SCP-124: Đất màu mỡ


Item #SCP-124: Đất Màu Mỡ
Tên: Đất Màu Mỡ (Fertile Soil)
Phân loại: Euclid.

dat mau mo

Thủ tục kiểm soát đặc biệt:

SCP-124 cần được đặt trong một hố đá kích thước 4.2 m x 2.1 m bên trong buồng quản thúc của nó. Hố đá này sâu 1.5 mét. Một tấm bạt nhựa cần được phủ lên mặt SCP-124 khi không được nghiên cứu. Một lính gác có vũ trang luôn túc trực bên ngoài phòng đặt SCP-124 vào mọi lúc.

Mô tả:

SCP-124 là một mẫu đất diện tích khoảng 9 mét vuông và thể tích khoảng 14 mét khối. Nó được tìm thấy trong một tầng hầm ở Detroit khi nhà chức trách địa phương phát hiện ra hai thanh niên đang dùng nó để trồng một lượng lớn cần sa.

SCP-124 có khả năng lam cho bất kì sinh vật nào phát triển đến mức độ tối đa của nó trong một khoảng thời gian tương đối ngắn (độ dài tùy thuộc vào mức độ phức tạp của sinh vật đó). Mọi thứ được trồng trên SCP-124 đều không cần đến các nguồn dinh dưỡng khác (ví dụ, một cây cà chua khi được trồng sẽ không cần tưới nước hay ánh sáng). Các loại thuốc diệt trừ sâu bọ cũng không cần dùng đến, vì SCP-124 sẽ có tác dụng chống lại các loài sâu bọ hay chân đốt không được trồng trên nó. Mọi loại thực phẩm được trồng bởi SCP-124 đã được báo cáo cho thấy chất lượng rất cao, vị ngon và giàu dưỡng chất, không cần biết tình trạng của thực phẩm này trước khi được trồng trên SCP-124.

Phụ lục:

VĂN BẢN 124-1

DANH SÁCH CÁC VẬT THỂ TỪNG ĐƯỢC TRỒNG TRÊN SCP-124
Sau đây là danh sach các vật thể đã từng được trồng trên SCP-124 trong quá trình tiến hành các thí nghiệm.

(VẬT ĐEM TRỒNG – KẾT QUẢ)

Hạt cà chua – Các cây cà chua trưởng thành. Tất cả các trái (12 mỗi cây) đều chín đỏ và mọng nước. Báo cáo cho thấy “rất là ngon”.

Dưa hấu nhỏ (0.8kg) – Dưa hấu nặng 11.1kg (24.5lbs). Báo cáo cho thấy “rất ngọt và ngon”.

Hạt cỏ (1) – SCP-124 nhanh chóng biến thành một thẳm cỏ xanh mướt, tất cả diễn ra chỉ trong vòng vài giây. Một vài giọt nước trên các nhánh cỏ.

Một hàng rào cây nhỏ, um tùm – Hàng rào được cắt tỉa gọn ghẽ, hình cá heo.

Một hàng rào cây nhỏ, um tùm – Hàng rào được cắt tỉa gọn ghẽ, hình đầu lâu.

Một con chó con giống Labrador Retriever (lông nâu cát) – Một con chó Labrador Retriever trưởng thành, lông màu đồng, sức khỏe vô cùng tốt. Hiện đang sống với Tiến Sĩ Church.

Một bào thai người da trắng (nam) – [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Bị giết bởi Đội Quản Thúc SCP sau khi giết chết 6 nhân viên.

Nhộng ruồi – [DỮ LIỆU BỊ XÓA], khóa toàn khu Cấp 5 được kích hoạt.

Người dịch: VOID.
Nguồn gốc: Item #SCP-124


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.