Chủng tộc ngoài hành tinh Grey


Greys là một chủng tộc ngoài hành tinh được gán ghép cho phần lớn các vụ bắt cóc của người ngoài hành tinh.

Greys được cho là một chủng tộc thông minh đã đến thăm Trái Đất và thực hiện các thí nghiệm y học trên con người. Những sự bất bình thường xung quanh chủng tộc Greys rất khác nhau, ví dụ như trạng thái nguyên thủy, khuynh hướng đạo đức, mục đích và ngoại hình, một số sinh vật có màu da khác nhau.

Một sự mô tả chung chung, được rút ra từ những sự tương đồng trong những lời khai, Greys có cơ thể nhỏ nhắn, là một chủng tộc không có giới tính với làn da xám trơn nhẵn, một cái đầu lớn bất bình thường và cặp mắt lớn.

Họ được mô tả dưới hình dáng con người với sự tối giản, hoặc không có những bộ phận của con người, ví dụ như mũi, tai hoặc bộ phận sinh dục. Cơ thể của họ thường được mô tả như bị kéo dài, ngực nhỏ, và thiếu cơ bắp. Theo như một nghiên cứu năm 1995 của những báo cáo về sự tiếp xúc với người ngoài hành tinh, Greys được cho là đã xuất hiện với 50% người ở Úc, 43% ở Mỹ, 90% ở Canada, 67% ở Brazil, 20% ở lục địa châu Âu, và khoảng 12% ở đế quốc Anh.

Đây là video được cho là chủng tộc ngoài hành tinh Grey

12662554 622477197890315 2345467715467675593 nNgười dân đã báo cáo hai nhóm Greys riêng biệt, với một nhóm cao hơn nhiều. Điều này đã dẫn đến các gợi ý rằng các Greys nhỏ hơn không phải là các sinh vật sống, nhưng thay vào đó là một robot nhân tạo hay cyborg nhân tạo ( hình như là nữa người nửa máy máy ) để phục vụ.

Người dân đã miêu tả Greys cứ nhìn chằm chằm vào mắt của họ khi bắt đầu các thủ tục về mặt tinh thần. Nó bắt đầu, nó thì được thực hiện trực tiếp trên gương mặt của bạn, là yêu cầu để tạo ra các trạng thái ảo giác hoặc trực tiếp gây ra các cảm xúc khác nhau.

Theo các bản tiếng Anh về sinh học sinh sản của Jack Cohen, hình ảnh tiêu biểu của Grey, cho rằng nó đã tiến hóa trong môi trường và sinh thái khác nhau so với Trái Đất, sinh lý tương tự như là con người đáng tin như một loài sinh vật ngoài hành tinh. 

Điều này mang chúng ta đến học thuyết rằng những sinh vật ngoài Trái Đất có các ảnh hưởng nhất định đến sự tiến hóa sự sống trên Trái Đất trong quá khứ xa xôi, hoặc là một họ hàng cổ xưa của một chủng tộc con người nào đó dã bị ép buộc phải rời bỏ Trái Đất, nhưng vẫn theo dõi hành tinh này.

Dịch: Team Trans | Mystown
Biên tập: Nguyễn Tài


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.