Mẫu vẽ huyền bí được phát hiện trên núi tại Trung Quốc


Mười năm trước, 1 thành viên của hội chụp ảnh địa phương, Gao Shu ở Thành đô, tỉnh Tứ Xuyên đã trèo lên đỉnh một ngọn tháp mới xây dựng tại đỉnh một ngọn núi ỏ làng Matou. Anh ấy đã chú ý đến một khung cảnh kỳ bí ở ngoài phía Bắc của khu rừng nhưng không thể tìm ra nó là cái gì.

“Khi tôi đang đứng trên tháp tín hiệu 10 năm trước đây, tôi thấy rằng một số cây trong rừng tuyết tùng là hơi khác so với các loại cây khác. Chúng đã phát triển trong một mô hình xuyên tâm ( mô hình hình xương). Tôi nghĩ rằng nó thật tuyệt vời, nhưng tôi đã không thể có được toàn bộ hình ảnh bởi vì tháp tín hiệu tôi đang đứng trên là không đủ cao, “Gao nói với một phóng viên, theo Tencent News.


Trước đó trong tháng bảy, Gao nhận ra rằng ông có thể có thể xem các mẫu bằng cách sử dụng bản đồ vệ tinh trực tuyến. Có ba mô hình khổng lồ được hình thành bởi các cây trông giống như những kí tự “犇,” Trung Quốc, là một kí hiệu có nghĩa là “chạy nhanh”. Nó được tạo ra bởi ba ”ngôi sao Kim Ngưu” 牛 bên cạnh nhau. Nhưng còn nhiều hơn nữa, cái gì đó trông giống như những người tay trong tay. Các mô hình bí ẩn trải rộng từ tây bắc xuống đông nam trên núi, bao gồm hơn 1.200 mẫu Anh.

Các cây trong mô hình nổi bật rõ ràng so với các cây xung quanh, với một màu riêng biệt. Toàn bộ mô hình dài khoảng 0,6 dặm và rộng khoảng 0.3 dặm . Phần giữa là lớn nhất và phức tạp nhất. Nó được hình thành bởi nhiều chữ thập. Phần đông nam là nhỏ nhất, khoảng 300 feet dài và rộng.

mysterious pattern forest China 2

Vẫn chưa rõ các kí tự này thể hiện điều gì, khi mà có những đường nét khác không được bao gồm trong kí tự “ chạy nhanh” ( trong kí tự “ chạy nhanh” không bao gồm những nét này) .Cũng chưa có người nào có được bước tiến trong việc giải thích các kí tự này. Nó vẫn là một ẩn số, Nó vẫn là một ẩn số, có chăng các mô hình khổng lồ này là một sự hình thành tự nhiên, con người trồng, hoặc liên quan đến di tích cổ.

mysterious pattern forest China 3

Gao cũng phát hiện ra rằng các mô hình bí ẩn nằm ở vĩ độ 30 độ, nơi mà rất nhiều bí ẩn chưa được giải quyết của thiên nhiên dường như xảy ra.

Nguồn Tientri.net
Dịch từ: Visiontimes.com


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Great write-up, I¦m regular visitor of one¦s blog, maintain up the excellent operate, and It’s going to be a regular visitor for a lengthy time.

  http://www.stornobrzinol.com/

 2. Good day! This post couldn’t be written any better! Reading this post reminds me of my previous room mate! He always kept talking about this. I will forward this article to him. Pretty sure he will have a good read. Thank you for sharing!

  http://www.stornobrzinol.com/

 3. Have you ever heard of second life (sl for short). It is basically a game where you can do anything you want. sl is literally my second life (pun intended lol). If you want to see more you can see these second life authors and blogs

  http://myvedana.blogspot.com/2007/07/unruliness.html?m=0

 4. I got what you mean , regards for putting up.Woh I am glad to find this website through google.

  http://www.zortilonrel.com/