The holder of passion – Kẻ nắm giữ Đam mê (đồ vật #18)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

HOLDER OF PASSION – KẺ NẮM GIỮ ĐAM MÊ (đồ vật #18)


the%2Bholder%2B18

Ở bất kỳ thành phố hoặc quốc gia nào, hãy tìm đến bất cứ viện tâm thần hoặc trại phục hồi mà bạn tìm được. Khi đến bàn tiếp tân, không do dự, hỏi ngay một người tự xưng là “Kẻ nắm giữ Đam Mê” (The Holder of Passion). Người nhân viên chợt đỏ mặt và trở nên mơ màng, hãy hỏi thêm hai lần nữa, bấy giờ anh ta mới gật đầu và ra dấu cho bạn đi theo.

Người nhân viên dẫn bạn đến một tiền sảnh. Có tiếng động cơ diesel hơi nghẹt, nhưng tại thời điểm này, đừng quan tâm. Hãy quan tâm đến bất kỳ tiếng nói thầm nào bạn nghe được. Nếu tiếng nói ngừng, vì sự sống còn của bản thân, hãy nhắm ngay mắt lại để khỏi hóa điên khi thấy một sinh vật vô cùng khủng khiếp trồi lên từ nền đá và một lúc sau khuất dạng trên trần nhà.

Còn nếu bạn nghe thấy giọng thì thầm nói một ngôn ngữ không phải tiếng người, cho đến khi bạn và người phục vụ đến trước một cánh cửa bằng đá, bạn đã an toàn. Ngay bây giờ, lắng nghe tiếng động cơ. Nếu động cơ vẫn chạy, tiến lên và mở cửa. Đừng có nghĩ đến trường hợp ngược lại, không ai còn sống để kể những gì xảy ra sau khi nó ngừng cả.

Sau khi bạn mở cửa, người phục vụ sẽ rời đi. Bước qua cánh cửa, đi thẳng vào trong đến khi cửa tự đóng lại. Giờ hãy nói những lời này: “Xin lỗi, ta muốn học hỏi ngươi”. Nếu hành động không đúng, bạn sẽ chết trước cả khi bạn ý thức được, thế nên đừng lo lắng quá. Nếu như không có gì xảy ra trong vài chục giây sau đó, tiếp tục bước đi. Đi cho đến khi thấy một quả tim to bằng đầu người. Không chạm vào nó, mà hãy đi vòng qua nó. Đằng sau bạn sẽ thấy, hoặc là người phụ nữ xinh đẹp nhất, hoặc là thực thể đáng sợ nhất mà bạn từng chứng kiến. Nhớ rằng điều thứ hai chỉ xảy ra khi bạn lỡ dại chạm vào trái tim đang đập kia. Chỉ ánh nhìn của con quái vật thôi cũng đủ khiến bạn phát khùng và ám ảnh bạn suốt quãng đời còn lại.

Nếu thấy người phụ nữ, hãy nhìn thẳng vào đôi mắt, mà không được phép nhìn chỗ nào khác, cả khi cô ta không một mảnh vải che thân. Cô ta đẹp đến mức sẽ khiến bạn mù mắt, theo nghĩa đen, sau đó bạn buộc phải vất vưởng trong lãnh địa của cô ta cho đến cuối đời. Còn nếu bạn giữ được mình nhìn vào mắt cô ta, bạn được phép hỏi một câu: “Chúng vẫn sống chứ?” Người phụ nữ, ngay tức khắc phát ra một tiếng kêu khoái lạc, sau đó nằm dài trên sàn và bắt đầu thủ dâm. Nhanh chóng nhắm mắt và bịt tai mình lại, vì tiếng rên la của cô ta sẽ hủy diệt cả tâm hồn và thể xác bạn nếu bạn nghe chúng.

Một lúc sau, bạn cảm thấy có ai đó chạm vào vai phải. Không mở mắt, chỉ nên hạ tay xuống. Đừng ngu ngốc quay lại để xem ai ở đằng sau. Hãy nhìn vào chỗ người phụ nữ nằm. Cô ta đã biến mất, phần còn lại là một đống tro bụi. Tìm trong đống tro chiếc tử cung của cô ta. Cầm nó lên và nhắm mắt lại. Chỉ mở mắt sau khi cảm giác có gì đó lành lạnh chạm vào đầu mình. Bạn thấy mình lại đứng trong viện tâm thần, cạnh người phục vụ đã đưa bạn đến cánh cửa đá. Cái tử cung (The Uterus) là Đồ vật thứ 18 trong 538 cái. Bên trong có một đứa trẻ chờ được sinh ra.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.