Mặt trăng là một hành tinh rỗng


Ảnh trái: Mặt trăng tròn đầy màu sắc || Ảnh phải: Trạm không gian “Ngôi sao chết” trong bộ phim Star Wars

Khi nghiên cứu mặt trăng nhiều hơn, bạn sẽ nhận ra rằng nó là một quả cầu bí ẩn – một Tinh cầu (Cyclops) sáng tuyệt vời quay quanh trái đất kiểu như một Mắt Trời đang trông coi các vấn đề của loài người.


– Frank Edwards, Nhà văn Khoa học

Mặt trăng là Những manh mối đầu tiên (Rosetta Stone) để tìm hiểu về các hành tinh.

– Robert Jastrow, Chủ tịch đầu tiên, Ủy ban thăm dò Mặt Trăng NASA.
Ôi không! mặt trăng đâu có lãng mạn, nó đáng sợ giống địa ngục.
– Tom Waits
Tôi đã lên kế hoạch cả đời tôi cho mặt trăng thân thương, và sau đó tôi phát hiện ra mặt trăng là rỗng ruột và đã được đưa đến đây bởi người ngoài hành tinh.

Tôi không còn yêu mặt trăng nữa, nhưng tôi chắc chắn sẽ cuốn hút hơn khi nghĩ rằng nó đơn giản chỉ là một tảng đá chết khô lao vụt trong không gian cùng với người anh em họ – Trái đất.

Isaac Asimov đã viết hơn 500 cuốn sách khoa học viễn tưởng và các thể loại khoa học. Ông đã viết sách khoa học giải thích cho những người dân thường như bạn và tôi, bao gồm về hóa học, thiên văn học, vật lý, ẩn tinh, chuẩn tinh, Mộc tinh, Kim tinh, mặt trời, trái đất, mặt trăng, và khả năng về sự sống ngoài trái đất.

Asimov đã viết vào năm 1963: “Vậy mặt trăng có vai trò nào với chúng ta?” Nó quá xa để là vệ tinh thực sự của trái đất … Nó quá lớn để trái đất hút giữ nó. Cơ hội là quá nhỏ để tin được khi lực hút như vậy hoạt động và mặt trăng được nâng vào một quỹ đạo gần tròn quanh trái đất … Tuy nhiên, nếu mặt trăng không phải là một vệ tinh thực sự của trái đất mà cũng không phải là vệ tinh được hút giữ, thì nó là gì? ” – Isaac Asimov, Asimov on Astronomy”, Doubleday, 1974; Mercury Press 1963, cũng được trích dẫn trong cuốn sách Don Wilson, Our Mysterious Spaceship Moon – Mặt trăng tàu vũ trụ bí ẩn của chúng ta (1975).

Các dữ liệu đáng kinh ngạc (Không chối cãi)

1) Đá trên mặt trăng mang về trái đất để khảo cứu có độ tuổi khoảng 5,3 tỷ năm, và bụi bám trên loại đá đó có độ tuổi khoảng 6,3 tỷ năm tuổi. Điều này có nghĩa rằng mặt trăng không thể vỡ ra từ trái đất, trái đát chỉ có độ tuổi khoảng 4,54 tỷ năm.

2) Ngày 20/11/1969, phi hành đoàn Apollo 12 vứt bỏ thiết bị bệ nâng đỡ trên mặt trăng khiến bệ này va chạm vào nó. Tác động (khoảng 40 dặm từ khu vực hạ cánh của Apollo 12) đã tạo ra một trận động đất nhân tạo trên mặt trăng với những đặc điểm đáng ngạc nhiên: mặt trăng vang lên như một quả chuông trong hơn một giờ. Hiện tượng này được lặp đi lặp lại với tàu Apollo 13, cho phép giai đoạn thứ ba của nó tác động đến mặt trăng, thậm chí gây sửng sốt với nhiều kết quả hơn. Dụng cụ đo địa chấn ghi lại rằng tiếng vang kéo dài trong ba giờ hai mươi phút và đi đến độ sâu hai mươi lăm dặm. Điều này có nghĩa rằng mặt trăng có một ánh sáng bất thường, hoặc có lẽ là không phải như vậy, mà ở đây là phần lõi của mặt trăng.

3) Mật độ trung bình của mặt trăng là 3,34 gm/cm3 (3,34 lần mật độ của nước) trong khi mật độ trung bình của Trái đất là 5,5 gm/cm3 . Điều này có nghĩa là gì? Năm 1962, nhà khoa học NASA Tiến sĩ Gordon MacDonald nói, “Nếu dữ liệu thiên văn được khử, nó cho thấy rằng các dữ liệu yêu cầu bên trong của mặt trăng như thể rỗng ruột hơn là đặc ruột.”

