Câu chuyện hay từ người du hành thời gian – Paul Amadeus Dienach


Phần 1

Bài viết dưới đây được viết lại từ kinh nghiệm gốc của Paul Amadeus Dienach về những gì mà ông thấy sẽ xảy ra trong tương lai, để giải thích tốt hơn về sự phát triển và tiến hóa của nhân loại, đây không phải là lời tiên tri của riêng tôi. Một số diễn biến trên có thể xảy ra nhanh hơn, và toàn bộ bức tranh tổng thể có thể bị gián đoạn bởi một sự tiến hóa triệt để hơn như sự chuyển dịch của toàn bộ nền văn minh trong từ mật độ rung động cấp 3 lên mật độ 4. Bài viết được việt hóa tóm lược từ bài gốc giới thiệu những chi tiết chính trong cuốn sách “Thung lũng hoa hồng”(The valley of the roses) được viết vào năm 1920 bởi tác giả Paul Amadeus Dienach sống tại Thụy Sĩ. Paul Amadeus Dienach là nhân vật có thật, ông sống vào khoảng năm 1921 đầu thế kỉ 20 tại Thụy Sĩ, vào năm 1921, do bị một loại hiếm của bệnh viêm não rối loạn hôn mê (‘bệnh ngủ’) và vào năm 1921, ông rơi vào tình trạng hôn mê và vẫn nằm trong tình trạng đó một năm tại một bệnh viện ở Geneva.

Ông đã trải qua những gì ?

shutterstock 72147829

Khi Dienach tỉnh dậy sau cơn hôn mê của mình, ông đã ghi lại trong nhật ký của mình rằng ông đã tỉnh táo và nhận thức trong toàn bộ thời gian, nhưng không phải trong năm này, cũng không phải tại nơi mà thân thể ông đang nằm. Dienach tường thuật rằng ý thức của ông đã đi vào cơ thể một người đàn ông khác tên là Andrew Northam ở tại năm 3906 Sau Công Nguyên. Theo Dienach, mỗi người ở năm 3906 SCN nhận ra rằng một ý thức khác đã vào cơ thể của Andrew Northam, và vì vậy họ cho ông thấy và giải thích tất cả mọi thứ về thời đại của họ, cũng như chính xác những gì đã xảy ra từ thế kỷ 21 cho đến năm hiện tại của họ, cho thấy con đường mà nhân loại đã đi theo. Dienach nói rằng một loài người mới, tên là chủng người Occidantalis Novus, sẽ kế thừa từ chủng người hiện tại, và trong trí nhớ của ông đối với những gì xảy ra tiếp theo, cả tốt và xấu, sẽ diễn ra trong thiên niên kỷ này.

Bạn có thể xem thêm thông tin của ông qua link dưới đây:

Bí mật của thành viên Hội Tam Điểm được tiết lộ

Quay lại bài viết và dưới đây sẽ là tóm tắt lại những ý chính trong cuốn sách của ông:

Cột mốc thời gian từ năm 2000 – 2300 sau Công Nguyên:

Time Travel 2

Nhân loại đang đối mặt với các vấn đề nan giải như quá tải dân số, hệ sinh thái bị hủy diệt dần, ô nhiễm khí CO2 và biến đổi khí hậu, dinh dưỡng kém, chế độ độc tài tàn bạo và gian dối, chiến tranh cục bộ.

Nhưng mặc khác thì các nhà khoa học vật lý phát hiện ra các phương trình của chất dĩ thái(Ether)-trường thống nhất (thống nhất về điện từ, lực hấp dẫn tĩnh, khí động lực học hoặc phản trọng lực), mọi thứ cũng trở nên rõ ràng hơn khi họ biết rằng hầu hết năng lượng của trường hấp dẫn đến từ những bức xạ mặt trời hồng ngoại. Bằng cách này, mô hình năng lượng cũ với lượng khí thải CO2 được thay thế bằng một mô hình năng lượng mới có thể tái sử dụng và sạch sẽ không gây ô nhiễm môi trường cũng như giá thành rẻ được đưa vào sử dụng toàn cầu. Khoa học có thể chụp được ảnh từ trường năng lượng Ether, không chỉ vậy cũng có một số lượng lớn người dân tiến hóa có đủ tần số rung động cao trong cơ thể vật lý của mình, có thể thấy được thế giới dĩ thái Ether thông qua đôi mắt thường của họ. Các hệ thống kinh tế đang dần tái chuẩn hóa, tiến bộ hơn, có lợi hơn cho con người.

