Bí ẩn bức thư hé lộ lời tiên tri của người ‘du hành vượt thời gian’


Người đàn ông bí ẩn được cho là nhà tiên tri hoặc đã từng du hành thời gian bởi ông dự đoán chính xác nhiều sự kiện trong hai cuộc chiến thanh thế giới một cách khó tin.

Tháng 8 năm 1914, Andreas Rill, một binh sĩ người Đức đã viết 2 lá thứ gửi về gia đình. Trong thư đề cập tới việc ông đang phục vụ tại Alsace nằm ở Đông Bắc nước Pháp.


Ông còn nhắc đến câu chuyện người ta bắt giữ được một người Pháp. Andreas Rill mô tả đây là một tù nhân cực kỳ bất thường.

Trong suốt đêm thẩm vấn, người đàn ông không rõ gốc gác này đã tiết lộ những thông tin chấn động liên quan tới những sự kiện trong tương lai về chiến tranh.

“Nếu chúng ta biết những gì sắp xảy tới đây… chúng ta nên vứt bỏ vũ khí ngay hôm nay”.

Theo đó, người đàn ông này cho biết chiến tranh sẽ kết thúc trong vòng vài năm tới. Nước Đức sẽ phải gánh chịu thất bại đau đớn trên tất cả các mặt trận.

“Và Ý sẽ chống lại chúng ta nhưng sẽ cùng chung một chiến tuyến trong chiến tranh thế giới II. Sau tất cả, nó sẽ là một cuộc cách mạng. Và mọi người sẽ trở thành triệu phú, tiền bị vứt qua cửa sổ mà không ai thèm nhặt”.

Người đàn ông bí ẩn còn đề cập đến một kẻ chống đối Chúa, một kẻ bạo ngược sẽ được sinh ra khiến cho tất cả mọi người đều trở thành kẻ nghèo khó, khốn khổ.

Năm 1938 chiến tranh sẽ nổ ra nhưng sẽ là kết cục thê thảm cho kẻ bạo ngược, nước Đức sẽ bị chia rẽ bởi mọi người sẽ đứng lên đấu tranh chống lại sự bất công.

Những tiên đoán của người bí ẩn này đề cập tới những sự kiện trong tương lai của chiến tranh thế giới II. Andreas Rill đã lưu ý và viết lại cẩn thận trong bức thư thứ 2 gửi về gia đình.

Số phận của trùm phát xít Hilter đã được dự đoán từ trước?

“Người đàn ông và dấu vết của hắn sẽ biến mất, lòng thù hận và đố kỵ sẽ lan tràn”. Liệu đây có phải là lời tiên đoán ám chỉ số phận của Hitler?. “Sau 4 đến 5 năm, nước Đức sẽ bị đè ép từ mọi hướng. Những thế lực bên ngoài sẽ chiếm giữ nước Đức…”.

Không những thế ông ta còn tiên đoán về cuộc chiến thứ ba sẽ nổ ra. Đó là khi Liên Xô mở rộng tầm ảnh hưởng về phía các quốc gia Đông Âu. Sự kiện này xảy ra gần như ngay sau chiến tranh thế giới lần II còn lời tiên trí ám chỉ xảy ra vào năm 1946 hoặc 1948.

Điều đáng chú ý là những gì đề cập trong bức thư gần như chính xác với những sự kiện xảy ra sau đó.

Các chuyên gia khoa tội phạm tại viện Freiburg đã kiểm tra và thấy rằng bức thư là hoàn toàn xác thực và không có dấu hiệu của bất cứ sự thay đổi nào. Đây là những lời nói chính xác của tù nhân người Pháp nhưng câu hỏi đặt ra là liệu nhân vật này là ai.

Andreas%2BRill%2Bv%25C3%25A0%2Bb%25E1%25BB%25A9c%2Bth%25C6%25B0
Andreas Rill và bức thư được xác định là có thật.

Trong giai đoạn những năm 1950, lời tiên trí của tù nhân người Pháp được biết đến khá rộng rãi nhưng không ai thực sự hé lộ bí ẩn này và những bức cũng chìm vào quên lãng theo thời gian.

Nhiều năm trôi qua cho đến khi con trai của Andreas Rill gợi ý rằng, nhà tiên tri bí ẩn có thể là một người Pháp rất giàu có sống ở Freemaso’s Lodge-Colmar, Alsace, Pháp.

Người này có thể tên là Frater Laicus Tertiarius, sống như một người khách mời tại đây và đã chết năm 1917. Trong khi Andreas Rill đã cố gắng tìm cách liên lạc lại với tù nhân cũ vào năm 1918 và chỉ nhận được tin rằng người này đã chết.

Có giả thuyết cho rằng tù nhân này đã tiết lộ nhiều lời tiên tri trong thời điểm bị thẩm vấn vào tháng 8/1914 nhưng Andreas Rill chỉ tập trung vào những sự kiện liên quan đến quốc gia của mình và châu Âu.

Có thể nói, những thông tin về nhân vật này vẫn chỉ là bí ẩn và mọi nỗ lực tìm kiếm cho đến nay đều vô vọng.

Theo ngaynay


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. There is clearly a bundle to realize about this. I assume you made certain good points in features also.

    http://www.zortilonrel.com/

  2. Thankyou for this post, I am a big big fan of this internet site would like to go along updated.

    http://www.zortilonrel.com/

  3. You are my inspiration , I own few blogs and infrequently run out from to brand : (.

    http://www.zortilonrel.com/