[Chuyện có thật] 13 câu chuyện kỳ lạ


1. Khi những đứa trẻ của Trường Tiểu học Riverwood ở Úc ra ngoài vào giờ ra chơi một ngày nọ, chúng tìm thấy sân chơi bị bao phủ bởi 1,5l máu người. Theo như số lượng máu được tìm thấy, rõ rằng rằng nạn nhân đã không thể đứng lên và đi mất. Xét nghiệm AND chẳng thể xác định được mẫu máu đó khớp với bất kỳ ai.
* Lượng máu trung bình của cơ thể người là 75ml/kg.

2. Số điện thoại 0888-888-888 đã bị ngừng hoạt động bởi một lý do rất đen đủi. Tất cả những người đã sở hữu nó trong mười năm gần đây đều đã chết. Hai trong số những cái chết này là trùm của các bang đảng tội phạm, những người mà cái chết đột ngột chẳng có gì là lạ nhưng những công ty điện thoại vẫn không thích những chuyện kỳ dị như thế.

3. Khi George Boyer là một cậu bé, ông không muốn trở thành một vận động viên hay một ngôi sao nhạc rock khi lớn lên. Thay vào đó, ông khao khát trở thành người một chân. Điều đó không thành hiện thực cho đến khi ông 68 tuổi… Boyer đã tự bắn vào chân mình. Những bác sĩ ở bệnh viện nói rằng họ có thể cứu chiếc chân đó nhưng Boyer đã thuyết phục họ cắt bỏ nó mà không cần xem xét. Boyer vui vẻ sống với một chân suốt phần đời còn lại.
* George Boyer là giáo sư của trường Đại học Cornell, nổi tiếng với những nghiên cứu về lĩnh vực lịch sử kinh tế.

4. Vào năm 1885, một người đàn ông nhận được một bức thư từ người em trai trong hộp thư. Có điều, em trai ông đã chết được 13 năm. Bức thư đề cập đến việc em trai ông mắc bệnh tâm thần và sẽ sớm đến thăm. Khi người đàn ông đào lên quan tài của người em, nó hoàn toàn trống rỗng.

5. Edward Mordrake được sinh ra với một khuôn mặt thứ hai dính vào sau đầu. Khuôn mặt thứ hai không thể nói nhưng có thể cười và khóc tách biệt với cảm xúc của Edward… Edward gọi khuôn mặt đó là “kẻ sinh đôi ma quỷ”. Ông tự sát vào năm 23 tuổi sau khi các bác sĩ từ chối cắt bỏ khuôn mặt đó khỏi hộp sọ của ông.

6. Chính quyền địa phương đã cảnh báo những nhà khảo cổ học Liên Xô rằng nếu họ lấy hộp sọ của Timur, một trong những thủ lĩnh Mông Cổ vĩ đại nhất, điều đó sẽ dẫn tới chiến tranh, nhưng họ không nghe theo. Ngày tiếp theo là ngày 22 tháng Sáu năm 1941, ngày diễn ra Chiến dịch Barbarossa, chiến dịch xâm lược của Đức Quốc xã nhắm tới Liên bang Xô Viết. Hàng tram người Nga đã chết chỉ trong vài tuần ngắn ngủi.

7. Tháng Hai năm 1948 (có tài liệu nói tháng Sáu năm 1947), những cuộc gọi cấp cứu kì lạ từ tàu SS Ourang từ eo biển Malacca, Indonesia. Tin nhắn bằng mã Morse nói rằng, “Tất cả sĩ quan, gồm cả thuyền trưởng đã chết, nằm trong khoang lái và sàn tàu. Chắc chắn là toàn bộ thủy thủ đoàn đã chết.” Rồi một khoảng ngừng trước khi có dòng mã cuối cùng, “tôi chết”. Khi những tàu khác điều tra về con tàu, họ tìm thấy thủy thủ đoàn của Ourang đều đã chết, mắt mở trừng trừng, nét mặt đầy sợ hãi, hai tay đưa ra trước. Tài sản trên tàu không bị hư hại gì. Đột nhiên có đám cháy bùng phát trong một khoang chứa hàng của tàu khiến các tàu cứu hộ phải rút lui. Sau đó, tàu SS Ourang nổ tung, bốc cháy rồi chìm rất nhanh. Đến ngày nay, không ai biết chuyện gì đã xảy ra với tàu SS Orange, hoặc nếu có ai tìm ra, họ cũng không muốn chúng ta biết.

