119 có thể được tháo dỡ, và các bộ phận thay thế thì đều thích hợp với tất cả các thành phần ngoại trừ chiếc nam châm điện. Khi đặt các nam châm điện từ bất kỳ lò vi song nào khác, bao gồm cả các bản sao của cùng một mô hình, các nam châm điện này sẽ tiếp tục tạo ra các trường gia tốc thời gian. Tuy nhiên, việc tái tạo bất cứ hiệu ứng nào từ công suất mức 2 trở lên cũng đều đã thất bại với mọi mô hình ngoại trừ với lò vi sóng nơi nam châm điện này được tìm thấy.

Mặc dù SCP-119, cũng giống như tất cả các lò vi sóng tiêu chuẩn, thông thường sẽ chỉ hoạt động khi đóng cửa lại, nhưng trong quá trình giải mã cấu trúc, người ta đã xác định rằng việc vô hiệu hóa các cơ chế đóng cửa cho phép thiết bị làm việc được ngay cả trong khi mở. Thử nghiệm tiếp theo xác định rằng các bức xạ phát ra từ SCP-119 có một mẫu bụi phóng xạ rất giống với các bức xạ vi sóng nó thay thế. Tuy nhiên, các thí nghiệm tiếp tục hoạt động SCP-119 trong khi mở hiện nay đòi hỏi phải có sự chấp thuận của một nhân viên Cấp 4.

Phụ lục:

Sau thử nghiệm tiếp theo, người ta đã được xác định rằng thời gian thời gian trải nghiệm gia tốc trong SCP-119 không phải đến từ quan điểm của những người bị ảnh hưởng, mà khiến cho những người được đem ra thí nghiệm nhận thấy rằng họ chỉ đơn giản là ở bên trong lò vi sóng trong thời gian được thiết lập (tức là nếu họ ở trong SCP-119 trong thời gian thiết lập ở công suất mức 2 là 30 giây, thì sau khi kết thúc quá trình gia tốc, thời gian trôi qua đối với họ là 15 phút, thay vì 30 giây đối với người ở ngoài). Nếu có sinh vật sống tiếp xúc với SCP-119 trong thời gian dài, họ có thể chết đói rất nhanh, vì thế họ sẽ cần thức ăn và giấc ngủ như khi họ ở bên ngoài SCP-119. Do đó, các thí nghiệm tiếp theo trên cơ thể người hiện nay đòi hỏi sự chấp thuận của một nhân viên Cấp 4.

Hơn nữa, do khả năng vi sinh vật tiến hóa khi trải qua quá trình gia tốc thời gian bên trong SCP-119, một loại chất khử trùng công nghiệp đã được thêm vào qui trình quản thúc dành cho SCP-119.

——————————————–

Hội những người ghiền đọc Creepypasta
Trang đã thích · 18 Tháng 12 2014 · Đã chỉnh sửa ·

NHẬT KÍ THÍ NGHIỆM SCP-119
Nhật ký sẽ được viết theo dạng như sau:
NỘI DUNG:
THỜI GIAN NHẬP VÀO:
CÔNG SUẤT MỨC:
KẾT QUẢ:

GHI CHÚ SCP-119

NỘI DUNG: Một tách cà phê ấm
THỜI GIAN NHẬP VÀO: 60 giây
CÔNG SUẤT MỨC: 1
KẾT QUẢ: Đặc vụ cố gắng để hâm nóng ly cà phê của mình. Máy kích hoạt và chạy trong 1 phút; cà phê vẫn còn nguội sau khi lấy ra.

NỘI DUNG: một tách cà phê ấm
THỜI GIAN NHẬP VÀO: 60 giây
CÔNG SUẤT MỨC: 4
KẾT QUẢ: đặc vụ tăng mức năng lượng, cho rằng các thiết lập đầu tiên là quá yếu. Máy kích hoạt và chạy trong 1 phút. Ngay sau khi mở cửa, phát hiện ly cà phê của ông đã mọc một lớp dày nấm mốc và váng, trùng khớp với thời gian bỏ không một tách cà phê ra trong 5 tháng. Tại thời điểm này, các đặc vụ đã đưa vào lò vi sóng vào diện sự chú ý của Tổ Chức.

