Chuyện nước Phần Lan: The man of god


[THE MAN OF GOD]

Mỗi chúng ta đều có một Man of God đi theo bảo vệ dù chúng ta đang ở bất cứ đâu và dù chúng ta đang làm gì.

Man of God là một truyền thuyết của Phần Lan kể về những người đàn ông làm công việc bảo vệ con người. Họ không phải là những Thiên Sứ, họ rất tốt bụng và họ sẽ trở nên cực kì nguy hiểm nếu bạn đã biết đến họ và lạm dụng sự bảo vệ của họ một cách vô ý thức.

Đó là lí do khiến bạn luôn có cảm giác giống như có ai đó luôn theo dõi bạn. Nhưng bạn đừng lo lắng, họ sẽ chẳng làm gì cả, chỉ đứng đó và bảo vệ bạn tránh khỏi mọi nguy hiểm.

Mỗi Man of God đều có một linh thú đi cạnh, người ta gọi linh thú đó là “Sin”.

Nó có kích thước khổng lồ và hình dạng rất đặc biệt vượt ngoài trí tưởng tượng của bạn. Nó là một loài thú mang lại sự may mắn cho bạn, nhưng nó chỉ nghe theo lời của các Man of God. Nếu bạn là người
có giác quan thứ sáu, chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy Man of God, nhưng khi đó sự nguy hiểm của bạn sẽ tăng dần. Vì lúc đó bạn sẽ thấy được nhiều “thứ khác” chứ không riêng gì Man of God.

Bạn sẽ tự mãn và kiêu ngạo trước quỷ dữ vì bây giờ bạn đã có một người bảo vệ đi theo mình 24/24. Bạn sẽ phớt lờ mọi sự nguy hiểm vì bạn còn có thêm một con vật may mắn – Sin – Nhưng nguy hiểm là thứ vô hình, bạn sẽ vẫn bất cẩn rơi vào nó nếu bạn tự mãn và không cẩn trọng.

Mỗi một lần bạn gặp nguy hiểm, bạn sẽ có 80% cơ may vượt qua nó vì Man of God sẽ bảo vệ bạn, và lúc này trên người của Man of God sẽ …hằn lên một vết thương. Cứ như vậy, một lần nguy hiểm chết người sẽ đổi lại một vế cứa cho Man of God và dành tặng sự may mắn thoát chết cho bạn.

Nếu vết thương chằng chịt, nhiều đến mức lan đến gương mặt của ông ấy, Man of God không thể qua khỏi, ông ấy sẽ gục ngã và chết!

Đến phần bạn không muốn biết rồi đây, lúc này, Sin sẽ từ từ đến từ gần bạn và cướp mất linh hồn của bạn. Nó sẽ cho linh hồn bạn nếm mùi đau đớn trước khi biến bạn thành một Man of God tiếp theo thế chỗ cho người đàn ông xấu số đã vì bạn mà tử nạn.

Một khi trở thành Man of God bạn sẽ không được nhìn thấy bởi bất kì ai nữa, bạn không cần ăn, không cần ngủ và quan trọng nhất là bạn sẽ vĩnh viễn mất đi giọng nói. Vì các Man of God không được phép tiết lộ bí mật này.

Thở nhẹ đi, không sao đâu, đó chỉ là trường hợp bạn có giác quan thứ sáu và bạn là một người ngạo mạn thôi. Chúc bạn may mắn, còn bây giờ tôi phải ra ngoài sân chơi với Sin của tôi rồi.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.