Bí ẩn về cô gái bị ma quỷ ám nổi tiếng nhất thế giới Anneliese Michel


Cho rằng mình bị ‘quỷ ám’, Anneliese Michel đã phải chịu đựng hàng chục buổi lễ trừ tà cho tới chết.

Anneliese Michel sinh ngày 21/9/1952 tại Đức. Cô là con gái trong một gia đình gia giáo, có phần cực đoan và theo đạo Thiên Chúa.


Năm 23 tuổi, Anneliese gặp phải cơn ác mộng khủng khiếp trong đời: bị ‘quỷ ám’. Suốt 8 năm sau đó, cô gái luôn phải vật lộn với những sức mạnh siêu nhiên nào đó mà ngoài Anneliese, không ai có thể biết được.

Cô qua đời trong tình trạng cơ thể gầy yếu, bầm tím và đầy những vết sẹo. Cảnh sát cho rằng cô bị sát hại nhưng không thể tìm ra được thủ phạm.

Được biết, 4 năm trước khi Anneliese ra đời, bà Anna Michel, mẹ cô, đã có một đứa con gái ngoài giá thú. Đây được xem là điều vô cùng xấu hổ đối với người theo đạo Thiên chúa.

Khi kết hôn và sinh ra Anneliese, bà Anna vẫn mang trong lòng mặc cảm tội lỗi về người con gái đầu tiên. Cô bé này sau đó qua đời năm 8 tuổi.

Kể từ đó, Anneliese luôn bị ám ảnh rằng mình phải làm điều gì đó để chuộc lại lỗi lầm do mẹ gây ra.

Anneliese cần sự trợ giúp trong mọi buổi lễ trừ tà

Năm 1968, khi Anneliese 16 tuổi, cô thường xuyên bị co giật dữ dội. Bác sĩ chẩn đoán cô bé mắc bệnh thần kinh.

Nhờ sự hỗ trợ của thuốc, Anneliese vẫn tiếp tục học được hết trung học và đại học. Tuy nhiên, tình trạng của cô ngày một nghiêm trọng hơn.

Anneliese nói rằng mình nhìn thấy các linh cảm xấu khi cầu nguyện và nghe thấy những tiếng nói của quỷ dữ. Dần dần, cô bắt đầu tỏ ra ác cảm với các biểu tượng Thiên Chúa Giáo.

Cô gái quả quyết linh hồn của những nhân vật độc ác như Judas, Nero, Hitller, Cain, Lucifer… đang ở trong cơ thể mình.

Năm 1975, cha mẹ Anneliese và cô đã quyết định ngưng dùng thuốc điều trị thần kinh và thực hiện lễ trừ quỷ theo kiểu La Mã.

am1
Cuộc trừ quỷ diễn ra kéo dài nhưng vẫn không có kết quả gì , thời gian này có lúc cô rất cuồng mạnh phải 2, 3 người mới giữ được cô. Mắt cô đã thầm quầng, đen lan rộng. và nói nhiều thứ tiếng khác và giọng nói của cô không còn như trước nhưng bị biến đổi nghe rất ghê rợn

Trong suốt 10 tháng liền, Anneliese đã trải qua tổng cộng 67 buổi trừ tà. Dù đang ốm nặng, cô vẫn buộc phải làm lễ.

Cô gái tội nghiệp gần như không ăn gì với mong muốn sẽ làm suy giảm sức mạnh của ma quỷ bên trong cơ thể mình.

Tuy nhiên, mọi biện pháp dường như không có tác dụng. Anneliese vẫn thường xuyên có những hành động quái đản như tấn công người thân, uống nước tiểu, ăn côn trùng và gầm gừ với các biểu tượng tôn giáo.

Anneliese Michel best horror movies ever curt johnson
Cô gái trẻ dần mất kiểm soát

Cuối cùng, tới ngày 1/7/1976, Anneliese Michel qua đời vì mất nước và suy dinh dưỡng. Cha mẹ cô cùng với hai vị linh mục làm lễ trừ tà bị cảnh sát quy trách nhiệm về cái chết của cô gái trẻ.

Trong phiên tòa xét xử vụ việc, các bằng chứng cho thấy Anneliese bị mắc chứng tâm thần phân liệt nhưng lại không được chăm sóc đúng cách.

Câu chuyện về Anneliese Michel đã gợi cảm hứng cho các nhà làm phim Hollywood thực hiện bộ phim kinh dị ‘Lời nguyền Emily Rose’.

Trong phim, Emily Rose là một cô gái 19 tuổi được cho là bị quỷ ám. Gia đình đã nhờ nhà thờ tiến hành các nghi lễ trục xuất bóng tối ra khỏi cơ thể Emily.