NỘI DUNG: Đồng hồ bấm giờ
THỜI GIAN NHẬP VÀO: 30 giây
CÔNG SUẤT MỨC: 1, 2, 3, 4, 5
KẾT QUẢ: Loạt bài kiểm tra được tiến hành để xác định ảnh hưởng của các mức năng lượng khác nhau về biến động thời gian. Thời gian trên đồng hồ bấm giờ kết quả là: 30, 15:00, 07:30:00 và 99:99:99. Không có kết quả cho bài kiểm tra cuối cùng vì pin đã hết. Kiểm tra sau đó sử dụng một đồng hồ bấm giờ mạnh mẽ hơn với một màn hình lớn hơn cho kết quả 9 ngày 9 giờ và 281 ngày 6 giờ cho hai thiết lập cuối cùng.

NỘI DUNG: Rattus norvegicus (chuột dùng trong thí nghiệm)
THỜI GIAN NHẬP VÀO: 60
CÔNG SUẤT MỨC: 4
KẾT QUẢ: Kiểm tra mong đợi là vật thể “già” đi năm tháng tuổi. Khi bắt đầu hẹn giờ, đối tượng đã trở thành một vệt mờ, hầu như không thể nhìn thấy bởi chuyển động nhanh chóng của nó xung quanh lồng chứa. Tại: 03, chủ đề ngừng tất cả các cử động. Tại: 05, chủ đề đã bắt đầu thối rữa nhanh chóng. Thử nghiệm được dừng lại ở: 10, và SCP-119 được làm sạch. Nguyên nhân tử vong được xác định là mất nước.

NỘI DUNG: Rattus norvegicus (chuột dung trong thí nghiệm), lồng nhỏ với lớp lót, bên ngoài là túi chứa thực phẩm / nước dùng trong 5 tháng được chuyển qua lỗ thông khí.
THỜI GIAN NHẬP VÀO: 60
CÔNG SUẤT MỨC: 4
KẾT QUẢ: Khi bắt đầu đếm thời gian, đối tượng đã trở thành một vệt mờ, nhanh chóng di chuyển xung quanh lồng của nó. Cả hai nguồn cung cấp thực phẩm và nước đều bốc hơi nhanh chóng. Ở giây thứ 60, đối tượng đã được nhận thấy rất bẩn thỉu, nhưng vẫn còn khỏe mạnh. SCP-119 được làm sạch. Kiểm tra cho thấy đối tượng để có sức khỏe kém do điều kiện sống của nó trong lồng không được sạch, nhưng không có gì bất thường.

NỘI DUNG: 1L nước trong một cốc. Nhiệt độ trong phòng chứa SCP-119 giảm xuống 1 ° C.
THỜI GIAN NHẬP VÀO: 600
CÔNG SUẤT MỨC: 5
KẾT QUẢ: Thời gian bên trong SCP-119 được dự định là khoảng 24,7 năm, với thời gian nhập vào ban đầu là 60 giây. Kiểm tra nhằm xác định sự khác biệt của không khí và sự truyền nhiệt giữa bên trong và bên ngoài của SCP-119, như được minh chứng bởi sự bay hơi của nước ở nhiệt độ gần như đóng băng. Các trợ lý nghiên cứu vào thời gian thêm một con số 0, mà sẽ mang lại tổng thời gian lên đến 2.465.753 năm, hoặc hơn bốn ngàn năm một giây. Sau khi nhấn START, một lượng không khí khổng lồ bắt đầu chu kỳ thông qua các lỗ thông hơi. Các trợ lý ngay lập tức nhận ra sai lầm của mình và mở ra cánh cửa để ngăn chặn bộ đếm thời gian, ngay lúc đó một làn sóng các bào tử xanh phát ra từ SCP-119 dính lên người trợ lý. Các trợ lý bắt đầu khó thở và nhanh chóng bị ngạt. Thử nghiệm tiếp theo về điều kiện khí quyển cho thấy oxy thấp và mức độ carbon dioxide cao, cũng như mức độ cao của lưu huỳnh. Các bào tử đã được tìm thấy là một loài Xerophillic chưa rõ, gần họ với nấm mốc. Trong SCP-119 có một hệ sinh thái nấm mốc và Tardigrades (gấu nước) dày đặc, cùng với nhiều loài khác chưa biết, một số trong đó không hề có trong danh mục hiện tại. Toàn bộ hệ sinh thái đã tạo ra một bầu không khí cân bằng, và dường như bắt nguồn từ nước, không khí, và các trợ lý.

