Câu chuyện hay từ người du hành thời gian – Paul Amadeus Dienach


Phần 1


Bài viết dưới đây được viết lại từ kinh nghiệm gốc của Paul Amadeus Dienach về những gì mà ông thấy sẽ xảy ra trong tương lai, để giải thích tốt hơn về sự phát triển và tiến hóa của nhân loại, đây không phải là lời tiên tri của riêng tôi. Một số diễn biến trên có thể xảy ra nhanh hơn, và toàn bộ bức tranh tổng thể có thể bị gián đoạn bởi một sự tiến hóa triệt để hơn như sự chuyển dịch của toàn bộ nền văn minh trong từ mật độ rung động cấp 3 lên mật độ 4. Bài viết được việt hóa tóm lược từ bài gốc giới thiệu những chi tiết chính trong cuốn sách “Thung lũng hoa hồng”(The valley of the roses) được viết vào năm 1920 bởi tác giả Paul Amadeus Dienach sống tại Thụy Sĩ. Paul Amadeus Dienach là nhân vật có thật, ông sống vào khoảng năm 1921 đầu thế kỉ 20 tại Thụy Sĩ, vào năm 1921, do bị một loại hiếm của bệnh viêm não rối loạn hôn mê (‘bệnh ngủ’) và vào năm 1921, ông rơi vào tình trạng hôn mê và vẫn nằm trong tình trạng đó một năm tại một bệnh viện ở Geneva.

Ông đã trải qua những gì ?

shutterstock 72147829

Khi Dienach tỉnh dậy sau cơn hôn mê của mình, ông đã ghi lại trong nhật ký của mình rằng ông đã tỉnh táo và nhận thức trong toàn bộ thời gian, nhưng không phải trong năm này, cũng không phải tại nơi mà thân thể ông đang nằm. Dienach tường thuật rằng ý thức của ông đã đi vào cơ thể một người đàn ông khác tên là Andrew Northam ở tại năm 3906 Sau Công Nguyên. Theo Dienach, mỗi người ở năm 3906 SCN nhận ra rằng một ý thức khác đã vào cơ thể của Andrew Northam, và vì vậy họ cho ông thấy và giải thích tất cả mọi thứ về thời đại của họ, cũng như chính xác những gì đã xảy ra từ thế kỷ 21 cho đến năm hiện tại của họ, cho thấy con đường mà nhân loại đã đi theo. Dienach nói rằng một loài người mới, tên là chủng người Occidantalis Novus, sẽ kế thừa từ chủng người hiện tại, và trong trí nhớ của ông đối với những gì xảy ra tiếp theo, cả tốt và xấu, sẽ diễn ra trong thiên niên kỷ này.

Bạn có thể xem thêm thông tin của ông qua link dưới đây:

Bí mật của thành viên Hội Tam Điểm được tiết lộ

Quay lại bài viết và dưới đây sẽ là tóm tắt lại những ý chính trong cuốn sách của ông:

Cột mốc thời gian từ năm 2000 – 2300 sau Công Nguyên:

Time Travel 2

Nhân loại đang đối mặt với các vấn đề nan giải như quá tải dân số, hệ sinh thái bị hủy diệt dần, ô nhiễm khí CO2 và biến đổi khí hậu, dinh dưỡng kém, chế độ độc tài tàn bạo và gian dối, chiến tranh cục bộ.

Nhưng mặc khác thì các nhà khoa học vật lý phát hiện ra các phương trình của chất dĩ thái(Ether)-trường thống nhất (thống nhất về điện từ, lực hấp dẫn tĩnh, khí động lực học hoặc phản trọng lực), mọi thứ cũng trở nên rõ ràng hơn khi họ biết rằng hầu hết năng lượng của trường hấp dẫn đến từ những bức xạ mặt trời hồng ngoại. Bằng cách này, mô hình năng lượng cũ với lượng khí thải CO2 được thay thế bằng một mô hình năng lượng mới có thể tái sử dụng và sạch sẽ không gây ô nhiễm môi trường cũng như giá thành rẻ được đưa vào sử dụng toàn cầu. Khoa học có thể chụp được ảnh từ trường năng lượng Ether, không chỉ vậy cũng có một số lượng lớn người dân tiến hóa có đủ tần số rung động cao trong cơ thể vật lý của mình, có thể thấy được thế giới dĩ thái Ether thông qua đôi mắt thường của họ. Các hệ thống kinh tế đang dần tái chuẩn hóa, tiến bộ hơn, có lợi hơn cho con người.

