Video: “Xác ướp cổ của người ngoài hành tinh 13,000 tuổi được phát hiện bởi KGB ở Ai Cập”


Theo báo cáo của nhân viên quân sự Nga đưa ra dự án ISIS năm 1961. Dự án ISIS tạo ra để thu thập những tài liệu được phân loại quan trọng về người ngoài hành tinh và công nghệ. Người ta tin rằng nhân viên quân sự Nga đã tìm thấy và xem xét một xác ướp của một người ngoài hành tinh 13.000 tuổi.

Có vẻ như KGB, một trong những tổ chức điệp viên và an ninh lớn nhất thế giới, kiểm soát tất cả các khía cạnh trong cuộc sống dân thường ở Liên Xô, đã phát hiện một xác ướp phi hành gia người ngoài hành tinh cổ đại vào năm 1961.

Phái đoàn dự án ISIS bao gồm vài nhà Ai Cập học từ Viện khoa học, các nhà khoa học Liên Xô, và chuyên gia quân sự. Phái đoàn dưới sự hướng dẫn của Sami Sharaf, một trợ lý đắc lực của Tổng thống Gamel Abdel Nasser của Ai Cập.

Lần đầu tiên câu chuyện đáng kinh ngạc này được đề cập trong bộ phim tài liệu của dự án ISIS, cuộc thám hiểm bí mật của người Nga diễn ra tại Ai Cập vào năm 1961, mục tiêu của nhiệm vụ này là để “khám phá quan tài của người khách viếng thăm”. Bộ phim tài liệu có tên Những vụ bắt cóc bí mật của KGB được Mỹ lần đầu tiên công bố ra công chúng vào năm 1998.

Theo tài liệu này, có một đoạn vieo báo cáo rằng những tài liệu này là một phần của dự án tuyệt mật gọi là “Dự án ISIS”.

Theo như thần thoại Ai Cập, một nhóm những vị thần nguồn gốc từ các vì sao đã đến trái đất để dậy cho con người học thức và sự thông thái. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ của mình họ đã trở lại thiền đàng, ngoại trừ thần Osiris. Người phải ở lại để bảo vệ học thức của tổ tiên. Theo như thần thoại, Osiris đến trái đất trong một cái “thuyền bay được”. Phải chăng nó là một cái UFO?

Osiris mang nền văn minh đến với loài người, dậy con người cách trồng trọt trên mảnh đất của mình để làm rượu vang, và được yêu mến bởi mọi người. Sau khi ngài qua đời, xác của thần đã được ướp và chôn cất ở một địa điểm bí mật.
13325480 272517729804034 4391942962162520834 n%2B%25281%2529

Dựa trên truyền thuyết này, một thời gian ngắn sau sự phát hiện của đền thờ bởi du khách. Một nhóm các nhà khoa học, lập trình viên máy tính, tiến sĩ và nhiều bộ não sáng suốt nhất đã ngồi lại để trao dổi về sự việc. Nhóm nghiên cứu tin rằng cơ thể nằm trong chiếc quan tài chính là xác đã ướp của Osiris, ông vua ngoài hành tinh! Nhóm nghiên cứu này tự nhận mình với cái tên “người theo gót”, một hành động tín ngưỡng, như một cách để cống hiến cho “vị khách đến từ những ngôi sao.”

Điện Kremlin lại coi vân đề này một cách thực dụng hơn. Thời điểm của cuộc chiến tranh lạnh, công nghệ bất khả xâm phạm của người ngoài hành tinh có thể thay đổi cả cuộc chiến. Hơn cả, các nhà khoa học Xô Viết bắt đầu băn khoăn một cách nghiêm túc về tác dụng thực sự của các kim tự tháp, có phải những công trình này đã được thiết kế cho một mục tiêu nhất định. Một số kim tự tháp còn bị nghi ngờ là các cỗ máy có khả năng phóng ra năng lượng vũ trụ hoạc là một dạng máy truyền thông tin xuyên vũ trụ.

Cuộc gặp gỡ của KGB với các nhà cựu du hành vũ trụ

Điều gây sự chú ý trong chủ đề này là một bộ phim gây được sự chú ý cho các kênh phát sóng ở Mỹ, kể về mafia Nga qua một người dẫn truyện.

Bộ phim được khai thác trong dữ liệu của KGB và những tấm ảnh có độ bảo mật cao cho thấy sự hiện diện của chiếc quan tài đá bên trong ngôi đền. Các chuyên gia về phim viễn tưởng khẳng định về sự xác thực của bộ phim. 

Thước phim đên trắng bắt đầu với một nhóm lính và các viên chức đi vào một phòng chứa xác Ai Cập không mặc đồ bảo hộ. Sau khi mở nắp quan tài đá, một luồng khí độc bao trùm căn phòng và chúng ta có thể thấy khuôn mặt sợ hãi của những người lính sau khi nhìn thấy xác ướp trong chiếc quan tài.

