[Chuyện có thật] Con ma đã lôi cậu bé vào TV


ma%2Bti%2Bvi

Một đôi vợ chồng có một đứa con trai 6 tuổi. Có 1 cái ti vi cũ trong phòng của con trai họ và mỗi đêm, khi cậu ấy đi ngủ, cậu ấy cứ khăng khăng phải lấy chăn trùm cái ti vi đó lại.


Cha mẹ cậu nhận ra hành vi kì quặc đó và một ngày, vì quá tò mò, họ hỏi cậu ấy: “Tại sao con cứ phải trùm cái ti vi lại vào buổi tối vậy?”

Cậu bé nhìn họ lạ lùng và trả lời họ một cách khó hiểu: “Bởi vì đó là cách họ đi vào.”

Cha mẹ cậu bối rối và cho đó là mê tín dị đoan của trẻ con.

Một đêm, vợ chồng họ đi xem kịch và thuê một người giữ trẻ chăm sóc cậu bé khi họ đi khỏi. Sau khi vở kịch kết thúc, họ đi tới quán bar uống và họ về nhà sau nửa đêm.

Trước sự ngạc nhiên của họ, họ trông thấy người trông trẻ ngã sóng xoài dưới chân cầu thang và khóc một cách điên dại. Khi họ hỏi cô ấy chuyện gì đã xảy ra, cô ấy ngước lên nhìn họ với một cái nhìn đầy nỗi khiếp sợ trong đó và nói: “Họ đã đem cậu ấy đi.”

Cha mẹ cậu chạy lên lầu và khi họ vào phòng cậu ấy, họ thật sự khiếp đảm. Con trai của họ không ở trong phòng và có một vệt máu dài dẫn thẳng tới ti vi.

Nguồn: Facebook Creepypasta VN


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 681609 415827Beneficial information and excellent design you got here! I want to thank you for sharing your concepts and putting the time into the stuff you publish! Wonderful function! 396252

  2. 972056 130142The next time I just read a weblog, I genuinely hope which it doesnt disappoint me up to this 1. Get real, Yes, it was my choice to read, but I personally thought youd have something interesting to convey. All I hear can be a handful of whining about something you could fix in the event you werent too busy trying to discover attention. 282523