DIC – Darkness Is Coming – Bóng tối vô hình – phần 1


Câu chuyện này được hư cấu, không có thật.
Tác giả: Lê Hồ Nam

Như các bạn đã biết, gần đây, Illuminati là hội kín số một thế giới, và đó chính là bóng tối của Showbiz. Tuy nhiên, showbiz sẽ còn một cái khác nữa, và sau này sẽ tạo thành nỗi sợ hãi, bóng tối của showbiz, đó chính là DIC.


DIC là gì? DIC nếu thêm chữ K thì cái bạn sẽ nghỉ bậy, tuy nhiên, DIC ấy không phải là trò đùa, mà chính là nỗi sợ hãi của những nười trong cuộc. DIC viết tắt của từ Darkness Is Coming (tạm dịch: bóng tối đang đến dần) Phải, bóng tối sắp đến dần và sẽ phủ quanh Showbiz, một màu kinh dị, sợ hãi.

DIC sẽ thay thế Illuminati và sẽ làm cho showbiz càng trở nên dơ bẩn, kinh dị, tràn ngập thị phi, scandal, quá khứ đen tối,… Điển hình như Katy Perry và Taylor Swift, Miley Cyrus thành một cô gái nổi loạn, điên dại, hay mặc đồ phản cảm, khoả thân trong các MV như We Can’t Stop, Wrecking Ball,… Hoặc Rebecca Black hát dở hơn tiếng heo kêu, vâng vâng,… Và kẻ vô hình đứng sau không ai khác, chính là DIC (Darkness is coming). 

Nguồn gốc của hội này không ai có thể biết, nếu chúng ta có thể vào Lost Web (tạm dịch: Web đã mất) và ta có thể tìm được những tài liệu bí ẩn của hội này.

Để tìm được Lost Web, người đó phải rất thông minh. Lost Web sẽ rộng hơn Deep Web, và cách vào Deep Web đã bị leak ra ngoài. Lost Web chứa đầy đủ những thông tin từ Deep Web và những THÔNG TIN DEEP WEB KHÔNG THỂ NÀO CÓ ĐƯỢC, Lost Web thật sự là một ổ những bí mật sẽ bị phơi bày. Và DIC là người quản lý trang Lost Web đó, và link down sẽ ở một chổ tuyệt mật, KHÔNG AI CÓ THỂ TÌM RA NGOÀI DIC. TUY NHIÊN, một chàng trai có bí danh là BAD ANGEL (thiên thần tồi tệ) đã tìm ra linkdown Lost Web và leak ra trên facebook.

Linkdown được lan truyền mạnh mẽ, xuất hiện liên tục trên các trang pop-up, facebook, twitter, youtube, gôgle,… Làm cho máy chủ các tập đoàn đó bị ngưng hoạt động, MẠNG TOÀN CẦU bị DIE, gây lỗi mạng. Không phải Bad Angel download về đầu tiên. Người đầu tiên đã tải Lost Web về, không ai khác, đó chính là Iggy Anzalea, chủ nhân của hit Fancy feat. Charlie XCX và Black Window feat. Rita Ora.

Iggy đã tải về Lost Web và đã nhấp vào và xem những thông tin, những bí mật quốc gia, hình sự, bạo loạn, và Iggy đã vô tình nhấn vào DIC. Khi đó, Iggy đã nhìn thấy mặt kẻ đứng sau DIC và đã bị gã đó theo dõi. Iggy nhận được một Mes từ Lost Web với tiêu đề:

“Chào rapper Iggy Anzalea, tôi muốn cô hát bài hát này tại sân vận động. “. Bài hát đó chính là Papapum, bài rap freestyle giúp cho Iggy thêm nhiều anti-fan và làm trò đùa cho thiên hạ.

Lost Web, hay nói đúng hơn là DIC, đã phá hoại danh tiếng của rapper người Úc Iggy Anzalea, dù cô ấy đã gặp rất nhiều scandal nhưng DIC đã phá hoại tiếp làm Rapper Iggy bị chìm nghỉm xuống, đến giờ, Team đang là Flop-Single. Không dừng ở đó, các album sap toi khác của Iggy Anzalea sẽ bị leak ra ngoài, doanh số bán hàng sẽ chẳng được gì, bị các trang Lipsyncney Flopears, Green Palace của các sao USUK sẽ chế ảnh Iggy, rồi không xa, sự nghiệp của Iggy sẽ tiêu tan mây khói.

