Top 10 công việc tồi tệ nhất thế giới

Top 10 công việc tồi tệ nhất thế giới


Trên thế giới có rất nhiều các công việc tồi tệ mà có lẽ bạn không thể tưởng tượng được.
1. Thủ dâm cho động vật
2. Ngửi nách
3. Dọn bể phốt
4. Thử thuốc độc
5. Bán nước tiểu : hươu cái
6 Thử bao cao su
7. Thẩm định mùi nhà vệ sinh
8. “Nghề” cưa bom
9. Lau đít cho đô vật sumo
10.Gác cổng tại rạp chiếu phim khiêu dâm


TOP 10 CÔNG VIỆC BỰA NHẤT HÀNH TINH

1. Thủ dâm cho động vật

Top 10 công việc tồi tệ nhất thế giới

Vì mục đích thụ tinh nhân tạo cho động vật, có một công việc khá nhạy cảm và không kém phần hài hước là thủ dâm cho chúng. Người làm có thể dùng một loại dụng cụ đặc dụng để kích thích con vật, hoặc tệ hơn là dùng chính tay của họ. Dù là cách nào đi chăng nữa, chắc chắn những người này không muốn nói nhiều về công việc của mình.

Nếu bạn cảm thấy thích công việc này thì ngay tại việt nam chúng ta cũng cung
cấp một dịch vụ tương tự : đó là công việc thủ dâm cho đồng loại.

2. Ngửi nách :

bit%2Bm%25C5%25A9i

Bạn có thể giải quyết vấn đề nặng mùi của mình chỉ với một lọ lăng khử mùi Nivea. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi những loại lăng khử mùi như Rexona, Nivea được tạo ra như thế nào không? và người ta làm sao để biết được mùi thơm của chúng có tác dụng đối với chúng ta đúng không nào? Vì vậy công việc ngửi nách ra đời. Mỗi công ty sản xuất lăng khử mùi đều có một đội ngũ nhân viên chuyên ngửi nách để tạo ra sản phẩm phù hợp, họ được trả lương khá cao, nhưng không phải ai cũng có đủ dũng cảm để làm công việc này! Gặp ông nào khắm nách hay 3 ngày chưa tắm xem tởm đừng hỏi luôn.

3. Dọn bể phốt

d%25E1%25BB%258Dn%2Bb%25E1%25BB%2583%2Bph%25E1%25BB%2591t

Rõ ràng là cần phải có người lấy đi những thứ ẩn sau nắp toa-lét, dù rằng nghiệp vụ này không dễ chịu chút nào. Theo đó, những người làm nghề dọn bể phốt ở Mỹ được trả khoảng 50.000 USD mỗi năm, họ cũng kiêm cả việc làm vệ sinh các bức tường và bảo trì các trang thiết bị ở các nhà vệ sinh công cộng.Tại Việt Nam

hiện nay nghề này khá là nở rộ.. Tôi cũng có một thằng bạn làm nghề này và tên nó là Cường bể phốt một tháng nó kiếm cũng 30 triệu đấy các bạn ạ.

4. Thử thuốc độc

thu%25E1%25BB%2591c%2B%25C4%2591%25E1%25BB%2599c

Giống như các đế vương ngày trước, các nhân vật lãnh đạo của nhiều quốc gia như Nga và Mỹ vẫn có những nhân viên chuyên thử trước đồ ăn, thức uống cho họ. Đặc biệt, nhân viên của Mỹ thường xuất phát từ Mật vụ và có trách nhiệm giám sát toàn bộ quá trình chế biến thực phẩm cho tổng thống Obama.

Thử tượng một ngày đẹp trời các bạn đang nhâm nhi đồ ăn thức uống trong phòng tổng thống rồi lăng đùng ra mà chết, rồi ở nhà vợ có chồng mới, con có bố mới cả con chó bạn nuôi cũng có chủ mới .. Đúng là bi kịch cuộc đời

Rõ ràng là tôi không muốn làm công việc này dù có trả cho tôi hàng triệu đô mỗi tháng.

5. Bán nước tiểu : hươu cái

n%25C6%25B0%25E1%25BB%259Bc%2Bti%25E1%25BB%2583u

Nước tiểu hươu cái đóng gói được giới thợ săn rất ưa chuộng vì nó có thể giúp họ hấp dẫn những con hươu đực “háo sắc”. Do đó, những người nuôi hươu thường xuyên thu thập chúng và bán lại cho hơn 17 triệu thợ săn ở Mỹ. Theo tính toán, một con hươu cái có thể “tè” ra số tiền trị giá 93.000 đến 303.000 USD.

Tôi ước rằng nước tiểu của mình cũng có thể hấp dẫn được mấy bạn nữ háo sắc. Nếu mà như vậy tôi chỉ việc nốc thật nhiều bia rồi đi bậy ngoài đường thế là có hàng tá phụ nữ theo đuổi mà không cần phải tốn nhiều công sức . Còn gì tuyệt vời hơn.?