Sau đó, căn phòng được sắp xếp cho các nhà khoa học đi vào phân tích. lúc này những người lính đã mặc đồ bảo hộ.

soviet
những người lính đã mặc đồ bảo hộ.

Theo báo cáo của dự án ISIS, xác ướp được các nhân viên quân sự Nga tìm thấy cao khoảng 2 mét, kiểm tra bằng phương pháp carbon-14 cho thấy cơ thể “vị khách lạ” này được khoảng 13.000 năm tuổi, điều đó nghĩa là nó tồn tại trước thời kỳ xuất hiện các triều đại Ai Cập.

“Không có sự nghi ngờ nào khi thấy một nhóm nhỏ các nhà khoa học Nga cùng với các chuyên gia quân sự đã tìm ra ngôi đền ở Ai Cập vào năm 1961” theo Ivanovich. “Nhưng trong những tệp hồ sơ chưa bao giờ có sự vạch trần chính xác nào về những thứ đuọc tìm thấy trong chiếc quan tài đá. Chỉ có những thành viên có chức vụ cao nhất ở KGB biết được rằng họ đã tìm thấy những gì còn xót lại của một sinh vật ngoài hành tinh đã chết 13 000 năm trước công nguyên.” 

Nếu những thông tin được chia sẻ bởi tiến sĩ Ivanovich là sự thật, chúng ta cần coi lại sự tiến hoá của nền văn minh loài người. Gần đây, còn có tin cho rằng trong quá khứ Trái Đất là một hành tinh thời lưu và bí ẩn hơn chúng ta từng nghĩ.

Ngoài ra, mặc kệ những gì mọi người nói, hiểu biết của nền văn minh Ai Cập và sự xây dựng của kim tự tháp Giza vĩ đại vẫn còn là một ẩn chứa. “Câu hỏi cơ bản về Ai Cập cổ là để hiểu làm sao một nên văn mình cực kì phát triển vào 2500 năm trước công nguyên lại có thể xuất hiện trên thế giới” theo viện nghiên cứu Ai Cập học McNaughton Roselyn.

“Tất cả các nền văn minh cổ đại khác đều đã trải qua một sự phát triển tiến bộ qua thiết kế và công nghệ qua hàng trăm hoặc hàng nghìn năm. Điều này lại chưa bao giờ sảy ra ở Ai Cập cổ đại. Một xã hội tiên tiến đáng ngạc nhiên phát triển từ sa mạc”

Nếu chúng ta xem xét các giai đoạn lịch sử mà trong đó các sự kiện diễn ra, không có gì lạ trong quan hệ chính trị giữa Ai Cập và Liên Xô. Kể từ khi cuộc xung đột vào năm 1956, khi Israel xâm chiếm lãnh thổ Ai Cập, là kết quả của cuộc khủng hoảng kênh đào, Liên Xô đứng về phía Ai Cập. Người ta ước tính rằng khi dự án bắt đầu Isis, các mặt quân sự Liên Xô tại Ai Cập đạt 20 000 đơn vị.

Chuyến thám hiểm đã được tổ chức sau khi phát hiện cơ hội của một ngôi mộ bí ẩn của hai nhân vật Bedouin Magbarat Alzoar trong một trong các kim tự tháp Giza. Hai nạn nhân, sau khi vào mộ, họ đã bị ốm và phải nhập viện. Khi được hỏi các nhân viên của KGB và tình báo Ai Cập, ông nhắc lại rằng Bedouin đã tìm thấy “khách của Chúa.”

Kể từ đó, ” Dự án Isis ” đã trở thành ưu tiên cao nhất và mọi nỗ lực sẽ được tổ chức để tìm và phân tích các ngôi mộ được phát hiện bởi hai nhân vật Bedouin. Các thám hiểm đã phối hợp tổ chức bởi hai nước trong bí mật, vì sợ rằng CIA, cơ quan tình báo Mỹ, có thể trở thành nhận thức về phát hiện này.

34
Dự án ISIS

Chuyến thám hiểm khá hiệu quá khi nhóm khôi phục được một số “hiện vật ngoài hành tinh”. Theo báo cáo của một sĩ quan cấp cao của KGB, 15 hộp chứa đầy cổ vật này đã được tìm thấy, những gì còn lại là một cơ thể người ngoài hành tinh nằm bên trong một chiếc quan tài và nhiều chữ khắc tượng hình. Theo các chuyên gia dịch thuật, văn bản này nói về sự trở lại của các “vị thần có cánh”.

Những người tham gia vào nhiệm vụ tối mật này nói rõ: “Trong khi kiểm tra những bức tường, chúng tôi cảm thấy một lực đẩy kỳ lạ từ chúng. Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ lời giải thích khoa học nào“.BcKCN8

Dịch bởi CTV: Duong Luu, Alice.  

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.