Mọi người dần dần thoát ly được khỏi những dân tộc mà trong đó chủ trương của họ là sự nô lệ hóa con người thông qua vấn đề sống còn về tài chính (Mỹ là một ví dụ) mà không cho người dân thời gian và năng lượng để tự phát triển nội tâm và tinh thần của họ. Những thói quen ăn thịt của phần lớn nhân loại sẽ nhường chỗ cho một mô hình dinh dưỡng gần gũi hơn với việc ăn chay.

Việc công bố công khai và mở đường tiếp xúc và liên kết với các thiên hà khác hoặc các nền văn minh ngoài trái đất là một nhận thức chung trong toàn cộng đồng, mọi người cũng bắt đầu bỏ phiếu bầu cử theo kiểu dân chủ công bằng.Với sự giúp đỡ của các nền văn minh tiên tiến của liên minh thiên hà Andromeda, các cuộc chiến tranh cục bộ trên trái đất do sự bất đồng của nạn nhân mãn và bất bình đẳng kinh tế cũng như công nghệ, có thể tránh được. Và những vũ khí gây sát thương lớn mang tính hủy diệt nhân loại như vũ khí hạt nhân đều bị ngăn chặn.

Thách thức ở đây cho nền văn minh trái đất, là giải quyết những khó khăn trên làm sao cho càng gọn lẹ thì càng tốt, tránh một cuộc chiến tranh quy mô lớn và những thảm họa trong thời kì 2000 – 2400 sau CN. Ngoài ra sớm phát hiện để tránh bất kỳ các mục đích xấu xa của Chính phủ thế giới mà cơ bản sẽ là một chế độ độc tài, từ quyền lực hữu hình cho đến vô hình, với các lý do về những vấn đề cấp bách về hành tinh, mà trong đó không phản ánh sự phát triển thực sự của ý thức con người. Trước khi thành lập chính phủ toàn cầu, thì có một sự đồng thuận toàn thế giới và Quốc hội bầu cử quy mô toàn thể phải được định hình đầu tiên.

Các mô hình cũ sẽ bị loại bỏ ở đây là:


1) Hệ thống ngân hàng với những quy tắc dự trữ phân đoạn và hệ thống tiền tệ như chúng ta biết
2) Tỷ lệ tử vong trẻ em vượt tầm kiểm soát.
3) Các mô hình năng lượng cũ với lượng khí thải CO2 chủ đạo.
4) Việc hủy hoại môi trường vô trách nhiệm.
5) Những thói quen ăn thịt của số đông nhân loại.
6) Các âm mưu kế hoạch giả vờ để cách ly trái đất chúng ta từ phần còn lại của nền văn minh thiên hà.
7) Những lí do để không thể tránh khỏi một cuộc chiến tranh thế giới thứ 3 toàn cầu.

thanh%2Bpho%2Bhien%2Bdai
Hình minh họa

Cột mốc thời gian từ năm 2300-2400 Sau CN:

Một quốc hội của nền dân chủ trực tiếp liên minh các hành tinh quy mô toàn cầu thông qua mô hình bầu cử trực tuyến trên mạng internet bằng cách biểu quyết trực tiếp rút thăm ngẫu nhiên và luân chuyển từ tất cả các quốc gia mà các thành viên của nó không phải là những chính trị gia từ các doanh nhân tài phiệt mà từ các nhà khoa học, kỹ sư và các nhà kỹ trị (quản lý thế giới bằng khoa học, kỹ thuật) và các nhà hảo tâm nhân đạo.