Mọi người dần dần thoát ly được khỏi những dân tộc mà trong đó chủ trương của họ là sự nô lệ hóa con người thông qua vấn đề sống còn về tài chính (Mỹ là một ví dụ) mà không cho người dân thời gian và năng lượng để tự phát triển nội tâm và tinh thần của họ. Những thói quen ăn thịt của phần lớn nhân loại sẽ nhường chỗ cho một mô hình dinh dưỡng gần gũi hơn với việc ăn chay.

Việc công bố công khai và mở đường tiếp xúc và liên kết với các thiên hà khác hoặc các nền văn minh ngoài trái đất là một nhận thức chung trong toàn cộng đồng, mọi người cũng bắt đầu bỏ phiếu bầu cử theo kiểu dân chủ công bằng.Với sự giúp đỡ của các nền văn minh tiên tiến của liên minh thiên hà Andromeda, các cuộc chiến tranh cục bộ trên trái đất do sự bất đồng của nạn nhân mãn và bất bình đẳng kinh tế cũng như công nghệ, có thể tránh được. Và những vũ khí gây sát thương lớn mang tính hủy diệt nhân loại như vũ khí hạt nhân đều bị ngăn chặn.

Thách thức ở đây cho nền văn minh trái đất, là giải quyết những khó khăn trên làm sao cho càng gọn lẹ thì càng tốt, tránh một cuộc chiến tranh quy mô lớn và những thảm họa trong thời kì 2000 – 2400 sau CN. Ngoài ra sớm phát hiện để tránh bất kỳ các mục đích xấu xa của Chính phủ thế giới mà cơ bản sẽ là một chế độ độc tài, từ quyền lực hữu hình cho đến vô hình, với các lý do về những vấn đề cấp bách về hành tinh, mà trong đó không phản ánh sự phát triển thực sự của ý thức con người. Trước khi thành lập chính phủ toàn cầu, thì có một sự đồng thuận toàn thế giới và Quốc hội bầu cử quy mô toàn thể phải được định hình đầu tiên.

Các mô hình cũ sẽ bị loại bỏ ở đây là:


1) Hệ thống ngân hàng với những quy tắc dự trữ phân đoạn và hệ thống tiền tệ như chúng ta biết
2) Tỷ lệ tử vong trẻ em vượt tầm kiểm soát.
3) Các mô hình năng lượng cũ với lượng khí thải CO2 chủ đạo.
4) Việc hủy hoại môi trường vô trách nhiệm.
5) Những thói quen ăn thịt của số đông nhân loại.
6) Các âm mưu kế hoạch giả vờ để cách ly trái đất chúng ta từ phần còn lại của nền văn minh thiên hà.
7) Những lí do để không thể tránh khỏi một cuộc chiến tranh thế giới thứ 3 toàn cầu.

thanh%2Bpho%2Bhien%2Bdai
Hình minh họa

Cột mốc thời gian từ năm 2300-2400 Sau CN:

Một quốc hội của nền dân chủ trực tiếp liên minh các hành tinh quy mô toàn cầu thông qua mô hình bầu cử trực tuyến trên mạng internet bằng cách biểu quyết trực tiếp rút thăm ngẫu nhiên và luân chuyển từ tất cả các quốc gia mà các thành viên của nó không phải là những chính trị gia từ các doanh nhân tài phiệt mà từ các nhà khoa học, kỹ sư và các nhà kỹ trị (quản lý thế giới bằng khoa học, kỹ thuật) và các nhà hảo tâm nhân đạo.

Hệ thống tiền tệ, ngân hàng, doanh nghiệp, thị trường chứng khoán như chúng ta biết sẽ không còn tồn tại nữa, Tuy nhiên một loại tiền điện tử phi ngân hàng được sử dụng và khu vực tư nhân và chính phủ quốc gia được lưu giữ như là một đối trọng của quyền lực trong Nghị viện toàn cầu, như vậy là không có hiện tượng toàn trị như hơn ở Liên Xô cũ.

Các tài sản tư vẫn còn tồn tại tuy nhiên sẽ bị hạn chế, các nguồn tài nguyên của hành tinh được tái phân phối, một tiêu chuẩn cơ bản tối thiểu của cuộc sống được thiết lập miễn phí cho tất cả mọi người. Sự cân bằng của Quốc hội trực tiếp dân chủ toàn thể và quốc hội dân chủ quốc gia địa phương theo nguyên tắc: “Sức mạnh quy mô lớn (toàn cầu) là quyết định, điều này cho thấy sức mạnh kích thước nhỏ hơn (quy mô tầm quốc gia) sẽ không còn có thể quyết định được nữa. Nói cách khác giống như là cách thức thực hiện trong các nền dân chủ bán trực tiếp như Thụy Sĩ theo nguyên tắc Bổ trợ ở hiện tại.