Sau khi kết thúc thử nghiệm này, thủ tục bảo quản đã được cập nhật, có thêm mục khử trùng công nghiệp.

NỘI DUNG: Không có. Cửa được lấy ra từ lò vi sóng trong thời gian thử nghiệm này. SCP-119 được đặt ở giữa lồng Faraday lớn với sàn sơn mới, sử dụng sơn thay đổi màu sắc khi nó khô.
THỜI GIAN NHẬP VÀO: 30
MỨC CÔNG SUẤT: 3
KẾT QUẢ: SCP-119 được kích hoạt từ xa, và tất cả các thử nghiệm đều được quan sát từ xa. Mẫu sơn kết quả chứng minh sự suy giảm bức xạ từ của lò vi sóng. Lớp sơn gần nhất với mặt trước cửa mất 8 giờ để khô, và phần xa nhất của sàn phía sau lò vi sóng mất gần 2 giờ khô.

NỘI DUNG: SCP-442
THỜI GIAN NHẬP VÀO: 90
MỨC CÔNG SUẤT: 5
KẾT QUẢ: SCP-442 vẫn tiếp tục giữ được thời gian chính xác trong toàn bộ thời gian, cho thấy 1 phút và 30 giây trôi qua trong quá trình thử nghiệm.

NỘI DUNG: SCP-289
THỜI GIAN NHẬP VÀO: 90
MỨC CÔNG SUẤT: 5
KẾT QUẢ: Không có. Từ chối cấp phép đưa vật thể ra ngoài

Không có vui tý nào đâu. Liệu chúng tôi có thực sự cần phải giải thích tại sao đó là một ý tưởng tồi không? Anh chỉ cần biết chính xác những gì cần làm thôi. -O5-█

NỘI DUNG: Chai rượu Scotch Macallan 12 năm
THỜI GIAN NHẬP VÀO: 60
MỨC CÔNG SUẤT: 5
KẾT QUẢ: Trong thời gian thử nghiệm trước đây, các nhà nghiên cứu đã nói đùa rằng họ nên “xẻ” cho mình một ly, và một nhà nghiên cứu lấy một chai Macallan. Một chai rượu tuổi thọ 12 năm là tương đối rẻ tiền, nhưng chai rượu cất 25-30 năm được coi là một trong những món hàng hiếm trên thị trường. Sau khi hoàn thành kiểm tra, chai là có tuổi thọ lên đén 37 năm. Chai rượu này đáng lẽ sẽ được tiếp tục đem ra thử nghiệm tiếp, nhưng một giám sát viên đã nghe thấy câu nói đùa ấy, và cho phép nhà nghiên cứu giữ chai rượu và tiêu thụ nó một khi thử nghiệm kết thúc.

Thử nghiệm tiếp theo xác định rằng chai rượu này quá xá ngon. – Tiến sĩ Grant

Có vẻ như Tiến sĩ Grant là một người cực sành rượu whisky. Thí nghiệm của ông đã cho ra một chai rượu 37 năm tuổi từ một chai scotch 12 năm tuổi tầm thường. Làm tốt lắm! – Tiến sĩ Derel

Ngay từ đánh giá ban đầu, tôi đã rất ưng ý. Rượu ngon quá trời quá đất. – Tiến sĩ Grant

Người dịch: An Bán Than.
Nguồn gốc: Item #SCP-119


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.