Hệ thống tiền tệ, ngân hàng, doanh nghiệp, thị trường chứng khoán như chúng ta biết sẽ không còn tồn tại nữa, Tuy nhiên một loại tiền điện tử phi ngân hàng được sử dụng và khu vực tư nhân và chính phủ quốc gia được lưu giữ như là một đối trọng của quyền lực trong Nghị viện toàn cầu, như vậy là không có hiện tượng toàn trị như hơn ở Liên Xô cũ.

Các tài sản tư vẫn còn tồn tại tuy nhiên sẽ bị hạn chế, các nguồn tài nguyên của hành tinh được tái phân phối, một tiêu chuẩn cơ bản tối thiểu của cuộc sống được thiết lập miễn phí cho tất cả mọi người. Sự cân bằng của Quốc hội trực tiếp dân chủ toàn thể và quốc hội dân chủ quốc gia địa phương theo nguyên tắc: “Sức mạnh quy mô lớn (toàn cầu) là quyết định, điều này cho thấy sức mạnh kích thước nhỏ hơn (quy mô tầm quốc gia) sẽ không còn có thể quyết định được nữa. Nói cách khác giống như là cách thức thực hiện trong các nền dân chủ bán trực tiếp như Thụy Sĩ theo nguyên tắc Bổ trợ ở hiện tại.

Các mô hình cũ sẽ bị loại bỏ ở đây là:

1) Sự thống trị của giới doanh nhân, nhà tài phiệt và chính trị gia lãnh đạo cho các phương pháp phúc lợi hành tinh toàn cầu.
2) Những cách giải quyết thông qua chiến tranh, bạo lực mỗi khi có mâu thuẫn hoặc sự thay đổi lớn trong nền văn minh nhân loại.

Phần 2 – Tiếp theo và hết

Cột mốc thời gian 2600-3400 sau Công Nguyên:

qua%2Bhien%2Bdai

Mặc dù sự bất bình đẳng kinh tế gần như không tồn tại vẫn còn có những bất bình đẳng về mức độ sử dụng trong công nghệ. Một số lượng lớn của người dân đã khai mở các khả năng tâm linh và trở thành các nhà ngoại cảm một cách tự nhiên. Khoa học đã có một sự tiến hóa chưa từng có. Một sự thật mới được phát hiện về bên trong lòng của trái đất, và điều này sẽ làm thay đổi lại toàn bộ lịch sử của nhân loại trở lại hàng triệu năm đến tỷ năm về trước, tầng khí quyển mới và mặt trời bên trong trái đất được phát hiện, và và các hốc lớn từ thực vật và động vật có kích thước lớn hơn tương ứng của bề mặt của trái đất. Một vài thành phố đầu tiên dưới lòng đất đang được xây dựng. Trong khoa học Y Tế thì thuốc và dược phẩm sẽ dần không còn được sử dụng nữa mà thay thế vào đó là các phương pháp trị bệnh bằng âm thanh, màu sắc, ánh sáng và thiền định. Trong thực phẩm dinh dưỡng thì người dân hình thành thói quen ăn chay chủ yếu. Chế độ nô lệ động vật hoặc thảo cầm viên không còn tồn tại nữa. Tuy nhiên người dân vẫn còn tiến hóa tâm linh một cách yếu ớt và chậm chạp và tiếp tục định ước sự thành công trong cuộc sống của họ bằng việc sử dụng của cải vật chất và công nghệ.

Các mô hình sẽ bị loại bỏ ở đây là:

1) Sự sống theo kiểu “Sinh tồn của quái vật” trong cuộc sống và cá nhân con người
2) Chủ nghĩa “Tiền bạc là trên hết” như là mục đích chính và phương châm sống trong đời sống cá nhân của mỗi người
3) Chế độ “Nô lệ hóa” các loài động vật và sự áp bức của loài người với các con thú.

hien%2Bdai
Hình minh họa

Cột mốc thời gian từ năm 3400 – 4000 Sau CN: (Kết thúc kỷ nguyên Bảo Bình)

Các cá nhân dần tiếp nhận và phát triển những khả năng tâm linh mạnh mẽ chưa từng có mà có thể được gọi là “Siêu thấu thị” (Hyper-Vision) hoặc “Siêu trực giác” (Hyper-Intuition) cho phép họ có thể liên lạc tiếp xúc với “nguồn ánh sáng tâm linh lớn” và “kiến thức trực tiếp” và làm cho họ một chấn động trước những cảnh quan tuyệt đẹp và sự sáng tạo vô hạn bên trong. (Akashic record ?). Một kỷ nguyên thời đại Vàng mới mở ra cho nhân loại.

