The holder of the past – Kẻ nắm giữ Quá khứ (đồ vật #15)


1The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

THE HOLDER OF THE PAST – KẺ NẮM GIỮ QUÁ KHỨ (đồ vật #15)

the%2Bholder%2Bof%2Bpast

Trong bất kì thành phố ở bất kì đất nước nào, hãy đến một trại tâm thần hay một nhà nghỉ dừng chân bên đường mà bạn có thể vào. Khi đến bàn quầy, hãy hỏi gặp người tự xưng là Kẻ nắm giữ Quá khứ (The Holder of the Past).

Vào cuối câu hỏi, mắt người đó sẽ mở to và nhìn chằm chằm vào bạn như thể hắn ta đang nhìn thấu qua da thịt và rọi thẳng vào linh hồn bạn. Đừng hỏi thêm câu nào hết vì hắn ta sẽ không nói chuyện với mình đâu, mà nếu có thì bạn nên ước rằng hắn ta không nói. Hắn sẽ dẫn bạn vào một hành lang dài và bạn sẽ phải đi bộ với hắn gần một tiếng đồng hồ. Hãy luôn nhìn thẳng, bởi vì nếu chỉ cần nhìn vào sàn nhà, tường hay trần nhà của hành lang, bạn sẽ đi vào ngõ cụt và người đàn ông đó sẽ đuổi theo bạn một cách khát máu, tìm mọi cách mổ bụng moi ruột bạn ra.

Sau đúng 350 bước, người đó sẽ dừng lại, quay về phía sau và kéo một chiếc đồng hồ ra khỏi túi. Hắn ta sẽ vặn ngược cái đồng hồ về thời điểm một giờ trước, và cũng lúc đó, bạn có một giờ để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nếu không thực hiện được, sẽ không có từ nào có thể miêu tả được số phận của bạn.

Đèn sẽ tắt sau chính xác 3 giây, khi đèn bật trở lại, bạn sẽ thấy mình ở trong một căn phòng không có cửa ra vào, cửa sổ thì có màu đỏ và có hình dạng giống như một ngôi sao năm cánh.

Nó sẽ tạo một ngôi sao màu đỏ máu ở giữa căn phòng, đặt giữa căn phòng là một chiếc bàn có những quả anh đào nát vụn và 2 chiếc ghế. Ngồi vào chiếc ghế gần nhất, nhìn lên. Nhìn xuống lần nữa, một người đàn ông với mái tóc đen dài và bẩn đang ngồi úp mặt vào bàn. Hắn ta chỉ trả lới duy nhất một câu hỏi: “Ngài đã từng đứng ở đâu?”

Người đàn ông sẽ nói về một nơi không tồn tại trên bản đồ, nhưng sẽ miêu tả căn phòng một cách chi tiết đau đớn và kì cục. Hãy để ý thật kĩ lời nói của ông ta, ông ta sẽ nói rõ có bao nhiêu vật khủng khiếp treo trên những ngọn giáo đang nhô ra từ những bức tường. Bạn có thời gian gần một tiếng để tìm căn phòng đó và ngồi trên cái ngai vàng của ông ta. Nếu thất bại, tôi khuyên bạn nên tự trang bị vũ khĩ – hạng nặng và chuẩn bị tư thế chiến đấu.

Ngai vàng của ông ta (Throne) là Đồ vật thứ 15 trong 538 Đồ vật. Nếu mang chúng lại với nhau, Ngài có thể trở lại một lần nữa.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.