4) Mặt trăng của Trái đất là mặt trăng duy nhất trong hệ thống năng lượng mặt trời mà có một quỹ đạo tròn gần như hoàn hảo (mặc dù vẫn còn hình elip về mặt kỹ thuật).

qu%E1%BB%B9+%C4%91%E1%BA%A1o+m%E1%BA%B7t+tr%C4%83ng

Mặt trăng có quỹ đạo tròn gần như hoàn hảo xung quanh trái đất

Một quỹ đạo gần tròn chỉ ra rằng mặt trăng có lẽ không bị tác động bởi lực hút giữ tự nhiên của trái đất, vì quỹ đạo của một vệ tinh bị hút về cơ bản luôn luôn là hình elip, đây là một lý do làm cho ta suy nghĩ nó rõ ràng như vậy.

5) Mặt trăng của trái đất là mặt trăng duy nhất trong hệ mặt trời mà có một quỹ đạo riêng nó đứng yên (không quay quanh nó). Cùng một bên của mặt trăng luôn luôn quay mặt về phía trái đất.
6) Trọn tâm khối lượng của mặt trăng lệch so với trọng tâm hình học của nó về phía trái đất khoảng 6.000 foot (tương đương 1.829 m), điều này sẽ gây ra lắc lư.

Cosmological+ICE+AGES

Chúng ta có thể thắc mắc rằng: lực nào hoặc điều gì đã đặt mặt trăng vào quỹ đạo độc đáo gần tròn, và không quay quanh nó, và thiếu lắc lư? “Hiểu thái quá thì mặt trăng như là một Tàu vũ trụ [được mang đến đây bởi Người ngoài hành tinh]. Lý luận ở đây là, lý thuyết này được hỗ trợ duy nhất bởi tất cả các dữ liệu, và không có dữ liệu mâu thuẫn với lý thuyết này” – theo “Strange Moon Facts” Ronald Regehr.
Một cuốn sách quan trọng về chủ đề mặt trăng trên quỹ đạo quay quanh Trái Đất là Cosmological Ice Ages, Henry Kroll. Dưới đây là đoạn video của Henry tóm tắt những phát hiện cuốn sách của mình.
Sự kiện kỳ lạ hơn về mặt trăng có thể được tìm thấy ở đâyở đây. Extraterrestrial Archaeology (Khảo cổ họcngoài Trái Đất), David Hatcher Childress. Bộ phim quan trọng nhất về mặt trăng, ” Moon Rising “của Jose Escamilla.

Mặt trăng nhỏ hơn đã có trước mặt trăng chúng ta.

Vào thời kỳ Tiahuanaco (ngày nay là Bolivia) phát triển mạnh, khoảng 12.000 năm (hoặc nhiều hơn) trước đây, mặt trăng của chúng ta là chưa có trong quỹ đạo quanh trái đất.

The+Calendar+of+Tiajuanaco
Biểu tượng trên tường Courtyard ở Kalasasaya, gần thành phố Tiahuanaco, khẳng định rằng mặt trăng đi vào quỹ đạo quanh trái đất giữa 11.500 và 13.000 năm trước đây. Các Lịch cổng Tiahuanaco (còn được biết đến là Cổng Mặt Trời Tiahuanaco), được giải mã trong những năm 1940 và đầu những năm 1950 bởi P. Allan và HS Bellamy. Cuốn sách của họ, “The Calendar of Tiajuanaco” được xuất bản bởi Faber và Faber vào năm 1956.

Các Lịch Cổng kể về câu chuyện về mặt trăng khác trước đó (nhỏ hơn).

Calendar+Gate,+Tiahuanaco,+Bolivia
Lịch Gate, Tiahuanaco, Bolivia

“Vào thời kỳ Tiahuanaco phát triển mạnh, mặt trăng hiện nay vẫn chưa đồng hành của trái đất của chúng ta nhưng vẫn còn là một hành tinh bên ngoài độc lập. Sau đó, Có một vệ tinh di chuyển quanh trái đất, khá gần với trái đấy, khoảng 5,9 lần bán kính trái đất, tính từ tâm đến tâm; khoảng cách mặt trăng hiện nay là khoảng 60 lần bán kính trái đất. Bởi vì Mặt trăng trước ở quá gần trái đất, nên nó di chuyển quanh trái đất nhanh hơn, góc quay nhanh hơn so với hành tinh của chúng ta xoay quanh nó. Do đó nó mọc ở phía tây và lặn ở phía đông (như vệ tinh của sao Hỏa – Phobos), và do đó gây ra rất nhiều nhật thực, 37 lần trong “tháng thứ mười hai,” hoặc 447 trong một “năm mặt trời” … Những nhóm (37, 447) được thể hiện trong các tác phẩm điêu khắc, với nhiều bằng chứng tham khảo chéo. Biểu tượng khác nhau cho thấy khoảng thời gian nhật thực đã xảy ra: lúc mặt trời mọc, vào buổi trưa, vào lúc hoàng hôn.

