Tiết lộ từ Phil Schneider : Người ngoài hành tinh đã từng làm việc cho Chính Phủ Mỹ ?

Tiết lộ từ Phil Schneider : Người ngoài hành tinh đã từng làm việc cho Chính Phủ Mỹ ?


Tiết lộ từ Phil Schneider : Người ngoài hành tinh đã từng làm việc cho Chính Phủ Mỹ ?

Người đàn ông ngồi hàng đầu được cho là Valiant Thor, một người ngoài hành tinh thân thiện đến từ Sao Kim mà đã từng làm việc cho chính phủ Mỹ. Bức ảnh được công bố bởi Phil Schneider, người đã tuyên bố rằng ông đã từng gặp người ngoài hành tinh khi đang làm việc trong các dự án tối mật của chính phủ. Bức ảnh được công bố tại Triển Lãm Phòng Bị Quân Sự năm 1995.

Một số người gọi ông là một kẻ cảnh báo về UFO (UFO whistleblower), một số khác thì coi thường ông. Dù có như thế nào, Phil Schneider đã dấy lên một cuộc tranh luận về tính xác thực trong lời tuyên bố của ông về người ngoài hành tinh, đặc biệt với những điều ông đã nói về một người tên Valiant Thor.

Valiant Thor có vẻ ngoài giống bao người khác, nhưng ông ta có một số điểm sinh lý khác thường được cho là vì ông đến từ Sao Kim. Người ta cũng cho rằng ông đã từng làm việc cho chính phủ Mỹ trong một thời gian vào những năm 1950. Ít nhất thì đây là một câu chuyện được thuật lại từ Schneider, một nhà địa chất và kỹ sư đã khẳng định rằng ông có quyền truy cập an ninh cấp độ 1 vào các dự án tối mật của chính phủ. Ông đã giúp xây dựng các căn cứ quân sự dưới lòng đất và đã làm việc ở khu vực 51(*) nổi tiếng.

area 51 255138

Có một vài người trong quân đội đã công khai nói về người ngoài hành tinh như Schneider. Tất cả bọn họ đều nhận được lời chế nhạo từ những người xung quanh. Nhưng cũng có rất nhiều người đã tin vào Schneider sau khi xem những đoạn video của ông, như là biên tập viên cấp cao của tờ báo Cựu Chiến Binh Ngày Nay (Veterans Today) Gordon Duff và ông đã gọi Schneider là một “người cảnh báo UFO.”

Schneider được tìm thấy đã chết tại căn hộ của ông vào ngày 17 tháng Một 1996, trong một tình huống có nhiều nghi vấn. Rất nhiều người tin rằng ông đã bị giết hại mặc dù kết quả điều tra kết luận đó là một vụ tự tử.

Schneider nói rằng ông đã gặp Thor, và ông không phải là người duy nhất có một tuyên bố lạ lẫm như vậy. Tiến sỹ Frank Stranges đã viết một cuốn sách có tựa đề là “Kẻ Lạ Mặt ở Lầu Năm Góc,” trong đó có đề cập đến buổi gặp mặt của ông với Thor.

Schneider đã cho xem bức ảnh của một người đàn ông gọi là Thor trong một buổi thuyết giảng tại Triển Lãm Phòng Bị Quân Sự năm 1995. Bức ảnh được chụp vào năm 1943. Schneider nói rằng Thor đã làm cho quân đội Mỹ từ năm 1937. Thor có sáu ngón trên mỗi bàn tay, một quả tim quá cỡ, một lá phổi khổng lồ, máu có hàm lượng đồng ô xít giống như bạch tuộc, một chỉ số IQ vượt quá khung đo lường (đại khái ước lượng khoảng 1200), và có thể nói 100 ngôn ngữ một cách trôi chảy (bao gồm ngôn ngữ của người ngoài hành tinh). Ông ta cũng nói rằng ông ta có thể thọ đến tận 490 tuổi.

Theo tiến sỹ Stranges, Thor cao khoảng 1,8 m, nặng 84 kg với đặc điểm bên ngoài là tóc xoăn nâu và có mắt màu nâu. Vị Tiến sỹ này cũng nói rằng cả hai Tổng Thống Dwight Eisenhower và Richard Nixon đã từng gặp Thor. Timothy Good, cựu cố vấn cho chính phủ Mỹ, một người rất thẳng thắn khi chia sẻ hiểu biết của ông về người ngoài hành tinh, cũng nói rằng Eisenhower đã từng gặp người ngoài hành tinh.

Chú thích của người dịch:

(*): Nằm giữa hàng nghìn mét vuông trong khu vực quân sự, trường bắn thử nghiệm Nevada là một căn cứ không quân bí mật, nơi Chính phủ Mỹ thử nghiệm các loại máy bay sử dụng công nghệ tiên tiến trong suốt 40 năm qua. Được biết đến với tên gọi Khu vực 51, nhưng địa điểm này chính là Groom Lake, The Ranch và dải Watertown, trực thuộc Ban quản lý phát triển kế hoạch chính phủ. Khu vực 51 là một cơ sở bí mật của Chính phủ Mỹ mà nhiều người chưa biết đến.Nơi đây còn được đồn đại là nơi chính phủ Mỹ đã chuyển các mảnh vỡ của đĩa bay và thân thể của người ngoài hành tinh để nghiên cứu.

Bài viết này đã được điều chỉnh từ bài gốc.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.