02time

Một vài thành viên của Nghị viện toàn cầu không còn là những nhà khoa học hoặc kỹ sư nữa mà trở thành những nhà sáng tạo. Nói cách khác, trong cùng một người thì những tài năng và phẩm chất của một triết gia, nhà khoa học, nghệ sĩ, nhà huyền học vv được tổng hợp chung vào. Trong những thế kỷ này lần đầu tiên cho ra đời một ngôn ngữ phổ quát với bảng chữ cái được sử dụng bằng những hình ảnh 3 chiều bên trong, và được truyền đi liên lạc với nhau bằng khả năng ngoại cảm từ tâm trí tới tâm trí mà không cần sử dụng âm thanh giao tiếp bên ngoài cũng như các văn bản hay internet (Thần giao cách cảm).

Khoa học cũng phát hiện ra cách để phục hồi chức năng và kích hoạt cho những DNA rác trong chuỗi DNA bên trong chúng ta hoạt động , và DNA của con người có bây giờ nhiều hơn hai chỉ sợi, như nó đã trở lại trạng thái DNA ban đầu. Con người bây giờ với DNA được kích hoạt đầy đủ hơn họ không chỉ sống lâu hơn (khoảng 2-3 trăm năm), mà họ cũng có thể nhìn thấy màu sắc bóng tối, và không thể nói dối được nữa vì họ có khả năng phát hiện nói dối.

Tất cả những hiệu ứng về sự dối trá, lừa đảo không còn tồn tại nữa. Mọi thứ trong xã hội từ thực phẩm, quần áo, nhà ở, xe cộ, giải trí, nghiên cứu khoa học, nghệ thuật, sáng tạo đều trở nên miễn phí hết. Không còn tính sở hữu tư nhân, nhân dân chủ yếu ăn chay như là thói quen trong dinh dưỡng thường ngày. Chế độ nô lệ động vật hoặc vườn thú không tồn tại nữa… vv . Các khoa học bây giờ có một cái nhìn thoáng qua về khái niệm khoa học về nguyên tắc giao thông mới, đó là phương pháp vận chuyển bằng “cánh cổng từ trường” (Field gates), công nghệ mới này vượt qua cả công nghệ UFO tại thời điểm đó. Công nghệ này được truyền đạt từ các nền văn minh tiên tiến trong ngân hà đến nhân loại chúng ta. Nhưng mặc dù khoa học chúng ta bắt đầu có khái niệm về nó, nhưng phải còn rất lâu mới có thể để áp dụng nó rộng rãi trong toàn thiên hà.

01time

Những người trong tương lai sẽ có vẻ ngây thơ hơn chúng ta hiện nay, và họ rất nhạy cảm. Trong các mối quan hệ giữa họ không còn chỗ cho những động cơ xảo quyệt, ẩn bên trong, sự kiêu căng ngạo mạn cũng không còn nữa khi mọi người đều đạt được ý thức cao. Ta không thể nào nói dối mà không bị người khác cảm nhận được. Không có sự bất bình đẳng vật chất trong cộng đồng. Có chăng thì cũng chỉ là sự bất bình đẳng trong uy tín, danh dự, và sự đánh giá từ cộng đồng. Mọi người chỉ làm việc tối đa 2 năm tổng cộng trong cuộc sống của mỗi người thôi.

