Bên trong áo chống đạn rốt cuộc là thứ gì?

Bên trong áo chống đạn rốt cuộc là thứ gì?


Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng cảm thấy hết sức quen thuộc khi nhắc đến áo giáp chống đạn. Nhưng lại không ít người vẫn nghĩ rằng bên trong tấm áo giáp này sẽ được trang bị những tấm thép dầy đặc…

Mặc dù những chiếc áo giáp thời kì đầu thật sự được trang bị đúng như vậy, nhưng để mang chúng thường xuyên và hàng ngày thực sự quá nặng. Vì vậy với sự phát triển tiến bộ trong khoa học công nghệ, chất liệu của những chiếc áo giáp chống đạn ngày nay đã sớm được cải tiến rất nhiều. Hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá bí ẩn bên trong những chiếc áo giáp này.

Trước tiên, người đàn ông này đã sử dụng một chiếc máy cắt thông thường để cắt chiếc áo giáp chống đạn này ra.

Bên trong áo chống đạn rốt cuộc là thứ gì?

Trong quá trình cắt chúng ta có thể thấy, tính dẻo dai của chất liệu chống đạn này quả thật rất tốt. Họ phải mất tới 1 phút mới có thể cắt thành công.

ben trong ao chong dan 2

Sau đó, khi anh mở các tầng bên trong của chiếc áo giáp này, bên trong không chỉ không có những miếng thép mà thay vào đó là hàng chục tầng lớp sợi Kevlar được xếp dầy đặc. Đây là loại vật liệu nhẹ và siêu bền được chuyên dùng để sản xuất áo giáp chống đạn!

ben trong ao chong dan 3

Anh đã tìm thấy đầu đạn thử nghiệm trước đó khi trúng vào áo giáp chống đạn. Điều đáng ngạc nhiên là nó thậm chí còn không xuyên qua được lớp đầu tiên. Chỉ để lại một vết lõm!

Hãy cùng theo dõi video:

Chất liệu sợi Kevlar thực sự lợi hại. Nhưng khi nhìn thấy vết lõm vẫn để lại trên bình nước vẫn khiến người ta không khỏi rùng mình trước cảm giác bị trúng đạn khi mặc chiếc áo này.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.