Bí ẩn bóng trắng lơ lửng trên xác người sau tai nạn giao thông

Bí ẩn bóng trắng lơ lửng trên xác người sau tai nạn giao thông


Sau khi đăng tải lên trang facebook cá nhân, bức ảnh bóng trắng kỳ lạ và lời cầu nguyện của anh Saul Vazquez đã được chia sẻ rộng rãi. Phần lớn đều cho rằng đây chính là bằng chứng của thế giới tâm linh huyền bí.

Bí ẩn bóng trắng lơ lửng trên xác người sau tai nạn giao thông
Bức ảnh do anh Saul Vazquez chụp lại được vào ngày 12/7 vừa qua. (Ảnh: Internet)

Thế giới sau cái chết trước nay vẫn là một bức màn bí ẩn đối với nhân loại. Tuy nhiên, với những người tin vào của thế giới tâm linh, thì những chuyện linh hồn, địa ngục và thiên đường đối với họ hoàn toàn có thật.
Chính vì thế, khi nhìn bức ảnh bóng trắng lơ lửng phía trên xác một người đàn ông vừa qua đời vì tai nạn giao thông, họ đều có thể liễu giải được.


Người đã chụp lại được khoảnh khắc kỳ lạ này là anh Saul Vazquez, một tài xế xe tải sống tại thành phố Mount Sterling, bang Kentucky, Mỹ.

Được biết, vào 6h30′ tối ngày 12/7 vừa qua, trong lúc lái xe qua địa phận hạt Powell, bang Kentucky, anh đã bắt gặp tai nạn giao thông trên đường phụ song song với Quốc lộ Bert T Combs Mountain.

Từ cabin, anh Saul nhìn thấy một làn khói trắng bay lơ lửng phía trên một nạn nhân đang nằm trên đường. Thấy hiện tượng lạ, anh đã nhanh tay chụp ảnh lại. Tất cả những gì anh nghĩ trong đầu lúc này chỉ là cầu mong cho những người có liên quan trong vụ tai nạn đó đều bình an.

a2
Anh Saul – chủ nhân của bức ảnh. (Ảnh: Internet)

Anh Saul hy vọng và cầu nguyện không có ai chết trong vụ tai nạn giao thông nhưng lời cầu nguyện của anh đã không thành sự thật.

Đài NBC sau đó đưa tin, nạn nhân vụ tai nạn trên là một người đàn ông lái mô tô. Trong lúc lưu thông trên đường, người này đã bị thương nặng và qua đời trên đường tới bệnh viện.

Sau khi được đăng tải lên trang Facebook cá nhân, bức ảnh và lời cầu nguyện của Saul đã lan rộng khắp cộng đồng mạng xã hội nước này. Trong hơn 10 nghìn lượt chia sẻ, phần lớn đều cho rằng đây chính là bằng chứng của thế giới tâm linh huyền bí.

Anh Saul Vazquez khẳng định rằng bức ảnh anh chụp ở trên là bức ảnh gốc, không có chút chỉnh sửa nào.

Theo Kenh14


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.