Bí ẩn về con tàu nổi tiếng Norwegian Dream


Đây là một câu chuyện dài về con tàu nổi tiếng, Norwegian Dream


Norwegian Dream là con tàu được đóng vào năm 1992 (sau này tàu được chuyển cho tập đoàn Starcruises, GENTING HONGKONG và đổi tên thành Superstar GEMINI), với sức chứa lên đến 2,300 khách và hơn 1,000 nhân viên. Norwegian Dream lúc bấy giờ là một trong những tàu du lịch hạng sang hàng đầu thế giới.

Bên cạnh lịch sử hình thành lâu đời của con tàu thì vẫn tồn tại rất nhiều những câu chuyện bí ẩn xảy ra.
Vào ngày 13 tháng 5 năm 1994, Norwegian Dream cập cảng Victoria của Đức, người ta kể rằng Norwegian Dream không thể cập được cảng vì cách cảng khoảng 2km, sương mù dày đặc vây lấy con tàu, và chỉ duy nhất Norwegian Dream ngày hôm đó là không thể cập cảng. Lạ hơn là có rất nhiều tàu khác đều cập được cảng, ngoại trừ nó. Vào ngày ấy, đã có 5 hành khách và 2 nhân viên biến mất không còn lại dấu vết gì.

Ngày 20 tháng 1 năm 1995, Norwegian Dream lại một lần nữa gặp rắc rối. Khi cố gắng vượt qua mắt bão bất ngờ tại vịnh Hảo Vọng, tất cả các cửa kính phòng tắm tầng 7 đều rạn nứt, cửa kính boong tàu thì đều ố thành một màu vàng cũ kĩ. Có người thuật lại, họ nhìn thấy rất nhiều những dấu tay in lên mặt ngoài của cửa sổ boong tàu, nhưng nếu là mặt ngoài của con tàu là chuyện không thể, và họ nói rằng có lẽ đó là vết tích không phải do con người để lại. Có lẽ “những dấu tay” đã giúp Norwegian Dream vượt qua cơn bão khủng khiếp ngày hôm đó.

Có rất nhiều hành khách khẳng định rằng họ đã nghe thấy tiếng hát Opera cực hay dội xuống từ tầng 12 của con tàu khi những hành khách đang ở tầng 11. Họ yêu cầu muốn được tham dự buổi hòa nhạc Opera đó. Nhưng khi các nhân viên nghe được câu chuyện nọ, họ đều tránh xa khu vực tầng 12, vì tầng 12 của tàu Norwegian Dream là một tầng mở, không hề có bất cứ phòng hòa nhạc hay đại hí viện nào hết, chỉ duy nhất một đại hí viện Gaia nằm ở tầng 10 mà thôi.

Một số nhân viên cho rằng các hành khách bị nhầm tai, một số khác thì cố gắng lơ đi câu chuyện kì lạ rợn người đó. Các tầng của tàu được cách âm cực kì tốt nên không thể có vấn đề rò rỉ âm thanh giữa các tầng như các hành khách từng nói. Người ta kể rằng giọng hát Opera đó cứ vang lên vào những lúc tàu gặp roughsea (biển động) mạnh, và đó là một khúc nhạc cực hay và chưa một ai từng được nghe qua.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. We are a gaggle of volunteers and starting a new scheme in our community. Your website offered us with useful information to work on. You’ve performed a formidable task and our whole neighborhood shall be thankful to you.

    https://telegra.ph/MonkeyDigital-08-31

  2. I wanted to thank you for this great read!! I definitely enjoying every little bit of it I have you bookmarked to check out new stuff you post…

    http://www.zortilonrel.com/