SCP-122: Không còn quái vật nữa


Item #SCP-122: Không Còn Quái Vật Nữa
Tên: Không Còn Quái Vật Nữa (No More Monster)
Phân loại: Keter.

scp%2B122

Thủ tục kiểm soát đặc biệt:

SCP-122 cần được đặt trong một buồng quản thúc chuẩn, bao gồm một nguồn điện duy nhất. Không được phép xây dựng bất cứ buồng ngủ nào trong phạm vi 500m tính từ khu quản thúc. Không được phép để mất nguồn điện cung cấp cho SCP-122. Một vài nguồn cung cấp điện khác nhau được sử dụng và được kiểm tra thường xuyên. Trong trường hợp lây nhiễm SCP-122-1, 35 thành viên của lực lượng được giao nhiệm vụ tái quản thúc cần được cử đến khu vực bên ngoài buồng quản thúc. Nếu nó trở nên nguy hiểm, Qui Trình-99-Renmar cần được tiến hành.

Để tiến hành Qui Trình-99-Renmar, tất cả nhân viên cần được bố trí ở những vị trí thích hợp xung quanh buồng quản thúc nhằm phòng ngừa trường hợp để xổng vật thể. Hai đối tượng bao gồm một nam và một máy phát điện di động nhằm cấp nguồn cho các trang thiết bị được sử dụng trong Qui Trình-99-Renmar. Ba nhân viên còn lại sẽ được trang bị các hóa chất chiết xuất từ SCP-1837, vì chúng có tác dụng làm giảm hoạt động của các thực thể SCP-122-1.

Sau khi số lượng các thực thể SCP-122-1 đã được giảm đến mức an toàn, năm nhân viên sẽ tiến vào buồng quản thúc, và sử dụng một sợi dây nối điện kéo dài kết nối vào máy phát điện để tái cấp nguồn cho SCP-122. Những nhân viên này sẽ được xem như không bao giờ quay trở lại sau khi đã đi vào trong SCP-122 do các đặc tính của nó.

Những nhân viên còn lại sẽ trở nên quan trọng; họ sẽ thay thế vị trí của các nhân viên không còn khả năng tiếp tục công việc.

Mô tả:

SCP-122 là một chiếc đèn ngủ trẻ em được thiết kế như một ngôi sao băng. Khi nó được cấp điện, SCP-122 sẽ phát ra một ánh sáng dịu vào khoảng 14-20 lx. Không hề có nhãn mác nào được in bên trên SCP-122 hay các thành phần của nó.

Khi rơi vào trạng thái mất điện, SCP-122 sẽ ảnh hưởng mọi đối tượng trong phạm vi bán kính 500m tính từ vị trí của nó. Khi đối tượng rơi vào giấc ngủ REM, họ sẽ đi vào một tình trạng hôn mê sâu và không thể hồi phục mặc dù SCP-122 đã được tái cấp điện. Khi hôn mê, các bóng người làm từ các vật liệu tối đen sẽ xuất hiện từ bất cứ chiếc bóng nào xung quanh đối tượng. Những nhân hình này từ đây sẽ được gán mã SCP-122-1.

Các thực thể SCP-122-1 cho thấy các dấu hiệu của nhận thức và lí trí, với các khả năng tương tác vật lý tương tự với đối tượng bị ảnh hưởng. Chúng sẽ tìm cách định vị càng nhiều người càng tốt, và sau đó gây ảnh hưởng của SCP-122 lên họ. Càng nhiều người bị ảnh hưởng bởi SCP-122, phạm vi hoạt động của nó sẽ gia tăng, với mức lớn nhất từng được biết vào khoảng 2.7 kilomét. Các thực thể SCP-122-1 sẽ tìm cách thu gom mọi tác nhân hỗ trợ giấc ngủ trong khu vực và áp dụng chúng lên các đối tượng. Chúng bao gồm:

Thuốc chữa mất ngủ.
Các dược liệu truyền thống thường được sử dụng để chữa mất ngủ.
Gối, mền, nệm và khung giường.
Các thiết bị âm thanh như bài hát ru.

Khi được cấp điện, SCP-122 sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của tất cả các đối tượng trong phạm vi hoạt động của nó. Nếu một đối tượng thức giấc giữa chừng trong giấc ngủ REM khi đang nằm trong vùng hoạt động của SCP-122, họ sẽ than phiền về các dấu hiệu của chứng mất ngủ và báo cáo về các giấc mơ bất thường. Các giấc mơ này đã được chứng tỏ có khả năng gây ra một vài khó chịu về tâm sinh lý, và tất cả các nhân viên trong khu vực được kiểm tra đánh giá tâm lý hàng tuần. Xem Sự Kiện 122-1.

SCP-122 được tìm thấy trong bệnh viện Nhi Đồng Linnell vào ██/██/███, sau một vài báo cáo về các trường hợp lây nhiễm SCP-122-1 đến được tai của các đặc vụ ngầm làm việc trong khu vực. Khi nơi này được kiểm tra, tất cả các đối tượng trong bệnh viện này đã bị ảnh hưởng bởi SCP-122. Các tài liệu thu thập được cho thấy một bệnh nhân đã mang theo SCP-122 trong khi nhập viện. Tuy nhiên, không có báo cáo nào về danh tính của bệnh nhân này được tìm thấy. Các đặc vụ đã cất giữ SCP-122 bằng cách sử dụng một nguồn cấp điện di động, và nó đã được chuyển đến Điểm-19.

Phụ lục:

PHỤ LỤC 122-B: SCP-122 đã được tái phân loại thành Keter sau Sự Kiện 122-1. Được thuyên chuyển đến Khu Vực Quản Thúc Có Vũ Trang-02.

SỰ KIỆN 122-1: Vào ██/██/███, 11 thực thể SCP-122-1 đã phá bỏ qui trình quản thúc, gây nên cái chết của hơn █ nhân viên làm việc trong khu vực và ██ bị thương. Sau hoạt động tái quản thúc, các qui trình quản thúc của SCP-122 đã được kiểm soát lại. Trong quá trình này, máy quay an ninh đã cho thấy một vài nhân viên bảo trì đã phá hoại khóa an toàn của SCP-122. Khi được tra hỏi, họ khai rằng mình đã bị ép buộc làm vậy, và vì con “chim kim tước long vàng” (canary) sẽ không cho họ ngủ trừ phi họ thả nó ra. Các đối tượng trên đã được xóa trí nhớ Hạng-A, và qui trình quản thúc đã được cập nhận. Yêu cầu nâng cấp thành Keter đã được đề nghị.

Người dịch: VOID.
Nguồn gốc: Item #SCP-122


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.