The holder of nothing – Kẻ không nắm giữ gì cả (đồ vật #4)


1The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.


THE HOLDER OF NOTHING – KẺ KHÔNG NẮM GIỮ GÌ CẢ (đồ vật #4)

4

Ở mỗi thành phố, mỗi quốc gia, đi vào 1 viện tâm thần hay trung tâm phục hồi nào đó, và hỏi thăm “Kẻ ko nắm giữ j cả” (The holder of nothing). Nếu 1 sự ghê tởm hiện lên trong biểu hiện của nhân viên, bạn sẽ đc dẫn đến 1 tòa nhà riêng biệt. Có vẻ nó là 1 ngôi nhà phụ làm bằng gỗ, khá cũ. Bên trong là 1 hành lang bất tận, hơn cả chiều dài tòa nhà.

Ko có âm thanh nào trong hành lang. Cố thử làm ra điều đó là sai lầm rất, rất nghiêm trọng. Duy chỉ có những ánh đèn rực rỡ trong đó. Nó sáng đến nỗi làm bạn mù khi tiến đến cuối hành lang. Nếu đèn tắt bất ngờ, nhanh chóng nói to: “Không! Dừng lại! Điều ngươi đang làm là sai rồi!” và lùi lại. Ở đây có 2 trường hợp:

Nếu đèn ko bật trở lại, phóng ngay đến cái cửa bạn vừa đi qua. Nó vẫn còn mở đấy và hi vọng bạn ko ở quá xa. Nếu cửa bị đóng trc khi bạn kịp đi qua, điều bạn hứng chịu sẽ chỉ có thể so sánh vs Địa ngục mà thôi.

Nếu đèn lại bật, tiếp tục đi dọc theo hành lang. Khi đến xà lim, người nhân viên sẽ mở cửa cho bạn vào, vẫn không quên cái nhìn ghê tởm trên mặt. Trong xà lim là 1 chuỗi các tác phẩm gộp lại vs nhau, quái đản về màu sắc và mang hình thù kì dị. Bạn ko đc mất tập trung vì chúng, bởi vì ở giữa phòng là 1 người phụ nữ trẻ, không mặc gì. Trên người cô ta phủ toàn máu, gân người cuốn xung quanh. Nếu rời mắt khỏi cô ta dù chỉ 1 khoảnh khắc, cô ta sẽ hủy diệt bạn hoàn toàn. Cô ta sẽ chỉ trả lời câu hỏi duy nhất: “Chúng là gì khi chúng là một??”

Cô ta sẽ nhìn thẳng vào bạn và trả lời cực kì chi tiết. Nó khác xa vs những gì bạn từng nghe và bạn sẽ cảm thấy ngây ngất, nhưng cùng lúc sẽ cảm thấy đau đớn cực độ sau mỗi từ ngữ. Tuy nhiên, điều tệ nhất bạn có thể làm, là nhìn vào hình xăm trên ngực cô ta. Nó sẽ lôi kéo tâm trí bạn, buộc bạn nhìn vào nó, nhưng bạn ko đc. Nếu bạn vẫn làm vậy, bạn sẽ là của cô ta. Cô ta sẽ lột da sống bạn, và trói buộc tứng thớ thịt của bạn, để bạn có thể bên cô ta mãi mãi, trong khi vẫn tỉnh táo…

Hình xăm là đồ vật thứ 4/538. Chúng đc làm ra để trở thành một, nhưng chúng ko đc như vậy

Teddy,


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.