Sau chuyện của Iggy Anzalea, DIC không dừng lại ở đó. Hội kín này tiép tục tạo ra nỗi bi kịch sợ hãi. DIC trở nên hùng mạnh hơn bao giờ hết. Trên trang chủ Lost Web hiện ra thật nhiều các scandal của các sao USUK và những cảnh riêng tư. Iggy Anzalea trở thành con mồi của “DIC” như Britney Spears là đối tác thân cận của Illuminati. Và nếu như Iggy không nghe lời của DIC, Iggy sẽ phải chịu nhiều đau đớn về tinh thần, nỗi sợ hãi sẽ bao trùm lấy cô nếu như cô phản bội. DIC sẽ xoáy sâu vào showbiz, sẽ là một nỗi ác mộng lớn.
Các bạn còn nhớ vụ lạm dụng tình dục của Kesha và Dr. Luke chứ? Vâng, chính DIC là người đã gián tiếp “giúp đỡ” Dr. Luke sau vụ việc này. Cụ thể hơn, DIC đã giúp Illuminati trong vụ việc đó, và gửi thông điệp vào MV Die Young (Kesha). Trong bài hát, câu hát luôn được lặp lại đó chính là “We’re gonna die young”. Câu hát đó như thông điệp gửi đến cho Dr. Luke, trong câu hát “Let’s make the most of the night like we’re gonna die young” ( ãy làm những điều gì mình like nhứt như đêm nay vì chúng ta sẽ chết sớm) Câu hát vừa mang tính xúi bậy Dr. Luke, kích thích bản tánh tình dục của cha nội đó khiến Kesha không chịu được, phải gửi thư kiện đến toà án.

Chết sớm – đe doạ Dr. Luke, không phải là trù ẻo Dr. Luke chết sớm mà đe doạ Dr. Luke rằng sự thật sẽ được phơi bày. Nhưng DIC muốn Trò Chơi Dr. Luke này sẽ kéo dài nên đã khiến toà án ra quyết định Kesha thua, Dr. Luke thắng. Tuy nhiên, Dr. Luke đã bị ném đá rất nhiều. DIC cũng đã hỗ trợ Illuminati trong MV Die Young, toàn những hình ảnh Devil, tam giác, biểu tượng thờ quỷ Satan,… Tài liệu về quan hệ của hai hội kín này còn khá là mập mờ, tuy nhiên, tôi có thể kể cho các bạn một số tài liệu, nhưng chút nữa nhá
Dr Luke giở thủ đoạn bằng cách sống ảo, tweet một dòng “Anh *** có like, anh chả *** với chuỵ Kesha của tụi Animals đâu” trên twitter. Tuy nhiên, DIC đã khiến Dr. Luke có thêm thật nhiều Anti Fan. Kesha được các bạn đồng nghiệp ủng hộ như Lady Gaga, Adele, Taylor Swift,… DIC không thuộc phe nào, nên DIC đã chơi Kesha một vố thật đau.

Sau khi hát True Color xong với Zedd, DIC đã thâm nhập vào máy chủ của Iggy Anzalea và gửi linkdown của LOST WEB cho máy chủ Kesha với dòng chữ “Em luôn ủng hộ chị, đây là app của em, nói về music nhé, chị down về đi” kèm linkdown. Kesha đã nhấp vào link đó, máy chủ tải về ngay lập tức. Kesha nhấp vào app, và hiện lên Lost Web, với hàng loạt những hình ảnh nhố nhăng ngày xưa của Kesha. Và sau Iggy, Kesha sẽ là người tiếp tục nhấp vào Lost Web, trang wen của DIC.

Kesha là người thứ hai sau Iggy tải về và xem Lost Web. Điều đó có nghĩa, Kesha đã là nô lệ cho Lost Web, đúng hơn là DIC. Từ giờ, sự nghiệp của Kesha, DIC sẽ quản lý tất cả. Từ sự nghiệp, cuộc sống đến scandal. Và DIC đang chơi một trò chơi, Iggy và Kesha phải tự giải thoát hay sẽ thêm nhiều người làm nô lệ cho bọn DIC?

Nói về mối quan hệ của DIC và Illuminati, đây là một tài liệu mập mờ, nhạt nhòa. TUY NHIÊN, một người đã post lên Deep Web một tài liệu khá bí ẩn. Đó là cuốn sách phép thuật phong ấn, trong khi đó, tác giả của cuốn sách này được ghi là I & D. Có thể đó là “Illuminati &DIC” chăng? Bìa cuốn sách được in hình Tam Giác và Con Mắt Khai Sáng thuờng thấy của Illuminati và bìa sau in hình của Nhà Thờ Quỷ Satan. Người ấy nói rằng:

“Cuốn sách phép thuật được I & D viết. Lúc ấy, Illuminati và DIC đang cùng làm một loại phép thuật nào đó không xác định. Có lẽ, Illuminato chế tạo cho một nữ hoàng thời đó. Một nữ hoàng quyến rũ với trí thông minh hơn người. Người đó chính là kẻ đứng sau DIC!”

