The holder of the beginning – Kẻ nắm giữ sự khởi đầu (đồ vật # 2)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

THE HOLDER OF THE BEGINNING – KẺ NẮM GIỮ SỰ KHỞI ĐẦU (đồ vật # 2)

2

Trong bất kì thành phố nào, quốc gia nào, hãy đi vào 1 viện tâm thần hay trung tâm hồi phục mà bạn có thể vào. Khi đến bàn tiếp tân, hỏi thăm 1 người tự gọi bà ta là “Người nắm giữ sự khởi đầu”(The holder of the beginning). 1 nụ cười hiện diện trên mặt người nhân viên, kiểu như hắn ta muốn nói rằng “đồ ngu”.

Bạn sẽ đc dẫn tới hành lang đến 1 nơi không hề tồn tại trong viện. Cái hành lang đó sẽ cực kì yên lặng, kể cả khi bạn cố tạo tiếng động. Những tiếng thét sẽ chết lặng ngay khi nó vừa phát ra từ miệng bạn, những tiếng bước chân thì bị bóp nghẹt… Người dẫn đường chỉ đơn giản là chĩa tay về phía căn phòng.

Bước qua cánh cửa, bạn sẽ vào 1 căn phòng ấm cúng, phảng phất mùi nước hoa, rất thơm nhưng ko thể nhận biết đc. Có 1 người phụ nữ xinh đẹp ngồi đó, ko cầm j cả. Ko 1 tiếng động nào có thể phát ra đc, dù bạn có cố đến đâu, trừ khi hỏi “Tại sao chúng bị chia cách??” Người phụ nữ sẽ kể cho bạn hết tất cả, mọi lý do. Đó có thể là những sự kiện kinh hoàng trong lịch sử, mọi cuộc đánh nhau, mọi cuộc chiến… Rồi tất cả lại rơi vào im lặng. Tùy vào bạn, bạn có thể làm bất cứ điều gì vs ngần ấy thông tin đó.

Người phụ nữ chính là vật thứ 2/538. Tùy thuộc vào bạn việc chúng có đến với nhau hay ko…

Teddy,


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.