Và tiêu chuẩn đánh giá sự thành công của mỗi người không còn phụ thuộc vào tài sản vật chất sở hữu nữa mà thuộc về khả năng tinh thần phát triển trải nghiệm ở bên trong lẫn bên ngoài. Không cần phải nói điều này là không mơ thấy khi so sánh cuộc sống với tuổi thọ của họ so với chúng ta trong những khoảng năm 2000 – 2100. Dân số của trái đất lúc này là dưới một tỉ người, và đời sống của họ rất sung túc và phong phú. Các luật lệ trong xã hội được triệt để chỉ còn rất ít, cũng như những ý niệm tiêu cực hoặc hình sự của các cá nhân trong xã hội, hầu như vắng bóng.Chỉ có ba loại luật:

a) Những đề cập đến thời hạn làm việc 2 năm của mỗi cá nhân (Như là nghĩa vụ dân sự)
b) Những đề cập về cách di chuyển trong vấn đề giao thông và phân phối hàng hóa.
c) Những đề cập đến việc ổn định nhân khẩu học trong dân số (kiểm soát sinh đẻ có kế hoạch).

Những mô hình sẽ bị loại bỏ ở đây là:

1) Những bất cập về trí tuệ của con người trong cuộc sống cá nhân.
2) Những niềm đam mê và lợi ích cá nhân, so với lợi ích tập thể.
3) Chế độ “Nô lệ hóa” các loài động vật và sự áp bức của loài người với các con thú. Dĩ nhiên ở trên là một ví dụ đơn giản của sự tiến hóa toàn cầu thời gian. Cá nhân hoặc nhóm nhỏ tiến hóa thời gian có thể khác nhau. Lịch sử của con người đầy những ví dụ về tính cách tâm linh nổi tiếng như Pythagoras, Plato, Newton, Leonardo da vinci, Tesla …vv mặc dù họ sinh trong những thời điểm khác nhau trong lịch sử nhân loại nhưng khả năng, trình độ và tư tưởng của họ vượt xa nhiều thế kỷ so với nhân loại vào thời điểm đó (Có thể nói là họ sinh nhầm thời).

Ghi chú:Cần phải lưu ý rằng thời gian cho sự tiến hóa trong thực tế là không chính xác lẫn sự kiện, những lời dự đoán ở trên thì xác suất xảy ra nó có thể lệch đi sai số so với thời gian dự kiến, có thể là nhanh hơn hoặc chậm hơn một chút.

Top 10 tự do cơ bản dành cho nhân loại:

1. Tự do trong việc bị phụ thuộc từ những nhu cầu đòi hỏi từ kinh tế.
2. Tự do từ vấn đề tội phạm và bất bình đẳng.
3. Tự do chống lại những việc bạo lực, phá hoại thiên nhiên và những lối sống trong tự nhiên mà trong đó không phù hợp với ý thức và tinh thần của con người.
4. Tự do kháng lại những bệnh tật và những tác động biến đổi gien di truyền nhân tạo.
5. Tự do chống lại về những bất công trong việc phân biệt giới tính, tình yêu nam nữ, tình yêu cha mẹ, gia đình như là bạo lực, chế độ nô lệ gián tiếp, ghen tị, thâm hiểm, dối trá, lừa dối, đạo đức giả, kiểm soát, và những âm mưu ẩn giấu.
6. Tự do về cảm xúc và đạo đức.
7. Tự do về việc biểu lộ và sáng tạo.
8. Tự do về việc nhận thức và trí tuệ.
9. Tự do về chính trị – xã hội, dân chủ
10. Tự do về tâm linh và siêu hình.

Ghi chú riêng của người viết:Bài viết trên là bản tóm tắt lại những sự kiện chính trong sách từ những trải nghiệm từ Paul Amadeus Dienach, được mình Việt hóa lại cho dễ hiểu, nếu như bạn muốn đọc bài gốc bằng tiếng Anh thì các bạn có thể đọc tại link dưới đây, và nếu như bạn quan tâm, thấy hay thì hãy chia sẽ cho mọi người cùng đọc. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tự dịch riêng cho mình một bài nếu cảm thấy bài lược dịch khó hiểu với bạn .

