Sinh vật vũ trụ thường xuyên ghé thăm và hoạt động trên Trái đất – Video xác nhận của quan chức


Rất nhiều quan chức cấp cao trên thế giới và những cơ quan nổi tiếng như CIA mới đây phải thừa nhận rằng, sinh vật vũ trụ thực sự thường xuyên tới lui và hoạt động trên Trái đất của chúng ta.

Hàng loạt các tài liệu mật mới đây về Vật thể bay Không xác định (UFO) cũng như nhiều báo cáo từ nhân chứng ở khắp nơi trên thế giới cũng củng cố thêm thông điệp rằng sinh vật vũ trụ thực sự hiện diện bên cạnh chúng ta.


Trên thực tế, hàng triệu người khắp thế giới ngày nay đều tin chắc rằng, nhân loại không phải là giống loài duy nhất tồn tại trong một “vũ trụ vô tận”, và cũng hàng triệu cá nhân cho rằng các sinh vật vũ trụ cực kỳ tiên tiến đang “để mắt” tới chúng ta hàng ngày.

Những tài liệu mật đã được công bố nhưng chúng không quan trọng bằng lời xác nhận của các quan chức chính phủ, đó là một sự thật mà họ biết nhưng mãi tới giờ mới công nhận.

Một trong những tiết lộ quan trọng nhất về sự hiện diện của sinh vật vũ trụ trên Trái đất xảy ra vào năm 2012, khi Thủ tướng Nga Dimitri Medvedev lên tiếng nói về sinh vật vũ trụ trong một cuộc phỏng vấn được phát sóng trực tiếp tại 5 kênh truyền hình cùng lúc. Ngay sau đó, cựu Tổng thống Nga cũng tiết lộ với công chúng rằng, một số quan chức chóp bu tại điện Kremlin được trao cho hai tập tài liệu mật nói về sinh vật ngoài Trái đất và UFO.

Không chỉ có con người đang tồn tại và hoạt động trên Trái đất. (Getty)

Lời xác nhận trên của ông Medvedev được coi là một trong những tiết lộ chấn động nhất trong lịch sử vì đây là lần đầu tiên một quan chức cấp cao công khai thừa nhận về sự hiện diện của nền văn minh ngoài Trái đất ngay cạnh chúng ta.

ufo
Nhiều người dân khắp thế giới từng chứng kiến nhiều vật thể bay kỳ lạ khó lý giải trên bầu trời. (Getty)

Tuy nhiên trên thực tế từng có những tiết lộ như vậy nhưng ở phạm vi hạn hẹp hơn. Vào năm 1980, tạp chí “Sputnik” đã đăng một bài báo rất thú vị nói về UFO với quan niệm cũng như trải nghiệm. Điểm đáng lưu ý nằm ở chỗ bái báo dẫn nhiều phát biểu từ cả phi hành gia Mỹ lẫn Nga.

Bài báo có đoạn:

Phi hành gia thời Liên Xô cũ là Yevgeni Vassilyevich, người thực hiện nhiệm vụ vũ trụSoyuz 5/Soyuz 4, đã nói rằng ngày nay, khó mà phủ nhận sự tồn tại của các con tàu của nền văn minh ngoài Trái đất. Theo ông, chúng ta nên thừa nhận về sự tồn tại của họ thay vì cho đó là quang ảnh hay hiện tượng bí ẩn. Phi hành gia Khrunov cũng nói thêm, những con tàu này có đặc điểm phi thường, đổi hướng cực nhanh, tốc độ vô đối, đủ để cho thấy đó không phải là sản phẩm của con người vì chúng quá siêu việt.

Phi hành gia Ghenadi Strekalov cũng lên tiếng kể về sinh vật vũ trụ và UFO. Ông đề cập tới chủ đề này vài lần, khi nói tới những hiện tượng bí ẩn không thể lý giải. Tuy nhiên ông chỉ dừng ở đó mà không nói rõ hơn.

Rất may là có lần ông đã miêu tả chi tiết về một hiện tượng kỳ dị do chính bản thân chứng kiến vào 28/9/1980, khi ông đang trên trạm vũ trụ không gian MIR. Khi ấy ông đã nhận thấy một quả cầu bay trên Trái đất, ở cao độ tầm 30 km, trên Newfoundland. Khi đó bầu trời trong xanh, ít mây nên tầm nhìn của ông rất rõ. Ông tận mắt nhìn thấy quả cầu phi thường đó khi nó bay từ Trái đất vọt lên không trung và rồi lập tức biến mất. Theo mô tả của Strekalov, UFO này có hình ô van. Ông cũng báo cáo vụ việc cho lãnh đạo, nhưng họ không cho đó là UFO, thậm chí còn cảnh báo ông cần thận trọng khi báo cáo lên trên những thông tin như vậy.

Tuy nhiên đó mới chỉ là một báo cáo được kể lại chi tiết. Trước đó con người từng gặp mặt UFO. Chỉ riêng năm 1950, trên 100 UFO đã được nhìn thấy và báo về, mà không thể lý giải thấu đáo. Những báo cáo này đều được CIA thu nhận, ghi lại và coi là “không thể lý giải”.

“Hầu hết 100 trường hợp phát hiện UFO đều đáng tin cậy, nhưng tạm thời chưa thể lý giải. Tuy nhiên CIA vẫn ghi nhận và lưu hồ sơ, tạm thời chưa thể công bố ra ngoài”, báo cáo viết.

Biên dịch từ Ancient Code


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Good write-up, I am normal visitor of one’s website, maintain up the nice operate, and It is going to be a regular visitor for a lengthy time.

    http://www.zortilonrel.com/