Creepy: Cô gái trong tấm ảnh


Ở trường, một chàng thanh niên tên Tom đang ngồi làm bài tập toán. Trống tan trường còn khoảng 6 phút nũa, thì đột nhiên anh nhìn thấy gì đó.


Bàn học của Tom khá gần so với cửa sổ, anh thấy thứ đó giống như một bức ảnh. Hết giờ học, anh chạy ra lấy nó thật nhanh và không ai biết.

Tom cầm bức ảnh trên tay và mỉm cười. Một cô gái đẹp nhất anh từng thấy trong đời: với chiếc váy vừa vặn, cùng một đôi giày màu đỏ, ngón tay cô tạo thành hình chữ V.

Điều nay hối thức Tom mong muốn được gặp cô ngay lập tức. Anh chạy khắp sân trường, hỏi xem có ai quen biết cô không. Mọi người đều không thể nhận ra. Tom cảm thấy buồn phiền.

Khi về nhà, anh hỏi chị gái mình nhưng cũng chỉ nhận được câu trả lời tương tự. Trời đã tối muộn, anh bước lên tầng, đặt bức ảnh gọn gàng trên cửa sổ rồi lên giường ngủ.

Giữa đêm, anh vô cùng hoảng sợ khi nghe thấy tiếng gõ cạch cạch ngoài cửa sổ, mà nghe giống hệt như tiếng móng tay chạm vào, càng đúng hơn nữa vì sau đó là một tiếng rít, kèm theo cái bóng đen lơ lửng ngoài đó. Anh vội chạy đến, nhưng tất cả đã biến mất.
Ngày hôm sau, anh lại hỏi hàng xóm về chuyện này, nhưng không nhận được thông tin gì. Ngay cả mẹ anh cũng vậy. Một lần nữa, Tom lại đặt bức ảnh đó bên cửa sổ và thiếp đi.

Cuối cùng, vẫn là tiếng gõ cạch cạch ấy. Anh cầm bức ảnh và bỗng dưng, anh cứ đi mãi, cho đến khi băng qua đường, anh bị một chiếc ô tô đâm phải. Tom đã chết, bức ảnh vẫn còn trên tay anh.

Người tái xế ra khỏi xe, gọi cấp cứu, nhưng đã quá muộn. Người này nhìn thấy và cầm bức tranh trên tay Tom lên.

Đó là một cô gái rất dễ thương, giơ 3 ngón tay.

Người dịch: Frost
Nguồn: The Girl in The Photograph & VNS


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.