Cô gái đã chết sau hàng chục buổi trừ tà, cũng giống như Anneliese.

Ernst Alt
Nhân chứng sống Cha Ernst Alt
Anna Michel
Nhân chứng sống: Bà Anna Michel mẹ Anneliese Michel

moAn
Giờ đây, ngôi mộ của Anneliese đã trở thành điểm hành hương của hàng nghìn tín đồ cơ đốc

Anneliese Michel sinh ngày 21 tháng 9 năm 1952 tại Leiblfing, Bavaria Đức. Cô lớn nên trong một gia đình Công Giáo “nghiêm ngặt” và bản thân Anneliese Michel cũng là một người yêu mến Chúa, cô rất sùng đạo.

anneliese michel

Và vì thế có ý kiến khi tranh luận tại phiên tòa về việcAnneliese Michel nói được tiếng Hê-bơ-rơ và tiếng La-tin là do cô đã học từ trước. Mọi người đều nói Anneliese Michel là một cô gái siêng năng, ham học học giáo lý, ngoan đạo. Vào một ngày trong năm 1968 tức là lúc cô ở tuổi 16 đã có một sự ghê rợn xảy đến với cô, cô bắt đầu co giật, run lẩy bẩy không kiểm soát được mình gia đình đưa cô vào bệnh viện và được các bác sĩ thần kinh học chuẩn đoán là triệu chứng của bệnh động kinh và được theo dõi, chăm sóc tại bệnh viện WURZBURG
Sau khoảng 2 năm (1970) tình hình chẳng khá hơn nhưng vào mùa thu cô bắt đầu nhìn thấy khuôn mặt quỷ ghê sợ ở nhà thờ và bấy giờ cô bị ám ảnh nhiều điều và vật lộn với cuộc sống, cô nghe thấy những giọng nói lạ “ Mày sẽ bị hầm trong địa ngục” mà chẳng ai nghe thấy, cô nói chuyện này với bác sĩ nhưng chẳng bác sĩ nào có thể giúp được cô. 3 năm sau (1973) có lẽ là khoảng thời gian đau khổ nhất với cô, cô bắt đầu gào thét, chửi rủa, đạp phá, lũ quỷ trong người cô không cho cô ăn uống, cô ăn nhên, côn trùng, ăn than, đập phá thập tự giá, hình Chúa Jesus, cắn tấn công các thành viên trong gia đình, tự xé quần áo, tiểu ra sàn nhà, công cộng, liếm nước tiểu của mình,.. gia đình muốn đem cô đến gặp các mục sư, linh mục để trừ quỷ, nhưng vẫn được khuyên là đem tới bệnh viện tiếp tục chữa trị.
Tới tháng 9 năm 1975, giám Mục Wurzburg, Josef Stangl mới cho phép Cha Arnold Renz và Cha Ernst Alt được hành lể trục Ma cho cô . “Lể trục Ma này gọi là Rituale Romanum có từ thế kỷ 17 với giáo luật gọi là Cannon Law . Mọi người thấy rằng cô bị nhiều linh hồn ám vào người , trong đó có cả Hitler, Judas Iscariot , Lucifer (tức chúa quỷ Satan), bạo chúa Nero , Cain , và Fleischmann, một giáo sĩ đã bị trục xuất khỏi giáo hội thời thế kỷ 16 và ngoài ra, còn một số linh hồn vất vưởng khác.“
Trong quá trình trừ quỷ khi Linh Mục nhân danh Chúa Jesus bắt quỷ khai danh tính thì lũ quỷ trongAnneliese Michel đã khai danh tính khoảng 6 tên (6 con quỷ ám vào cô) và bằng các ngôn ngữ khác nhau


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 330637 764102It is almost impossible to locate knowledgeable males and women during this subject, nonetheless you sound like do you know what you are discussing! Thanks 16044

  2. 245835 538803I like what you guys are up too. Such smart work and reporting! Carry on the superb works guys I?ve incorporated you guys to my blogroll. I think it will improve the value of my web internet site 517357

  3. Its superb as your other posts : D, thankyou for putting up. “The present is the necessary product of all the past, the necessary cause of all the future.” by Robert Green Ingersoll.

    https://jupitertv.com

  4. 680429 466962I always visit your blog and retrieve everything you post here but I never commented but today when I saw this post, I couldnt stop myself from commenting here. Amazing article mate! 893093

  5. I am glad to be a visitant of this unadulterated site! , regards for this rare info ! .

    http://www.zortilonrel.com/