Cuốn sách đó được viết bằng một loại ngôn ngữ kỳ lạ, không ai có thể hiểu được nó. Và họ đã chế thành công phép thuật đó và giao cho nữ hoàng DIC. Nhưng hai tác giả của hai hội kín đã bị giết bởi tay nữ hoàng. Sau đó ít lâu, nữ hoàng đã bị chính thành viên của DIC sát hại. Mối quan hệ giữa DIC và Illuminati ngày càng trở nên tốt đẹp. Người đó còn viết:

“20/2/2014, lịch sử sẽ được lặp lại!”

Khoan, có một sự trùng hợp nữa. Có nghĩa là vào ngày 20/2/2014, Katy Perry đã ra mắt MV Dark Horse, nội dung MV cũng tương tự như câu chuyện của nữ hoàng DIC. Còn m ột thuyết âm mưu nữa, Katy Perry chính là thế hệ sau của nữ hoàng DIC. Hoặc DIC chính là kẻ đứng sau MV này.

Thấy đó, tài liệu vẫn còn mờ ảo, và không ai biết chính xác mối quan hệ giữa DIC và Illuminati là như thế nào. Cứ biết rằng DIC đã giúp đỡ Illuminati rất nhiều, và DIC có thể sẽ phớt lờ Illuminati nếu muốn, thế thì bóng tối sẽ bao trùm lấy showbiz. Phần này sẽ chỉ đến đây thôi, vì tài liệu quá mập mờ và ko có khả năng chính xác cao.

DIC đã từng thủ tiêu rất nhiều nô lệ của mình vì họ không nghe lời. Hồi đó, nô lệ của DIC là những người cố gắng tìm nguồn gốc của DIC. DIC sẽ để ý và bắt họ làm nô lệ cho mình như Iggy hay Kesha. Nếu họ không nghe lời, DIC sẽ thủ tiêu bằng cách đưa lên bàn và châm lửa, rai thật nhiều gián kiến, nhện và rết lên người, chúng nó ăn mòn rồi châm lửa

Đặc biệt, thứ lửa của DIC không phải lửa bình thường mà là lửa phép thuật được DIC chế tạo cùng Illuminati. Sau khi châm lửa đốt, linh hồn của họ sẽ được dâng lên cho quỷ Satan. DIC sẽ thủ tiêu từng người như thế. Trong một ngày, DIC đã giết hơn 174 nô lệ vì cãi lời lại DIC và doạ sẽ out khỏi DIC. DIC nóng lên và diệt tên đó ngay lập tức. Một nạn nhân thuộc tổ chức Illuminati cũng đã bị DIC giết. Nạn nhân xấu số đó đã bị nữ hoàng DIC “thêm mắm thêm muối” bằng cách lấy thanh gươm đâm vào nạn nhân đó rồi đổ bốn lọ thuốc độc vào người nạn nhân đó.

Số nạn nhân của DIC có thể lên đến ba mươi triệu người, số nô lệ gần một tỷ người. VÀ SẼ KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG NÔ LỆ.Sau khi linh hồn được dâng tế cho quỷ Satan, họ sẽ được đầu thai thành một người khác, nhưng người đó sẽ là người khốn khổ, gặp nhiều rắc rối, chết sớm, bị giết,… Có thể, trong showbiz sẽ còn có nhiều nô lệ mới của DIC chứ không riêng gì Kesha, Iggy.

Tên tác giả: Lê Hồ Nam


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Some genuinely wonderful blog posts on this site, regards for contribution. “A liar should have a good memory.” by Quintilian.

  http://www.vreyrolinomit.com/

 2. Hi, Neat post. There is a problem together with your site in web explorer, could check thisK IE still is the marketplace leader and a good element of folks will pass over your excellent writing due to this problem.

  https://www.newonlinecasinos.reviews

 3. I have been exploring for a little for any high-quality articles or blog posts in this sort of house . Exploring in Yahoo I at last stumbled upon this site. Reading this info So i am satisfied to express that I’ve a very good uncanny feeling I came upon exactly what I needed. I most certainly will make sure to do not disregard this web site and give it a look regularly.

  https://www.computer-check.nl/

 4. Hello There. I found your blog using msn. This is an extremely well written article. I’ll be sure to bookmark it and come back to read more of your useful info. Thanks for the post. I’ll certainly comeback.

  http://www.zortilonrel.com/