Bài viết “Người du hành thời gian” gồm 2 phần được Việt hóa từ link galacticlife

Cám ơn bạn đã theo dõi, Hết truyện…

Tác giả: Huy Duc


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Do you have a spam problem on this blog; I also am a blogger, and I was curious about your situation; many of us have created some nice practices and we are looking to trade methods with others, be sure to shoot me an email if interested.

  https://bookmarkingworld.review/story.php?title=a-quick-evaluation-of-the-amex-cash-magnet-card#discuss

 2. Heya i am for the first time here. I found this board and I find It truly useful & it helped me out much. I hope to give something back and aid others like you aided me.

  http://80.82.64.206/user/poetkayakspanish+

 3. Have you ever considered about adding a little bit more than just your articles? I mean, what you say is valuable and everything. But just imagine if you added some great visuals or video clips to give your posts more, “pop”! Your content is excellent but with images and video clips, this blog could undeniably be one of the best in its niche. Great blog!

  https://maps.google.ge/url?q=https://sites.google.com/view/slabwayspashiatsufootmassagerr/home

 4. I wish to voice my love for your kind-heartedness giving support to those who must have help on this subject matter. Your personal commitment to passing the solution all through had become remarkably invaluable and has always allowed those like me to achieve their dreams. Your own warm and friendly key points can mean so much to me and a whole lot more to my colleagues. Regards; from everyone of us.

  https://maps.google.co.za/url?q=https://sites.google.com/view/slabwayspashiatsufootmassagerr/home

 5. Do you have a spam issue on this blog; I also am a blogger, and I was curious about your situation; we have created some nice procedures and we are looking to trade strategies with others, why not shoot me an email if interested.

  http://the-w.com/redirect/https://writeablog.net/chalkseedspanish/see-complete-tv-episodes-online

 6. Excellent website you have here but I was wanting to know if you knew of any message boards that cover the same topics talked about here? I’d really like to be a part of community where I can get comments from other experienced people that share the same interest. If you have any suggestions, please let me know. Appreciate it!

  https://northindia.localnewspapers.today/jump.php?link=https://writeablog.net/chalkseedspanish/see-complete-tv-episodes-online

 7. I do not even know how I ended up here, but I thought this post was good. I don’t know who you are but definitely you’re going to a famous blogger if you aren’t already 😉 Cheers!

  https://smokedex.info/werbung.php?werbepartner=https://beta.funtoo.org/index.php?title=Added_Gains_To_Producing_Your_Fairly_Own_YouTube_Videos…_Advice_No._47_Of_644

 8. Nice blog! Is your theme custom made or did you download it from somewhere? A design like yours with a few simple tweeks would really make my blog shine. Please let me know where you got your design. Many thanks

  https://bookingsilo.trade/wiki/Delight_In_TNT_Video_Clip_Material_On_The_TNT_Drama_Application

 9. Thanks a lot for providing individuals with an extraordinarily spectacular opportunity to read critical reviews from this blog. It is often very kind and as well , stuffed with fun for me and my office friends to visit your blog on the least three times a week to read the newest items you will have. And lastly, I am also actually astounded with your incredible things you serve. Some 1 tips in this article are undoubtedly the most efficient I have had.

  https://reason.com/2018/11/15/the-backpage-scandal-isnt-what/

 10. Hello there I am so thrilled I found your web site, I really found you by error, while I was looking on Askjeeve for something else, Anyways I am here now and would just like to say kudos for a fantastic post and a all round interesting blog (I also love the theme/design), I dont have time to read it all at the minute but I have saved it and also included your RSS feeds, so when I have time I will be back to read much more, Please do keep up the superb work.

  http://eventsblog.boa.ac.uk/2011/11/launch-of-new-orthopaedic-website.html

 11. I simply wanted to write down a quick word to appreciate you for these precious tricks you are giving out here. My prolonged internet search has finally been honored with extremely good know-how to talk about with my friends and family. I ‘d claim that we website visitors actually are definitely fortunate to exist in a remarkable place with so many outstanding individuals with good points. I feel really privileged to have discovered your web site and look forward to many more enjoyable times reading here. Thank you again for everything.

