The holder of darkness – Kẻ nắm giữ Bóng tối (đồ vật #13)


1The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

THE HOLDER OF DARKNESS – KẺ NẮM GIỮ BÓNG TỐI (Đồ vật #13)

the%2Bholder%2B13

Ở bất kỳ thành phố hoặc quốc gia nào, hãy tìm đến bất cứ viện tâm thần hoặc trại phục hồi mà bạn tìm được. Khi đến bàn tiếp tân, không do dự, hỏi ngay một người tự gọi mình là “Kẻ nắm giữ Bóng Tối” (The Holder of Darkness). Người nhân viên bắt đầu chế giễu bạn, hãy hết sức bình tĩnh. Lặp lại câu hỏi cho đến khi hắn ta ngừng phủ nhận và rời khỏi quầy để dẫn bạn đi qua hành lang. Nếu hành vi của hắn trở nên khác lạ, hãy coi chừng, và nếu nghe thấy một tiếng rít rất khẽ nhưng quái gở, lập tức quay đầu, bịt tai và chạy khỏi đó càng xa càng tốt, tình hình đang rất tệ. Trường hợp bạn không chạy thoát kịp, tiếng rít yếu ớt liền trở thành một tiếng gầm chết chóc, sau đó hòa âm thành một chuỗi kêu thét trong đau đớn tột độ, và sự điên dại nhấn chìm bạn, giày vò bạn đến chết trong cơn nhục hình đinh tai nhức óc.

Nếu kẻ nhân viên vẫn im lặng, anh ta sẽ dẫn bạn tới trước một cánh cửa đóng chặt, không tay cầm, không ổ khóa. Khi anh ta nhẹ nhàng mở cửa, bạn nhìn thấy một cầu thang lượn tròn hướng lên, lên mãi mà không hề dẫn đến tầng lầu nào trong tòa nhà. Cánh cửa đóng sập sau lưng, đường lui không còn nữa. Hãy đi tiếp, lên những bậc thang mà không được quay lại, nếu không muốn rơi xuống một hố sâu không đáy luôn chực chờ nhai nuốt những con mồi sống. Và đừng có đếm bước chân mình, việc biết được chúng nhiều đến thế nào sẽ khiến bạn mất trí. Khi một bậc thang kêu cọt kẹt, dừng lại. Một cánh cửa sẽ xuất hiện bên tay trái. Nếu như là bên phải, bạn nên cầu nguyện một cái chết gọn đẹp.

Từ từ tiến vào căn phòng, một màn đêm tối tăm, đui mù bao trùm lấy bạn. Bạn buộc phải đi thẳng về trước, chỉ lạc bước một chút thôi bạn sẽ bị ăn ngấu nghiến bởi những sinh vật bí ẩn trôi nổi trong căn phòng với cặp mắt mù lòa và rịn mủ. Bạn sẽ biết đúng chỗ cần đến khi cái lạnh thít chặt lấy thân thể. Ngay lúc đó, bất động, nếu không muốn chết ngay lập tức bởi tay Kẻ nắm giữ đang đứng trước mặt bạn. Trong bóng đêm đen kịt, ngay cả nhắm mắt cũng không bảo vệ được bạn trước dáng dấp kinh hoàng của hắn. Hắn sẽ in vào tâm trí bạn hình ảnh một con quái vật khủng khiếp nhất bạn từng mường tượng ra, và cơn điên dại xâm nhập vào trí óc bạn như thể loài giòi bọ đục khoét một xác chết thối rữa. Hơi thở tóe lửa và tiếng gầm gừ của hắn cũng đủ khiến bạn gào thét, nhưng xin chớ thốt ra điều gì lớn hơn tiếng thút thít, vì bạn có thể sẽ đánh thức những thứ không được đánh thức dậy. Câu duy nhất bạn có thể hỏi mà không bị xé xác ra: “Chúng sợ điều gì?”

Bạn sẽ cảm thấy những chuyển động xung quanh, nên nhớ là rùng mình cũng có thể khiến kẻ thù phấn khích. Bạn sẽ được nghe về những bệnh tật vô danh và vô phương cứu chữa sẽ tràn ngập khắp thế giới nếu Chúng bị kích động, rằng vô số nỗi kinh hoàng và khiếp hãi của riêng Chúng sẽ xâm chiếm những ai yếu vía hơn. Giữa những liệt kê tàn bạo về sự đớn đau vô cùng tận mà thế giới phải hứng chịu, bạn có thể nghe được cái đơn giản nhất, thậm chí buồn cười, nhưng là một sự thật cố định và không dễ mềm lòng mà tất thảy Chúng đều sợ hãi. Một lần nữa, hãy bất động. Khi mà đầu bạn sắp nổ tung từ bên trong, nó sẽ ngừng. Nếu còn cử động được, bạn sẽ thấy trước mặt một cánh cửa dẫn ra bên ngoài khu trại. Nơi đó, trong khoảng trống, trên nền cỏ, một chiếc đồng hồ cát bị vỡ đang nằm chờ.

Bạn được phép nhặt nó lên. Nó (The Broken Hourglass – Đồng hồ cát bị vỡ) là Đồ vật thứ 13 trong 538 cái. Hiểu biết về nỗi sợ của Chúng, bạn có thể tùy ý truyền lại, nhưng đừng bao giờ sử dụng như thứ vũ khí để chống lại Chúng.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.