The holder of present – Kẻ nắm giữ Hiện tại (đồ vật #17)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

THE HOLDER OF PRESENT – KẺ NẮM GIỮ HIỆN TẠI (đồ vật #17) 

the%2Bholder%2B17

Ở bất kỳ thành phố hoặc quốc gia nào, hãy tìm đến bất cứ viện tâm thần hoặc trại phục hồi mà bạn tìm được. Khi đến bàn tiếp tân, không do dự, hỏi ngay một người tự gọi mình là “Kẻ nắm giữ Hiện Tại” (The Holder of Present). Người nhân viên nhìn bạn lơ đãng, cứ lặp lại câu hỏi. Khi hiểu ra, anh ta sẽ dẫn bạn đi qua một cánh cửa, mở vào một tiền sảnh chẳng khác nào một góc Địa Ngục.

Trong sảnh chẳng có gì ngoài bóng tối và một nỗi sợ không thể tưởng tượng nổi. Nếu nghe thấy một tràng gào thét từ bên trái, chạy thật nhanh về phía cánh cửa bạn vừa đi qua, nếu không muốn bị cắn xé bởi chúng – những cái mồm của ác quỷ, kêu gào phát ra toàn thanh âm khó hiểu, ngậm đầy thứ chất độc gớm ghiếc chết người.

Nếu tiếng gào thét là từ bên phải, chạy ngay đến cánh cửa ở cuối con đường. Lờ người nhân viên đi, cứ chạy tới khi đến được bên cánh cửa. Nếu vẫn còn nghe âm thanh đó – tiếng thét gào từ bất kỳ đâu, hãy nhắm chặt mắt và cầu khẩn thánh thần để cái chết của bạn đến nhanh gọn.

Nếu không có âm thanh nào, chỉ cần đi theo người nhân viên đến khi anh ta mở khóa cánh cửa ở đầu bên kia tiền sảnh. Anh ta sẽ bảo bạn đi vào, rồi quay lưng bỏ đi.

Trong căn phòng trước mặt chỉ có hai thứ: Một cô gái lõa thể với cánh tay trái đã cụt, đầu cụt trông như thể bị nghiền ra nhiều mảnh bởi dạ dày của một sinh vật từ thế giới khác; và xâu chìa khóa hoen gỉ mà cô ta đang cầm. Bạn phải nhìn thẳng vào xâu chìa khóa mà không được quay sang hướng khác. Không nói gì cả, trừ câu hỏi: “Vì sao chúng thuộc về nhau?”

Lúc này, hãy nhìn vào khuôn mặt cô gái. Cô ta sẽ nhìn thẳng vào bạn, kể cho bạn nghe câu chuyện khủng khiếp nhất trong hiện tại, rằng hiện tại hình thành ra sao, bây giờ ra sao và cuối cùng, sẽ trở nên như thế nào. Vừa nói cô ta vừa chầm chậm tiến về phía bạn, nhớ đừng cử động, đứng yên cho đến khi cô ta chỉ còn cách bạn một bước chân. Cô ta sẽ đặt đầu cụt thối rữa của cánh tay, nơi từng là bàn tay trái, lên vai bạn. Sau đó nói nhỏ vào tai bạn: “Đến lúc rồi. Ngươi phải chết”. Đừng phản ứng. Cứ nhìn vào mắt cô ta. Sau cùng, bạn cảm thấy có vật gì đó được đặt vào tay mình.

Xâu chìa khóa (The Key Chain) là Đồ vật thứ 17 trong 538 cái. Chỉ những chìa khóa định sẵn mới có thể đút vào nó, những cái khác đều bị đẩy ra.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.