8. Năm 1997, Rita Swift đã rửa một cuộn phim bà tìm thấy trên sàn nhà có nhãn “chụp ở sân sau, tháng Chín, 1969”. Mười sáu bức ảnh bà đã chụp từ năm 1969 không có gì khác thường nhưng có ba bức phải ở thời điểm sớm hơn. Ba bức ảnh có vẻ được chụp từ một chiếc máy ảnh pinhole . Chúng cho thấy những người trong trang phục Mỹ bản địa ở vào những năm 1800 khi những người da đỏ làm chủ vùng đất đó.
* Loại máy ảnh rất đơn giản có một lỗ rất nhỏ cho ánh sáng lọt qua, không có các lăng kính.

9. Một người đàn ông ở Nhật Bản đã lắp máy quay an ninh bởi vì ông ta nghi ngờ một ai đó đã ăn trộm từ nhà bếp của mình. Ông ta nghĩ đó có thể là một con vật nhưng khi ông ta xem đoạn băng ghi hình… Hóa ra một người phụ nữ chui ra hằng đêm từ tủ đựng đồ, ăn thức ăn và thỉnh thoảng còn tắm. Cô ta rõ ràng đã sống ở đây cả năm trời mà người đàn ông không hay biết gì.

10. Năm 1669, Vua Louis XIV tống một người đàn ông vào tù mà không qua xét xử. Ông ta luôn bị bắt phải đội một chiếc mặt nạ xấu xí bằng xương cá voi . Người đàn ông đó đã làm gì…? Không ai biết. Đến tận ngày nay, danh tính của ông ta vẫn là ẩn số. Tên tuổi ông ta đã chết cùng với vị vua.
* Một vật chất cứng, mỏng lấy từ hàm dưới của một số loại cá voi, được dùng trong quá khứ để làm một số quần áo cứng hơn.

11. Trước ngày 15 tháng Tư, 1865, ngày mà Lincoln bị bắn, ông có một giấc mơ có thể tiên đoán định mệnh của mình… Trong giấc mơ đó, Lincoln nhìn thấy một người lính đứng trên một cỗ quan tài. Khi ông hỏi ai là người đã chết, người lính đáp, “ngài Tổng thống”.

12. Vào đêm Giáng Sinh 1945, một ngọn lửa bùng lên trong nhà đã đánh thức gia đình Sodder. George và Jennie Sodder đã thoát ra với bốn trong số những đứa con của họ nhưng năm đứa thì bị bỏ lại chết cháy trong ngôi nhà. Khi xem xét hậu quả, không có thi thể nào của những đứa trẻ đó được tìm thấy. Điều này là quá sức kì dị vì ngôi nhà cháy quá nhanh để những cái xác bị đối trụi hoàn toàn. 20 năm sau vụ hỏa hoạn, gia đình Sodder nhận được một bức ảnh trong hòm thư mà không có địa chỉ người gửi. Có vẻ như một trong số những đứa trẻ đã chết trong trận hỏa hoạn, Louis. Hẳn nhiên, mặt sau có viết, “Louis Sodder. Con yêu anh Frankie, những cậu bé Ilil. A90132 hoặc 35.” Gia đình Sodder bắt đầu điều tra một lần nữa, nhưng không thành công. Họ đã chết mà vẫn không biết cái gì đã thực sự xảy ra với những đứa con của họ.

13. Trong ngôi làng nhỏ Bavarian không xa Munich, ông Andreas Gruber 63 tuổi, vợ ông Cazillia, người con gái góa bụa của họ Viktoria Gabriel, hai đứa con của Viktoria, Cazillia và Josef và cô hầu gái Maria Baumgartner đã bị giết một cách bí ẩn trong một buổi tối. Đó là vào năm 1922 và vụ giết người đã không được phá. Bằng chứng duy nhất của vụ giết người là hung khí, một cái cuốc và khói từ lò sửa hắn đã dùng cả đêm. Cảnh sát cho biết hắn còn đảm bảo mọi con vật đều được cho ăn trước khi rời hiện trường.

Nguồn: http://xciteviral.com/11-seriously-strange-stories-thatll-send-chills-down-your-spine/
http://www.viralnova.com/forever-unsolved/
Dịch, bổ sung: Pat


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. I am extremely impressed with your writing skills as well as with the layout on your blog. Is this a paid theme or did you customize it yourself? Anyway keep up the nice quality writing, it is rare to see a great blog like this one today..

    https://amanoflorals.com.au/