The holder of life – Kẻ nắm giữ cuộc sống (đồ vật #11)


1The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.


THE HOLDER OF LIFE – KẺ NẮM GIỮ CUỘC SỐNG (đồ vật #11)

the holder of life

Ở bất kỳ thành phố nào, hãy tìm đến trại tâm thần hay viện phục hồi. Khi đến quầy tiếp tân, hãy hỏi gặp người tự xưng là Kẻ nắm giữ Cuộc Sống (The Holder of Life). Người nhân viên sẽ cố để không rên lên thành tiếng và lờ bạn đi, hãy hỏi lại lần nữa. Anh ta sẽ dẫn bạn tới một phòng phẫu thuật trông giống như mọi căn phòng mà bạn từng nhìn thấy (hoặc là không…). Anh ta sẽ đưa cho bạn một con dao mổ và để mặc bạn một mình, khóa cửa lại.

Bạn sẽ phải đợi khoảng 1 giờ. Sau đó, có vài người đi vào phòng, trong đó có một sản phụ. Sản phụ nằm lên bàn mổ, và những người kia – trông có vẻ giống bác sĩ – chuẩn bị mọi thứ để bà ấy sinh con. Trong lúc đó, bạn hãy hỏi sản phụ 1 câu: ” Chúng tập hợp lại như thế nào ?”. CẤM nói thêm câu nào nữa, nếu không đám bác sĩ kia sẽ lột da và cắt bạn thành từng khúc – trong khi bạn vẫn còn hoàn-toàn-tỉnh-táo… (R.I.P)

Nếu bạn hỏi đúng câu trên, sản phụ bắt đầu kêu la, và đứa trẻ sắp ra đời. Hãy đợi cho đến khi ca đỡ đẻ kết thúc, và một trong các bác sĩ sẽ đưa đứa bé cho bạn. Đứa bé mấp máy môi như nói gì đó, nhưng không có tiếng. Đợi đến khi đứa bé “nói chuyện” xong và mỉm cười, ngay lập tức vứt đứa bé xuống đất và cắm thẳng con dao mổ vào đầu nó, nếu không đứa bé ấy sẽ đập vỡ lồng ngực bạn và giật đứt tim bạn ra – với sức mạnh của một con quái thú.

Nếu bạn kịp vứt đứa bé xuống đất, nó sẽ trả lời câu hỏi mà bạn đã hỏi sản phụ – bất chấp con dao mổ cắm ngập vào đầu. Nó phát ra một giọng nói ma quỷ, làm bạn muốn phát điên. Khi đứa bé nói, mọi người trong phòng biến mất không một dâu vết. Và đến khi đứa bé nói xong, đơn giản là nó sẽ chết, và cánh cửa sẽ được mở ra, trả lại tự do cho bạn – đó là nếu bạn chưa bị điên…

Xác của đứa bé chính là Đồ vật thứ 11/538. Liệu bạn có dám rút con dao mổ ra ???


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.