Các mô hình cũ sẽ bị loại bỏ ở đây là:

1) Sự thống trị của giới doanh nhân, nhà tài phiệt và chính trị gia lãnh đạo cho các phương pháp phúc lợi hành tinh toàn cầu.
2) Những cách giải quyết thông qua chiến tranh, bạo lực mỗi khi có mâu thuẫn hoặc sự thay đổi lớn trong nền văn minh nhân loại.

Phần 2 – Tiếp theo và hết

Cột mốc thời gian 2600-3400 sau Công Nguyên:

qua%2Bhien%2Bdai

Mặc dù sự bất bình đẳng kinh tế gần như không tồn tại vẫn còn có những bất bình đẳng về mức độ sử dụng trong công nghệ. Một số lượng lớn của người dân đã khai mở các khả năng tâm linh và trở thành các nhà ngoại cảm một cách tự nhiên. Khoa học đã có một sự tiến hóa chưa từng có. Một sự thật mới được phát hiện về bên trong lòng của trái đất, và điều này sẽ làm thay đổi lại toàn bộ lịch sử của nhân loại trở lại hàng triệu năm đến tỷ năm về trước, tầng khí quyển mới và mặt trời bên trong trái đất được phát hiện, và và các hốc lớn từ thực vật và động vật có kích thước lớn hơn tương ứng của bề mặt của trái đất. Một vài thành phố đầu tiên dưới lòng đất đang được xây dựng. Trong khoa học Y Tế thì thuốc và dược phẩm sẽ dần không còn được sử dụng nữa mà thay thế vào đó là các phương pháp trị bệnh bằng âm thanh, màu sắc, ánh sáng và thiền định. Trong thực phẩm dinh dưỡng thì người dân hình thành thói quen ăn chay chủ yếu. Chế độ nô lệ động vật hoặc thảo cầm viên không còn tồn tại nữa. Tuy nhiên người dân vẫn còn tiến hóa tâm linh một cách yếu ớt và chậm chạp và tiếp tục định ước sự thành công trong cuộc sống của họ bằng việc sử dụng của cải vật chất và công nghệ.

Các mô hình sẽ bị loại bỏ ở đây là:

1) Sự sống theo kiểu “Sinh tồn của quái vật” trong cuộc sống và cá nhân con người
2) Chủ nghĩa “Tiền bạc là trên hết” như là mục đích chính và phương châm sống trong đời sống cá nhân của mỗi người
3) Chế độ “Nô lệ hóa” các loài động vật và sự áp bức của loài người với các con thú.

hien%2Bdai
Hình minh họa

Cột mốc thời gian từ năm 3400 – 4000 Sau CN: (Kết thúc kỷ nguyên Bảo Bình)

Các cá nhân dần tiếp nhận và phát triển những khả năng tâm linh mạnh mẽ chưa từng có mà có thể được gọi là “Siêu thấu thị” (Hyper-Vision) hoặc “Siêu trực giác” (Hyper-Intuition) cho phép họ có thể liên lạc tiếp xúc với “nguồn ánh sáng tâm linh lớn” và “kiến thức trực tiếp” và làm cho họ một chấn động trước những cảnh quan tuyệt đẹp và sự sáng tạo vô hạn bên trong. (Akashic record ?). Một kỷ nguyên thời đại Vàng mới mở ra cho nhân loại.

02time

Một vài thành viên của Nghị viện toàn cầu không còn là những nhà khoa học hoặc kỹ sư nữa mà trở thành những nhà sáng tạo. Nói cách khác, trong cùng một người thì những tài năng và phẩm chất của một triết gia, nhà khoa học, nghệ sĩ, nhà huyền học vv được tổng hợp chung vào. Trong những thế kỷ này lần đầu tiên cho ra đời một ngôn ngữ phổ quát với bảng chữ cái được sử dụng bằng những hình ảnh 3 chiều bên trong, và được truyền đi liên lạc với nhau bằng khả năng ngoại cảm từ tâm trí tới tâm trí mà không cần sử dụng âm thanh giao tiếp bên ngoài cũng như các văn bản hay internet (Thần giao cách cảm).