6 Thử bao Cao su

bao%2Bcao%2Bsu

Hãng Durex chi nhánh ở Úc đã từng đăng thông báo tuyển dụng cho vị trí: chuyên viên thử bao cao su. Sam White, Giám đốc marketing của chi nhánh khi đó là người đưa ra ý tưởng đặc biệt này. Vị trí trên tuyển 200 người, quốc tịch Úc và trên 18 tuổi chỉ để thử các mẫu bao cao su mà công ty sản xuất. Tất cả họ sẽ tường thuật lại chân thực cảm giác và khả năng hoạt động của sản phẩm.Tuy đây là công việc không lương nhưng có đến 3000 đơn ứng tuyển vị trí này… tại sao lại như vậy các bạn cũng biết rồi đúng không nào.?

7. Thẩm định mùi nhà vệ sinh

xu ly mui hoi nha ve sinh

Nếu bạn cho rằng nghề nghiệp của bạn là tồi tệ, hãy chờ đến khi bạn nghe thấy nghề này: nhân viên thẩm định mùi nhà vệ sinh. Mặc dù mùi nhà vệ sinh rõ ràng là rất kinh khủng, nhưng việc làm thế nào để chiến đấu với lũ yêu tinh gây mùi là không hề rõ ràng.

Bước đầu tiên trong việc phát triển công nghệ chống mùi hôi thối là quyết định xem chất hóa học nào gây ra mùi hôi này. Các nhà khoa học sử dụng kết hợp phương pháp hóa học với sự phân tích của con người để xác định thành phần gây mùi từ nhà vệ sinh ở châu Phi và Ấn Độ (có rất nhiều lưu huỳnh ở đây). Rõ ràng đây là một công việc khá là tồi tệ không phải ai cũng dám làm.

8. “Nghề” cưa bom

c%25C6%25B0a%2Bbomb

Theo số liệu năm 2015, nghề nguy hiểm nhất số một ở Mỹ là thợ cưa gỗ. Cứ 100.000 người thì có 128 người chết do tai nạn lao động khi làm công việc này. Ở Việt Nam, dù chưa có số liệu thống kê cụ thể nhưng với nhận thức thông thường, độ nguy hiểm khi làm thợ cưa gỗ không thấm vào đâu so với “thợ cưa bom”. Chỉ nghe tới cụm từ “thợ cưa bom” thôi, những người có ý định làm cũng đủ lạnh sống lưng. Tuy nhiên, số ít người vì miếng cơm manh áo vẫn chọn công việc nguy hiểm này làm kế sinh nhai

Chị Nguyễn Thị Tâm, một người hành nghề cưa bom kiếm được gần 100.000 đồng mỗi ngày từng nói: “Dù biết nguy hiểm nhưng tôi vẫn phải làm. Như người ta vẫn nói ‘một bát máu đổi lại một bát gạo’, sống hay chết là do số phận”. Tuy nhiên, số phận làm nghề nguy hiểm của chị Tâm đã thực sự chấm dứt vĩnh viễn khi đang tháo vỏ đạn pháo.

Mấy năm gần đây, thông tin về những cái chết của “thợ cưa bom” khi đang “hành nghề” khiến nhiều người phải rùng mình. Với công việc này, sản phẩm họ thu được sau quá trình lao động thường là sắt và thuốc nổ.

9. Lau đít cho đô vật sumo

%25C4%2591%25C3%25ADt%2Bsumo

Các đô vật sumo thường có thân hình vô cùng to lớn. Bạn hãy thử tưởng tượng một quả bóng tròn to với hai tay ngắn giới hạn như những đô vật sumolàm thế nào để có thể vệ sinh mông mình? Chính câu hỏi đó đã tạo nên công việc đặt biệt này. Tuy nhiên, Mức thù lao của công việc này vẫn là một bí ẩn. Theo tôi thì công việc này chắc phải có mức thù lao khũng khiếp lắm thì người ta mới chịu làm.
Với mức lương 20 triệu một tháng chỉ ngồi và lau đít cho sumo các bạn có sẳn sàng làm không?

10.Gác cổng tại rạp chiếu phim khiêu dâm

13 7b7c9

Không giống như những rạp chiếu phim khác với các loại rác thải là vỏ nước ngọt hay bỏng ngô…, tại đây, người gác cổng sẽ phải thu dọn bãi chiến trường với rất nhiều thứ đồ kinh khủng khác mà bạn có thể tưởng tượng ra. Một cái quần lót chứa đầy lông lá, hay một cái Bao Cao Su chứa đầy tinh dịch là những thứ mà người gác cổng hay tìm thấy tại rạp chiếu phim khiêu dâm. Tuy nhiên nhờ công việc này bạn có thể xem phim thỏa thích . Nhất là thường xuyên được ngắm nhìn các thánh nữ như Maria Ozawa chẳng hạng.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.