L%E1%BB%8Bch+Tiahuanaco

“[Lịch] cũng đã đưa ra rằng, vào đầu năm, những ngày thuộc các điểm phân và điểm chí, tỷ lệ của hai ngày nhuận, thông tin về độ nghiêng của mặt phẳng hoàng đạo (khoảng 16,5 độ; hiện tại là 23,5 độ) và vĩ độ Tiahuanaco (khoảng 10 độ, hiện tại là 16,27 độ), và nhiều tài liệu tham khảo thiên văn và địa lý khác mà từ đó dữ liệu thú vị và quan trọng có thể được tính toán hoặc suy luận của chúng tôi” – “Tiahuanaco “.

The Zulu Truyền thuyết về mặt trăng.

Hai đoạn văn sau đây được chuyển thể từ bài viết của Justin Mazza, “The Moon Is a Death Star“:
Những người Zulu tin rằng mặt trăng là rỗng ruột. Theo huyền thoại Zulu, mặt trăng đã được đưa đến đây tự hàng trăm thế hệ trước đây bởi hai anh em, Wowane và Mpanku. Họ được gọi là anh em nước vì họ đã có da có vảy như một con cá. (Câu chuyện này cũng tương tự như các chuyện kể Lưỡng Hà và Sumer về hai anh em Enlil và Enki). Truyền thuyết Zulu kể về Wowane và Mpanku ăn cắp mặt trăng trong như thể một quả trứng từ “Đại Rồng Lửa – Great Fire Dragon” và đổ ra lòng đỏ cho đến khi rỗng. Sau đó, họ “cán” mặt trăng trên bầu trời trái đất và gây ra các sự kiện đại hồng thủy trên hành tinh này (kết thúc Golden Age). Truyền thuyết Zulu nói rằng trái đất rất khác trước khi mặt trăng đến. Không có mùa và hành tinh được bao quanh bởi một mái vòm vĩnh viễn của hơi nước. Con người không cảm thấy chói khốc liệt của mặt trời, họ chỉ có thể nhìn mặt trời qua một màn sương nước bao trùm trên đầu. Trái đất là một nơi tuyệt đẹp, một nơi nhẹ nhàng, tươi tốt và màu xanh lá cây với một cơn mưa phùn nhẹ nhàng và sương mù, và nắng gắt của mặt trời là không có. (Điều này chứng thực bằng chứng địa chất và cổ sinh vật học mà sa mạc Sahara đã từng là màu xanh lá cây). Tán nước bao quanh này rơi xuống trái đất như một trận mưa mưa khi mặt trăng đã được đưa vào vị trí trong quỹ đạo của trái đất, tương ứng với mưa Kinh Thánh của 40 ngày và 40 đêm.

Điều này Có nghĩa là gì?

Tôi không chắc.

Tr%25C4%2583ng+khuy%25E1%25BA%25BFt
painting by Kim Keek Richardson
Tôi cho rằng đã đến thời điểm của bài thơ “Mặt trăng” này:
The moon
you must not see the moon
she is too beautiful
she will mean too much to you
she will blind you to the sun
tonight of all nights
tonight when you are born
and the future stands before you in a white gown
look not to the moon
you must not love her
for gold will be your tears
your heart an empty coffer
like a king with an empty eye
you will scan the sky for the waning moon
on a night you never dreamed would be
the first night that you saw the moon
– Bởi Jock Doubleday
Dịch từ Tú Nguyễn | Theo zeronews.us
Nguồn:Waittingfortherhollowmoon

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Have you ever heard of second life (sl for short). It is essentially a game where you can do anything you want. sl is literally my second life (pun intended lol). If you want to see more you can see these Second Life articles and blogs

  http://everydayliteracies.blogspot.com/2014/09/latest-book-in-our-series-learning.html?showComment=1505102078313

 2. The very next time I read a blog, I hope that it does not disappoint me as much as this one. I mean, I know it was my choice to read, however I actually thought you would have something interesting to say. All I hear is a bunch of complaining about something that you could fix if you were not too busy looking for attention.

  http://www.X7wFVYZgcs.com/X7wFVYZgcs

 3. 978533 252185Ive just been talking to Sean Gallagher about his upcoming Instant Income Cash Machine course, and hes been kind enough to fill me in on some details regarding his upcoming course. 134233

 4. I was wondering if you ever thought of changing the structure of your site? Its very well written; I love what youve got to say. But maybe you could a little more in the way of content so people could connect with it better. Youve got an awful lot of text for only having 1 or 2 images. Maybe you could space it out better?|

  https://www.pexels.com/id-id/@fortnite-v-bucks-generator-3931933

 5. Thanks for another informative site. Where else
  may I get that kind of information written in such a perfect approach?
  I’ve a project that I am simply now running on, and
  I have been at the glance out for such info.

  Here is my web-site :: pixel gun 3d hack

 6. Awesome. Lightning fast ship. Perfect transaction.

  http://www.ci-you.fr/wp-includes/rest-api/fields/Automatic-Movement-Replica-Watches-Watches-bands-Under-$49.html