Khoa học cũng phát hiện ra cách để phục hồi chức năng và kích hoạt cho những DNA rác trong chuỗi DNA bên trong chúng ta hoạt động , và DNA của con người có bây giờ nhiều hơn hai chỉ sợi, như nó đã trở lại trạng thái DNA ban đầu. Con người bây giờ với DNA được kích hoạt đầy đủ hơn họ không chỉ sống lâu hơn (khoảng 2-3 trăm năm), mà họ cũng có thể nhìn thấy màu sắc bóng tối, và không thể nói dối được nữa vì họ có khả năng phát hiện nói dối.

Tất cả những hiệu ứng về sự dối trá, lừa đảo không còn tồn tại nữa. Mọi thứ trong xã hội từ thực phẩm, quần áo, nhà ở, xe cộ, giải trí, nghiên cứu khoa học, nghệ thuật, sáng tạo đều trở nên miễn phí hết. Không còn tính sở hữu tư nhân, nhân dân chủ yếu ăn chay như là thói quen trong dinh dưỡng thường ngày. Chế độ nô lệ động vật hoặc vườn thú không tồn tại nữa… vv . Các khoa học bây giờ có một cái nhìn thoáng qua về khái niệm khoa học về nguyên tắc giao thông mới, đó là phương pháp vận chuyển bằng “cánh cổng từ trường” (Field gates), công nghệ mới này vượt qua cả công nghệ UFO tại thời điểm đó. Công nghệ này được truyền đạt từ các nền văn minh tiên tiến trong ngân hà đến nhân loại chúng ta. Nhưng mặc dù khoa học chúng ta bắt đầu có khái niệm về nó, nhưng phải còn rất lâu mới có thể để áp dụng nó rộng rãi trong toàn thiên hà.

01time

Những người trong tương lai sẽ có vẻ ngây thơ hơn chúng ta hiện nay, và họ rất nhạy cảm. Trong các mối quan hệ giữa họ không còn chỗ cho những động cơ xảo quyệt, ẩn bên trong, sự kiêu căng ngạo mạn cũng không còn nữa khi mọi người đều đạt được ý thức cao. Ta không thể nào nói dối mà không bị người khác cảm nhận được. Không có sự bất bình đẳng vật chất trong cộng đồng. Có chăng thì cũng chỉ là sự bất bình đẳng trong uy tín, danh dự, và sự đánh giá từ cộng đồng. Mọi người chỉ làm việc tối đa 2 năm tổng cộng trong cuộc sống của mỗi người thôi.

Và tiêu chuẩn đánh giá sự thành công của mỗi người không còn phụ thuộc vào tài sản vật chất sở hữu nữa mà thuộc về khả năng tinh thần phát triển trải nghiệm ở bên trong lẫn bên ngoài. Không cần phải nói điều này là không mơ thấy khi so sánh cuộc sống với tuổi thọ của họ so với chúng ta trong những khoảng năm 2000 – 2100. Dân số của trái đất lúc này là dưới một tỉ người, và đời sống của họ rất sung túc và phong phú. Các luật lệ trong xã hội được triệt để chỉ còn rất ít, cũng như những ý niệm tiêu cực hoặc hình sự của các cá nhân trong xã hội, hầu như vắng bóng.Chỉ có ba loại luật:

a) Những đề cập đến thời hạn làm việc 2 năm của mỗi cá nhân (Như là nghĩa vụ dân sự)
b) Những đề cập về cách di chuyển trong vấn đề giao thông và phân phối hàng hóa.
c) Những đề cập đến việc ổn định nhân khẩu học trong dân số (kiểm soát sinh đẻ có kế hoạch).

Những mô hình sẽ bị loại bỏ ở đây là:

1) Những bất cập về trí tuệ của con người trong cuộc sống cá nhân.
2) Những niềm đam mê và lợi ích cá nhân, so với lợi ích tập thể.
3) Chế độ “Nô lệ hóa” các loài động vật và sự áp bức của loài người với các con thú. Dĩ nhiên ở trên là một ví dụ đơn giản của sự tiến hóa toàn cầu thời gian. Cá nhân hoặc nhóm nhỏ tiến hóa thời gian có thể khác nhau. Lịch sử của con người đầy những ví dụ về tính cách tâm linh nổi tiếng như Pythagoras, Plato, Newton, Leonardo da vinci, Tesla …vv mặc dù họ sinh trong những thời điểm khác nhau trong lịch sử nhân loại nhưng khả năng, trình độ và tư tưởng của họ vượt xa nhiều thế kỷ so với nhân loại vào thời điểm đó (Có thể nói là họ sinh nhầm thời).

