X-Files sẽ tiết lộ những thông tin UFO bị CIA và chính phủ Mỹ che giấu


Bạn có biết ? Về sự thật UFO và những gì đang xảy ra và sắp xảy ra ko ?

C.I.A đang cố gắng tìm mọi cách che dấu và phủ nhận về những bí ẩn của UFO, tuy nhiên trước sức ép của dư luận kèm theo những bằng chứng không thể chối cãi với sự xuất hiện của UFO công khai trước mặt người dân càng ngày càng nhiều khiến cho họ phải tiết lộ “một chút” về ufo bằng cách tung ra những tài liệu báo cáo về các trường hợp phát hiện UFO từ hàng chục năm về trước. Điều đó chứng tỏ rằng trước giờ C.I.A và chính phủ Mỹ đã biết về sự tồn tại của aliens, thậm chí là đã tiếp xúc với họ rồi, nhưng lại một mực phủ nhận nó, vậy cuối cùng họ cũng lòi ra bản chất dối trá của mình.

Đây là bước đầu tiên cho thấy rằng sự thật đang dần hé lộ ra và mọi thứ trước giờ mà chúng ta cho là thuyết âm mưu vớ vẩn lại hóa ra là có cơ sở bằng chứng hẳn hoi. Thế thì liệu rằng họ còn dám làm những gì nữa đây ? Và dĩ nhiên nếu C.I.A không tiết lộ một ít những gì họ biết để xoa dịu trấn an dư luận thì bộ phim truyền hình X-FILES sẽ làm điều đó. Dưới đây là đoạn video thu lại bản tin do đài truyền hình FOX (Một kênh truyền hình rất nổi tiếng bên USA) chính thức đăng tải hé lộ về những mật tin này. Dĩ nhiên nếu như C.I.A không chịu xuống nước thì đài FOX cũng chẳng dám đăng những tin đề cập rõ ràng như vậy.

Sự thật không hề che dấu khỏi chúng ta, chỉ có chúng ta trốn tránh khỏi nó thôi.

Link video bản tin trên đài FOX về nội dung phim X-Files cũng như sự kiện CIA công bố một số tài liệu liên quan đến UFO mà bạn có thể tìm trên trang chủ của họ:

Tác giả: Huy Duc


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.