Bí ẩn cuốn sách cổ chuyên dạy con người “siêu năng lực”!


Khoa học hiện đại vẫn chưa thể giải thích những khả năng siêu phàm của người xưa, Ars Notoria là một trong những cuốn sách cổ dạy những khả năng như thế.

e2
Cuốn sách cổ.

Có lẽ ngày xưa, không nhiều người được đọc và hiểu những bài học phép thuật bí ẩn và uy quyền này.
Trong đó có bài học tạo ra những đồ vật thần bí như bùa hộ mệnh và bùa may mắn, chìa khóa của vua Solomon, nên cuốn sách có tên gọi là Ars Notoria, hay Notory Art of Solomon (tạm dịch là:Nghệ thuật của vua Solomon).


Cuốn sách này ra đời từ thế kỷ 13. Một số phần được viết từ đầu thế kỷ 12.

e3
Cuốn sách “Notory Art of Solomon” được in bằng tiếng Anh vào năm 1657.

Bài học cổ xưa nhất gọi là Chìa khóa của vua Solomon làm cho người đọc hiểu về cái lưỡi bạc có trí nhớ hoàn hảo và thông thái lạ thường. Tuy nhiên, theo người xưa kể lại, tùy theo độ tuổi của người đọc mà khả năng áp dụng thành công khác nhau.

Những cuốn sách nguyên bản được viết bằng 3 dạng khác nhau, trong đó có chữ Do Thái, chữ Hy Lạp và chữ Latinh.

Người ta cho rằng vua Solomon đã tự áp dụng những bài học nguyên bản trong sách Ars Notoria để trở thành người cai trị thông thái, nhân ái và tài năng.

John of Morigny – một thầy tu thế kỷ 14, là một người học theo sách Ars Notoria, đã đạt đến đẳng cấp thông thái và bậc thầy về học thuật. Nhiều người nói ông có khả năng giao tiếp với thế giới bên kia và có thể nhìn thấy hồn “ma”.

Cuốn sách Ars Notoria đòì hỏi người đọc phải khổ luyện rất nhiều. Trong sách có bài dạy về dùng đá nam châm để giao tiếp tầm xa.

1
Bài dạy về 2 cái kim trong đường tròn.

Hơn nữa, nếu 1 người đặt 2 cái kim vào giữa 1 vòng tròn chữ viết và hình ảnh thì 2 người có thể giao tiếp tầm xa với nhau bằng ngôn ngữ.

Điều đáng ngạc nhiên là cuốn sách cổ chứa đựng những ý tưởng và khái niệm đi trước thời đại của nó.

Tuy nhiên, từ những thông tin về cuốn sách rất khó kết luận được: Đó có phải là những bài học cổ xưa có thật hay không và có uy quyền nào phù trợ không.

Phải chăng hiểu biết của người xưa chưa cao nên dễ dàng tin vào cuốn sách có phép thuật phù trợ?

Tải sách:>Ars Notoria

mật khẩu giải nén: mystown.com

Nguồn: Ancient Code, Ancient Origins


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. I have been given a Dell computer from my sister. However, her former husband set up his account on this computer (says he cannot remember the password), making himself the only administrator. Now, I cannot add any programs ( like iTunes), nor can I delete anything. How can I clear his passwords from this computer, and make myself the administrator? I am afraid that I shall have to delete everything, then begin again (ugh!) That would mean buying new programs, installing them and so on. Any ideas?.

  https://twitter.com/katekdesigns

 2. From where to start blogging?Suggest good blogging websites and also hot topics to write blog on.?

  https://twitter.com/straininfoonli1/status/1317283295273619461

 3. where is the best site to do a blog,blog tips be grateful. thanks for help. sam i tried get your blog but seems no thread,check it out.

  https://www.instagram.com/katekdesigns

 4. Very well written information. It will be useful to anyone who usess it, as well as myself. Keep doing what you are doing – i will definitely read more posts.

  https://qttube.com/

 5. Hello, Neat post. There is an issue along with your site in internet explorer, may test this?K IE still is the marketplace leader and a huge section of folks will omit your fantastic writing due to this problem.

  https://dreammeaning.org/

 6. I conceive other website proprietors should take this website as an example , very clean and great user friendly style and design.

  http://www.zortilonrel.com/