Ghi chú:Cần phải lưu ý rằng thời gian cho sự tiến hóa trong thực tế là không chính xác lẫn sự kiện, những lời dự đoán ở trên thì xác suất xảy ra nó có thể lệch đi sai số so với thời gian dự kiến, có thể là nhanh hơn hoặc chậm hơn một chút.

Top 10 tự do cơ bản dành cho nhân loại:

1. Tự do trong việc bị phụ thuộc từ những nhu cầu đòi hỏi từ kinh tế.
2. Tự do từ vấn đề tội phạm và bất bình đẳng.
3. Tự do chống lại những việc bạo lực, phá hoại thiên nhiên và những lối sống trong tự nhiên mà trong đó không phù hợp với ý thức và tinh thần của con người.
4. Tự do kháng lại những bệnh tật và những tác động biến đổi gien di truyền nhân tạo.
5. Tự do chống lại về những bất công trong việc phân biệt giới tính, tình yêu nam nữ, tình yêu cha mẹ, gia đình như là bạo lực, chế độ nô lệ gián tiếp, ghen tị, thâm hiểm, dối trá, lừa dối, đạo đức giả, kiểm soát, và những âm mưu ẩn giấu.
6. Tự do về cảm xúc và đạo đức.
7. Tự do về việc biểu lộ và sáng tạo.
8. Tự do về việc nhận thức và trí tuệ.
9. Tự do về chính trị – xã hội, dân chủ
10. Tự do về tâm linh và siêu hình.

Ghi chú riêng của người viết:Bài viết trên là bản tóm tắt lại những sự kiện chính trong sách từ những trải nghiệm từ Paul Amadeus Dienach, được mình Việt hóa lại cho dễ hiểu, nếu như bạn muốn đọc bài gốc bằng tiếng Anh thì các bạn có thể đọc tại link dưới đây, và nếu như bạn quan tâm, thấy hay thì hãy chia sẽ cho mọi người cùng đọc. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tự dịch riêng cho mình một bài nếu cảm thấy bài lược dịch khó hiểu với bạn .

Bài viết “Người du hành thời gian” gồm 2 phần được Việt hóa từ link galacticlife

Cám ơn bạn đã theo dõi, Hết truyện…

Tác giả: Huy Duc


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Very efficiently written article. It will be supportive to anyone who employess it, including me. Keep up the good work – can’r wait to read more posts.

  https://www.youtube.com/watch?v=1fjWgYz9egs

 2. Undeniably consider that that you stated. Your favourite justification seemed to be at the web the easiest thing to have in mind of. I say to you, I definitely get annoyed whilst other people consider concerns that they plainly don’t realize about. You controlled to hit the nail upon the top as neatly as defined out the entire thing with no need side effect , folks could take a signal. Will probably be again to get more. Thank you

  http://sunegaulsh.unblog.fr/2020/12/07/get-to-know-about-the-sune-gaulsh-and-his-experience/

 3. You really make it appear so easy with your presentation however I to find this matter to be really one thing that I believe I might by no means understand. It sort of feels too complicated and extremely broad for me. I’m looking ahead to your next submit, I’ll try to get the hang of it!

  https://jupitertv.com

 4. I love your blog.. very nice colors & theme. Did you create this website yourself? Plz reply back as I’m looking to create my own blog and would like to know wheere u got this from. thanks

  https://eroticmedia.com

 5. I really appreciate this post. I’ve been looking all over for this! Thank goodness I found it on Bing. You’ve made my day! Thanks again

  https://suenosignificado.com/

 6. I do agree with all of the ideas you have presented in your post. They’re really convincing and will definitely work. Still, the posts are very short for novices. Could you please extend them a bit from next time? Thanks for the post.

  https://www.facebook.com/watch/david.hoffmeister.em.portugues.ucem/

 7. An interesting discussion is worth comment. I think that you should write more on this topic, it might not be a taboo subject but generally people are not enough to speak on such topics. To the next. Cheers

  https://www.best-bikes-discount.com/

 8. What¦s Taking place i am new to this, I stumbled upon this I have discovered It positively helpful and it has helped me out loads. I’m hoping to give a contribution & assist different customers like its helped me. Good job.

  https://royale-botanicals.com/

 9. I’ve been absent for some time, but now I remember why I used to love this website. Thanks, I?¦ll try and check back more frequently. How frequently you update your site?

  http://www.zortilonrel.com/