  https://www.google.com.tj/url?q=https://www.clipsit.net/www-tntdrama-com-activate-firestick-tnt-streaming/

 12. Amazing blog! Is your theme custom made or did you download it from somewhere? A design like yours with a few simple tweeks would really make my blog shine. Please let me know where you got your theme. Many thanks

  http://zrenren.com/home.php?mod=space&uid=584865&view=thread

 13. Appreciating the time and energy you put into your blog and detailed information you present. It’s good to come across a blog every once in a while that isn’t the same out of date rehashed material. Wonderful read! I’ve saved your site and I’m including your RSS feeds to my Google account.

  http://www.google.com.hk/url?q=https://www.clipsit.net/www-tntdrama-com-activate-firestick-tnt-streaming/

 14. Pretty section of content. I just stumbled upon your blog and in accession capital to assert that I acquire in fact enjoyed account your blog posts. Any way I’ll be subscribing to your feeds and even I achievement you access consistently quickly.

  https://fr.quora.com/profile/Lehuynhduc/answers/published

 15. It also adds energy and protests.

  http://comme-un-chat-au-soleil.fr/wp-content/uploads/2019/02/Kitchen-Window-Cartier-Cufflinks-Replica-Porsche.html

 16. Your online site is profoundly significant to your visitors. Cheers with regard to submitting, many thanks with respect to the many concerns.

  https://eltrochilero.com/cerro-zacatecas-mayer/

 17. I really appreciate this post. I have been looking all over for this! Thank goodness I found it on Bing. You have made my day! Thank you again! soyos

  https://www.shakeoffyouroldself.com/about-soyos/

 18. This is 1735 1735.Bridge Black 10 DCS

  http://blog.healthandglow.com/wp-content/uploads/2020/09/Montblanc-Vacheron-Constantin-Watch-Replica-At-A-Low-Price.html

 19. Wow, amazing blog structure! How long have you been running a blog for? you make running a blog glance easy. The entire look of your site is fantastic, as neatly as the content!!

  https://shorte.top/

 20. He said, “I don’t like this problem,” he said to David.If you have electricity, the cock is coming.

  https://apkwords.com/tag/klipsch-speaker/

 21. Naples 8918 BAG 8918

  https://www.weddcation.com/the-most-effective-natural-gas-marihuana-eater/

 22. Both methods are limited to 350.But for women.

  http://erdoganmermer.net/images/banners/2021/Ellipse-Pureclones-Breitling-Replica-Colt-Superocean.html

 23. hydroxychloroquine dosage https://hydroxychloroquinex.com/ can you buy hydroxychloroquine over the counter can hydroxychloroquine

 24. I do love the way you have presented this concern plus it does indeed offer us some fodder for consideration. Nonetheless, from what I have observed, I simply just trust when the remarks stack on that people remain on issue and not embark upon a tirade associated with some other news of the day. Yet, thank you for this exceptional point and even though I do not agree with the idea in totality, I regard the perspective.

  https://tagass.net

 25. Fantastic goods from you, man. I have consider your stuff previous to and you are
  simply too great. I really like what you have bought right here, certainly like what you are saying and the best way wherein you assert it.

  You are making it entertaining and you still care for to stay it sensible.
  I can’t wait to learn much more from you. This is really a terrific web site.

  My web site – chiswick glass pendant light uk [sites.google.com]

 26. Hello I am so grateful I found your site, I really found you by mistake, while I was searching on Aol for something else, Anyhow I am here now and would just like to say kudos for a fantastic post and a all round entertaining blog (I also love the theme/design), I don’t have time to read through it all at the minute but I have bookmarked it and also added your RSS feeds, so when I have time I will be back to read a lot more, Please do keep up the fantastic job.

  https://youtu.be/_bPSWABggX8

 27. It’s perfect time to make some plans for the future and it’s time to be happy. I have read this post and if I could I want to suggest you few interesting things or suggestions. Maybe you could write next articles referring to this article. I want to read even more things about it!

  https://youtu.be/3s7eaFj6XxE